Các dòng điện thoại iPhone đời mới nhất ra mắt gần đây

0
Các dòng điện thoại iPhone đời mới nhất ra mắt gần đây

iPhone là một dòng điện thoại luôn được Apple cho ra mắt thường xuyên, và bạn đã biết về điện thoại iPhone đời mới nhất đến từ Apple hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết của mình, còn nếu biết rồi thì cũng đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

Các dòng điện thoại iPhone đời mới nhất hiện nay

Để biết được iPhone đời mới nhất đến từ Apple bao gồm các loại iPhone gì. Thì hôm nay hãy cùng mình điểm qua một số dòng điện thoại iPhone đời vừa ra mắt gần đây nhé.

Điện thoại iPhone đời mới nhất 13 series (2021)

Bao gồm 4 phiên bản của iPhone 13 series là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Với thiết kế màn hình tai thỏ cùng cụm camera sau được xếp chéo thay vì thẳng hàng như trên iPhone 12.

iPhone 13 Pro cùng 13 Pro Max với con chip A15 Bionic được trang bị cùng công nghệ màn hình Super Retina XDR đã được cải thiện rất nhiều. 6.1 inch và 5.4 inch lần lượt là kích thước màn hình trên iPhone 13 và 13 mini.

iPhone 13 series (2021)

Vừa rồi là top các điện thoại iPhone đời mới nhất ra mắt gần đây (2021-2022). Các sản phẩm trên của Apple đều có mức giá không hề rẻ nhưng nhờ mang trong mình mức giá đó nên các sản phẩm trên đều được thiết cũng như là trang bị các công nghệ vô cùng hiện đại.

Điện thoại iPhone đời mới nhất SE 3 

Tiếp tục là một siêu phẩm trong năm 2022 của Apple.  iPhone SE 3 hay iPhone SE 2022 với thiết kế không khác gì iPhone SE 2 với các góc và cạnh vẫn được bo cong mềm mại cùng mặt lưng phủ kính và miền màn hình dày phía trước.

iPhone SE 3 

Tuy không có gì quá khác so với phiên bản trước nhưng với mức giá khởi điểm từ 429 USD (tương đương 9,8 triệu đồng) thì iPhone SE 2022 vẫn được rất nhiều người chờ đợi. 

Điện thoại iPhone đời mới nhất 12 series

Cũng tương tự như iPhone 13 series thì iPhone 12 cũng tung ra 4 phiên bản là iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max vào năm 2020 với với bộ vi xử lý A14 Bionic cùng con chíp có hiệu năng mạnh nhất thời điểm lúc đó.

iPhone 12 series

Điện thoại iPhone đời mới nhất 11 series

iPhone 11 series với 3 phiên bản bao gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max (2019). Riêng bản 11 Pro cũng không có gì quá khác biệt như trên Xs nhưng cụm camera sau được thiết kế vuông hơn. 

iPhone 11 series

Hiệu năng trên iPhone 11 series cũng đã được cải thiện hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

>>Tin nhanh: So sánh Galaxy Z Flip 4 và Z Flip 3 chi tiết nhất tại đây!

Vì sao nhiều người lại chọn mua điện thoại iPhone?

Một dòng điện thoại luôn được Apple cho ra mắt liên tục theo từng năm, vậy dòng điện thoại iPhone này có gì mà được Apple liên tục sản xuất cũng như rất được nhiều người dùng quan tâm.

Vì sao nhiều người lại chọn mua điện thoại iPhone?

Dễ sử dụng

Hầu hết thì dòng iPhone từ lúc mới cho ra mắt hay đã được cho ra mắt từ rất lâu thì đều có giao diện giống nhau nên khi đổi sang một chiếc điện thoại iPhone khác nâng cấp hơn thì bạn cũng không cần quá lo lắng dùng không quen vì nó rất dễ sử dụng.

Dễ thanh lý

Vì rất được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng nên việc thanh lý cũng rất dễ dàng. Bất kì chiếc iPhone từ đời nào khi rao bán thì vẫn được rất nhiều người quan tâm.

Thể hiện đẳng cấp

Không chỉ để sử dụng, mà đây cũng là một món đồ xa xỉ được nhiều người dùng để thể hiện đẳng cấp. Bất kì chiếc điện thoại đắt tiền nào cũng không đẳng cấp bằng.

Hệ điều hành riêng biệt

Hầu hết thì các dòng điện thoại đều chạy trên hệ điều hành Android còn riêng iPhone thì chạy trên hệ điều hành iOs.

Bài viết những thủ thuật điện thoại chia sẻ trên là một số dòng điện thoại iPhone đời mới nhất ra mắt gần đây, hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ biết thêm nhiều điều hơn về dòng điện thoại cao cấp đến từ Apple này nhé.

Previous articleReview Sony WH-1000XM5: Thiết kế, âm thanh, giá bán
Next articleGalaxy Z Flip 4 và Z Flip 3: Thế hệ mới nâng cấp gì?