Zalo video là gì? Cách đăng ký tài khoản sử dụng Zalo Video

0
Zalo video là gì? Cách đăng ký tài khoản sử dụng Zalo Video

Cách đăng ký Zalo Video đang được nhiều người dùng quan tâm trong thời gian vừa qua. Tương tự như ứng dụng Tiktok, người dùng được phép xem các nội dụng giải trí qua các video ngắn được tải lên Zalo. Cùng bài viết khám phá những thông tin hữu ích dưới đây.

Tìm hiểu tính năng Zalo Video là gì?

Zalo Video là tính năng mới được ra mắt bởi ứng dụng nhắn tin và gọi điện hàng đầu tại Việt Nam. Bằng cách đăng ký Zalo Video người dùng có thể tạo ra những video ngắn thú vị, sáng tạo và độc đáo, cũng như xem và chia sẻ những video của bạn bè và người nổi tiếng.

Tìm hiểu tính năng Zalo Video là gì?

Tính năng mới này sở hữu một thư viện video đa dạng với nhiều nội dung khác nhau, giúp người dùng giải trí mọi lúc mọi nơi. Được trang bị đầy đủ các chức năng tương tác như like, comment, chia sẻ, theo dõi,… tính năng có thể kết nối với các ứng dụng khác của Zalo như Zalo Pay, Zalo OA,… Điều này giúp Zalo Video trở thành một nền tảng đa năng, không chỉ để giải trí mà còn để kinh doanh và làm việc.

Cách đăng ký Zalo Video dễ dàng thành công

Cách đăng ký Zalo Video khá đơn giản như những ứng dụng khác, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà thông qua thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo Video trên máy tính

Những thao tác đơn giản trên máy tính ở ứng dụng hoặc web của ứng dụng là một cách được áp dụng hiệu quả.

Bước 1: Truy cập vào đường link https://video.zalo.me/ hoặc tải phiên bản ứng dụng Zalo dành cho PC để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn đăng ký tạo Zalo Video trên máy tính

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu và kiểm tra thông tin thật chính xác trước khi gửi.

Bước 2

Bước 3: Nhấn Xác nhận và chờ vài ngày để hệ thống gửi thông báo duyệt qua tài khoản cá nhân của người dùng.

bước 3

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo Video trên điện thoại

Để biết cách đăng ký Zalo Video trên điện thoại, bạn có thể theo dõi và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và chọn tab Khám phá. Sau đó, nhập tên tính năng vào ô tìm kiếm và chọn đúng tính năng trong kết quả hiển thị.

Hướng dẫn đăng ký tạo Zalo Video trên điện thoại bước 1

Bước 2: Khi vào tính năng Video Creator, bạn nhấn nút Đăng ký và tiếp tục nhập thông tin mà hệ thống yêu càu như: họ tên, email, số điện thoại, kênh, chủ đề nội dung video,…. Và bấm Xác nhận.

Hướng dẫn đăng ký tạo Zalo Video trên điện thoại bước 2

Bước 3: Sau khi nhận thông báo Đăng ký thành công, bạn chỉ cần chờ vài ngày để ứng dụng duyệt và bạn có thể bắt đầu tạo những video hoặc đăng tải, sáng tạo quay video theo ý muốn.

Hướng dẫn đăng ký tạo Zalo Video trên điện thoại bước 3

Những lưu ý khi đăng ký Zalo Video 

Sau khi tìm hiểu cách đăng ký Zalo Video, có một số điều mà người dùng cần lưu ý trong quá trình thực hiện nhằm đảm bảo tính thành công, hiệu quả:

  • Bạn cần có tài khoản Zalo đã xác thực và sử dụng ứng dụng phiên bản mới nhất.
  • Người dùng phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình bao gồm họ và tên, số điện thoại, email và chủ đề nội dung video.
  • Nội dung video của bạn phải phù hợp với quy định của Zalo.
  • Zalo quy định nội dung video không được vi phạm các điều cấm như chứa nội dung vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, hoặc có tính chất xúc phạm, quảng cáo, bán hàng trái phép, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản,…
  • Zalo sẽ duyệt kênh Zalo Video của bạn trong vòng 2-3 ngày làm việc. Nếu kênh của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo qua email hoặc tin nhắn.
  • Sau khi kênh của bạn được duyệt, bạn có thể bắt đầu xây dựng kênh video ngắn của mình. Bạn có thể tạo video với thời lượng tối đa 30 giây, chia sẻ video lên Zalo, và tương tác với người xem.

Những lưu ý khi đăng ký Zalo Video 

Chúc các bạn sẽ lan tỏa đến người xem những video thật thú vị, hấp dẫn sau khi tham khảo cách đăng ký Zalo Video ở bài viết vừa rồi nhé!

Previous articleTìm hiểu Redmi A1 chơi game tốt không?
Next articleCó nên mua Samsung Galaxy A25 hay không?