Cách cài đặt app Inlove đếm ngày yêu trên Android và iOS siêu dễ dàng

0
app inlove

App inlove là một trong các ứng dụng đếm ngày vui được các cặp đôi sử dụng nhiều nhất hiện nay. App có thể giúp các cặp đôi đếm từng ngày từng giờ bên nhau dễ dàng. Cùng tìm hiểu cách sử dụng, cài đặt qua bài viết sau để có thể lưu giữ những kỉ niệm đẹp cho nhau nhé.

App Inlove là gì? 

 • Nền tảng : iOS 8.0 và Android 5.0 trở lên
 • Loại ứng dụng: Lối sống 
 • Nhà phát hành: Danh Huỳnh
 • Kích cỡ: 38,9 MB

app inlove là gì

App Inlove là một trong ứng dụng đếm ngày yêu hàng đầu Việt Nam. Với giao diện trực quan, bắt mắt hiệu ứng nhẹ nhàng và dễ sử dụng.  Khi cài đặt app bạn có thể cùng người ấy đếm được thời gian yêu nhau đến thời điểm hiện tại.

Hơn thế nữa, app giúp thông báo kỷ niệm yêu nhau theo từng mốc quan trọng đến bạn nếu bạn bật tính năng thông báo.

Đặc biệt hơn, app còn cung cấp thêm tính năng bảo mật khi sử dụng. Bạn có thể đặt mật khẩu để mở khóa app theo ý muốn của bạn. Điều này làm người khác không thể biết được thông tin bí mật về mối quan hệ của bạn.

Các tính năng chính của app Inlove 

App Inlove mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và thú vị nhất. Cùng tìm hiểu những tính năng chính mà chiếc app này mang lại nhé.

Đếm ngày bên nhau dành cho các cặp đôi

Đếm từng ngày yêu nhau là một điều rất lãng mạn không thể thiếu của bất kì cặp đôi nào đang yêu nhau. Nó vừa thể hiện tình cảm mà cả hai dành cho đối phương. Vừa tránh bỏ lỡ những mốc kỷ niệm bên nhau. 

app inlove giúp đếm ngày yêu nhau

Tuy nhiên không phải ai cũng nhớ thời gian để nhắc cho đối phương cũng như tạo những bất ngờ cho nhau trong những ngày đặc biệt. Inlove sẽ giúp bạn đếm số ngày yêu nhau một cách tự động và dễ dàng.

Lưu và thông báo những ngày kỷ niệm

App Inlove giúp bạn lưu những ngày bên nhau chi tiết theo từng ngày, từng tháng, từng năm yêu nhau. Giúp bạn dễ dàng nhớ những ngày kỷ niệm đặc biệt của cả hai.

Đặc biệt, là những ai có trí nhớ kém, thường bỏ lỡ ngày quan trọng của nhau. Thì giờ đây bạn không cần lo lắng nữa vì đã có Inlove nhắc nhở cùng bạn.

lưu giữ những kỉ niệm với inlove

Bên cạnh đó, app sẽ thông báo đến bạn những cột mốc quan trọng mà bạn đã cùng người ấy trải qua như 1 tháng, 3 tháng, 1 năm yêu nhau. Nhờ vậy, mà bạn không còn quên những ngày kỷ niệm của cả hai nữa. Làm cho tình cảm thêm ngọt ngào hơn nữa.

Giao diện đồng hồ đếm thời gian yêu nhau đa dạng

Điều đặc biệt của app Inlove là ngoài tính năng đến ngày bên nhau. App InLove còn được thiết kế với hình ảnh và biểu tượng rực rỡ. Với một sự phối hợp màu sắc tốt, giúp tiếp cận cho người dùng dễ dàng và thu hút người dùn.g

đếm thời gian yêu nhau với app inlove

Đồng thời, với thiết kế đơn giản, dễ nhìn. Giúp người dùng dễ sử dụng để thêm thông tin của cả hai khi cần thiết. Và app còn cho phép người dùng tùy chỉnh cài đặt ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu nhược điểm của app Inlove

Cùng với những tính năng rất đỗi là tuyệt vời của chiếc app này. Dưới đây sẽ là những ưu điểm cũng như nhược điểm khi bạn sử dụng nhé

Ưu điểm:

 • Thoải mái thay đổi giao diện; tùy chọn tiêu đề, màu chữ, hình ảnh,… theo sở thích.

app inlove có màu sắc đẹp mắt dễ sử dụng

 • Tính năng khóa bảo mật ứng dụng đảm bảo độ riêng tư cao.
 • Có thông báo nhắc nhở kỷ niệm yêu, ngày yêu nhau.
 • Giao diện dễ sử dụng, dễ theo dõi, các hiệu ứng bắt mắt.
 • Có thể tùy chỉnh ngôn ngữ.

Nhược điểm:

 • Không có tính năng liên kết với các trang mạng xã hội để chia sẻ kỷ niệm tình yêu
 • Không có tính năng phục hồi dữ liệu trong trường hợp bị mất.

Cách cài đặt app Inlove siêu dễ cho Android và iOS

App Inlove hiện đều tải được ở cả hai nền tảng Android và iOS dễ dàng. Vì thế, bạn có thể tải dễ dàng về cho dế yêu của mình dù đang sử dụng điện thoại hệ điều hành nào nhé. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã tải cho mình chiếc ứng siêu đang yêu để có thể cùng nhau đếm những ngày hạnh phúc.

Cách cài đặt app Inlove trên iOS dễ dàng

Để cài đặt tải app inlove bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào Appstore trên iPhone và search trên thanh tìm kiếm inlove.

cách cài đặt ứng dụng đếm thời gian yêu nhau trên ios

Bước 2: Sau đó bạn kéo chọn đến ứng dụng inlove – Đếm tình yêu. Rồi nhấn vào nút Nhận

tải ứng dụng đếm ngày yêu nhau trên appstore dễ dàng

Bước 3: Sau khi tải xong. Hãy bắt đầu edit lại thông tin, giao diện và bắt đầu đếm từng ngày hạnh phúc bên nhau thôi nào.

cách chỉnh sửa ứng dụng đếm ngày tình yêu đơn giản

Cách cài đặt app Inlove cho Android siêu đơn giản

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào CH Play của điện thoại và tìm kiếm inlove. Không thay đổi:

cài đặt ứng dụng đếm tình yêu cho androidBước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn vào inlove-Đếm ngày ngày tình yêu. Cuối cùng nhấn vào Cài đặt.vào CH Play để tải app đếm tình yêu Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã tải cho mình chiếc ứng siêu đang yêu để có thể cùng nhau đếm những ngày hạnh phúc. Cách tùy chỉnh và sử dụng App inlove bạn thực hiện tương tự như Android nhé.

Qua bài viết đã giới thiệu đến bạn app Inlove giúp đếm ngày yêu đơn giản, thuận tiện dành riêng cho các cặp đôi. Nếu bạn là một người đang yêu hãy thử tải về sử dụng ngay để thêm phần thú vị cho tình yêu cũng như bền chặt hơn nhé.

Previous articleMua Human Motion ở đâu uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi
Next articleHướng dẫn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại từ A đến Z