Top 5 app dịch tiếng Anh chuẩn quốc tế uy tín nhất

0

Trong thời đại hội nhập, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới vậy đâu là những phần mềm dịch tiếng anh chuẩn quốc tế uy tín. Để tìm hiểu được phần mềm dịch tiếng Anh chất lượng hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Google Translate – App dịch tiếng anh chuẩn quốc tế

Google Translate là ứng dụng dịch thuật phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Ứng dụng dịch thuật này hỗ trợ dịch hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Bao gồm: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,…

Google Translate – App dịch tiếng anh chuẩn quốc tế

Trong đó Google Translate cung cấp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm:

 • Dịch từ điển, hình ảnh, video
 • Dịch hội thoại, giọng nói
 • Dịch văn bản viết tay, văn bản đánh máy

Ưu điểm của Google Translate phải kể đến như sử dụng dễ dàng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên bên cạnh đó thì ứng dụng còn một số nhược điểm như không hỗ trợ dịch ngôn ngữ chuyên ngành cũng như các ngôn ngữ phức phạp sẽ dịch với độ chính xác không cao.

Ứng dụng dịch tiếng Anh – Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary là một ứng dụng từ điển tiếng Anh uy tín, được phát triển bởi Đại học Cambridge. Ứng dụng dịch tiếng anh chuẩn quốc tế này cung cấp giải nghĩa chi tiết của các từ và cụm từ tiếng Anh, bao gồm ngữ pháp, cách dùng, ví dụ,…

Ứng dụng dịch tiếng Anh - Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary cung cấp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm:

 • Giải nghĩa chi tiết của các từ và cụm từ
 • Tra cứu từ đồng nghĩa, trái nghĩa
 • Tra cứu cách dùng của từ
 • Tra cứu ví dụ
 • Học từ mới

Cũng như nhiều ứng dụng khác, Cambridge Dictionary cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Trong đó các ưu điểm phải kể đến như giải nghĩa chi tiết vớ độ chính xác cao. Trong khi đó nhược điểm của ưng dụng này là chỉ hỗ trợ tiếng Anh, chưa hỗ trợ những ngôn ngữ khác cũng như giá thành cao.

App dịch tiếng Anh – Ozdic.com

Ozdic.com là một trang web dịch tiếng Anh uy tín, được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia ngôn ngữ. Trang web này hỗ trợ dịch hơn 100 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,…

Ozdic.com cung cấp nhiều tính năng hữu ích như dịch từ điển, văn bản, giọng nói hay hình ảnh, hội thoại hoặc các bản viết tay. Ozdic.com cho cách bản dịch với độ chính xác cao tuy nhiên giao diện web chưa thật sự thân thiện cũng như chưa hỗ trợ dịch từ ngữ – văn bản chuyên ngành.

Dictionary.com – App dịch tiếng Anh chuẩn quốc tế

Dictionary.com là một ứng dụng từ điển tiếng Anh uy tín, được phát triển bởi Dictionary.com. Dictionary cung cấp giải nghĩa chi tiết của các từ và cụm từ tiếng Anh, bao gồm từ ngữ pháp đến cách dùng và ví dụ,… Dictionary.com cung cấp nhiều tính năng hữu ích như giải nghĩa chi tiết của các từ và cụm từ hay tra cứu cách dùng của từ, ví dụ hay tra cứu từ đồng nghĩa, trái nghĩa. Dictionary sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng giải nghĩa chi tiết với độ chính xác cao.

Dictionary.com

Ứng dụng dịch tiếng Anh – Microsoft Translator

Microsoft Translator là ứng dụng dịch thuật phổ biến, được phát triển bởi Microsoft. Ứng dụng này hỗ trợ dịch hơn 100 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Hàn đến tiếng Nhật,…

Microsoft Translator

Microsoft Translator cung cấp nhiều tính năng hữu ích với khả năng dễ sử dụng và phần mềm được cập nhật một cách thường xuyên. Một số đặc điểm nổi bật trên ứng dụng này phải kể đến như:

 • Dịch văn bản, giọng nói, hình ảnh, video
 • Dịch từ điển
 • Dịch hội thoại
 • Dịch văn bản viết tay

Lời kết

TRên đây là gợi ý 5 app dịch tiếng anh chuẩn quốc tế phổ biến được nhiều người dùng hiện nay, mỗi app sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức độ yêu cầu về độ chính xác của bản dịch, bạn có thể lựa chọn app dịch tiếng Anh phù hợp với mình.

Previous articleCó nên mua Huawei Watch Ultimate sử dụng? Giá bao nhiêu?
Next articleLink Coin Master nhận Spin miễn phí mới nhất