Hướng dẫn cách cài đặt camera an ninh Ezviz đúng cách & an toàn

0
Hướng dẫn cách cài đặt camera ezviz

Cách cài đặt camera Ezviz đơn giản, bạn đã biết chưa? Bài viết này sẽ cho người dùng biết cách đăng ký tài khoản bằng điện thoại thông qua đăng ký bằng email và số điện thoại. Sau khi biết các cách dưới đây có thể sử dụng sản phẩm nhanh chóng.

Hướng dẫn cách cài đặt camera an ninh ezviz trên điện thoại

Người dùng muốn cài đặt camera Ezviz trên điện thoại cả trên hệ điều hành Android hay IOS, theo từng bước khác nhau dưới đây:

Cài đặt camera an ninh ezviz với Android

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào CH Play có sẵn ở trên điện thoại, rồi chọn vào mục kính lúp nhấn “ Ezviz” rồi chọn enter.

Cài đặt camera an ninh ezviz với Android

Bước 2: Người dùng cần chờ khoảng vài giây để tìm kiếm, sau đó màn hình sẽ hiển thị kết quả, chọn vào ứng dụng.

Bước 3: Khi tải ứng dụng về, bắt đầu khởi chạy để đăng ký sử dụng.

Cách cài đặt camera Ezviz với IOS

Bước 1: Cũng giống như hệ điều hành Android, người dùng cần khởi chạy Appstore thay vì CH play.

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng ezviz về điện thoại, rồi nhấn tải về.

Bước 3: sau khi nhấn tải phải chấp nhận và xác nhận tài khoản của Apple ID, app sẽ được tải về ngay.

Đăng ký tài khoản trên ezviz

Khi đã tải ứng dụng này về máy thì người dùng cần biết về cách đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản phía thông qua email để tăng tính bảo mật trong bước xác thực, chỉ cần nhấn vào gửi mã qua “ Email”. Chỉ cần vài giây mã sẽ gửi về email người dùng, chỉ cần nhập ngay 4 số vào là đã có thể đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Đăng ký tài khoản trên ezviz

Bên cạnh đó, người dùng không có “Email”mà chỉ có “ Số điện thoại” thì có thể đăng ký liên kết với số điện thoại cá nhân người dùng. Người dùng đăng ký phải chắc chắn đầu số của quốc gia, để tránh bị nhầm lẫn khi gửi mã về nhầm điện thoại. Khi đã nhập mã, người dùng bắt đầu nhập các thông tin quan trọng như CMND/CCCD, tên,… là đã đăng ký hoàn thành.

Tính năng ấn tượng của camera

Sau khi biết cách cài đặt camera Ezviz, người dùng cần biết các tính năng ấn tượng mà sản phẩm này mang đến:

Camera an ninh ezviz có chức năng phóng to khung hình lên nhiều lần, cụ thể là gấp 8 lần camera thông thường. Với tính năng này, người dùng có thể thỏa sức phóng to, nhìn rõ cảnh vật đến từng chi tiết nhỏ dù ở rất xa. Thực hiện bằng cách chạm 2 ngón đồng thời rồi kéo ra các hướng khác nhau.

Các phím chức năng khác nhau: phím dừng quan sát sẽ giúp tạm ngừng hoạt đồng để nhằm phục vụ xem trực tiếp. Nâng chất lượng video để có hình ảnh chuẩn HD, sắc nét, rõ ràng, chụp màn hình chỉ cần nhấn chạm vài ký hiệu camera sẽ tự động lưu vào thư viện trên máy chủ.

Người dùng có thể đổi tên của camera thay vì tên gốc, đổi thành tên cúa bạn hay cái tên mà bạn thích, đơn giản và vô cùng gọn lẹ.

Cách cài đặt camera Ezviz và kết nối với điện thoại

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng trên điện thoại có hệ điều hành IOS hay Android.

Bước 2: Màn hình xuất hiện giao diện mới, tại màn hình này, người dùng cần chọn vào dấu + nhằm thêm camera mà người dùng muốn quan sát rõ hơn.

cách cài đặt camera ezviz

Bước 3: Sau đó, màn hình sẽ yêu cầu người dùng phải quét mã QR để xác thực và kết nối máy chủ với camera Ezviz.

Bước 4: Tiếp theo, người dùng cần mở wifi để có thể hoạt động tốt hơn, nếu mạng yếu có thể bị ngắt ngang hay không kết nối được với điện thoại của người dùng.

Qua bài viết trên, hy vọng người dùng có thể biết về cách cài đặt camera Ezviz, các tính năng của camera này. Người dùng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác nhau trên web này để có thể cập nhật thường xuyên các thông tin liên quan đến công nghệ nhé!

Previous articleNơi thu mua Macbook cũ uy tín? Đổi máy cũ lấy mới giá tốt
Next articleCách test iPhone XS | XS Max cũ chuẩn trước khi mua