Cách làm thiệp Giáng sinh online đơn giản, ý nghĩa

0
cách làm thiệp Giáng sinh online đẹp đơn giản nhất

Cách làm thiệp Giáng sinh online là thứ mà rất nhiều người đang tìm kiếm, nhất là khi mùa Giáng sinh đang đến gần. Vậy thiệp Giáng sinh có ý nghĩa thật sự là như thế nào và có những cách làm thiệp trực tuyến nhanh, đơn giản không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về thiệp Giáng sinh online trong bài viết dưới đây nhé!

Thiệp giáng sinh là gì, có ý nghĩa như thế nào? 

Thiệp Giáng Sinh là một trong những biểu tượng truyền thống đặc biệt trong mùa lễ hội này. Không chỉ là giấy và mực mà là tình cảm và ý nghĩa mà còn là những chiếc thiệp không chỉ là sự gắn kết, thể hiện tình yêu thương trong mùa Giáng Sinh. Mỗi chiếc thiệp mang theo một ý nghĩa riêng, dù là một dòng chú thích hay một bức tranh nhỏ cũng đủ để gửi đi những lời chúc chân thành và ý nghĩa.

Thiệp giáng sinh là gì, có ý nghĩa như thế nào?

Ngày nay, chỉ với cách làm thiệp Giáng sinh online đơn giản, người ta có thể gửi đi niềm vui, sự ấm áp, và hy vọng cho những người yêu thương. Đây không chỉ là một vật phẩm trang trí, mà là một phương tiện truyền đạt tâm tư và tình cảm và giúp cho mua Giáng sinh của cả hai trở nên ý nghĩa hơn.

Cách làm thiệp Giáng sinh online đơn giản, dễ làm

Có rất nhiều cách làm thiệp Giáng sinh online và được áp dụng nhiều từ khi internet phát triển. Và dưới đây chính là những cách đơn giản và dễ làm nhất:

Hướng dẫn cách làm thiệp Giáng sinh bằng Canva

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến đơn giản nhưng mạnh mẽ, cho phép bạn tạo ra những thiệp giáng sinh độc đáo và sáng tạo. Bạn có thể thực hiện cách làm thiệp Giáng sinh online theo hướng dẫn chi tiết dưới đây để tạo nên chiếc thiệp cho riêng mình:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Canva theo đường link https://www.canva.com/vi_vn

và đăng nhập, nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản miễn phí bằng gmail.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, tìm và chọn vào mục “Tạo Thiệp” từ menu chính Canva. Trong các mẫu thiệp, chọn “Thiệp Giáng Sinh” hoặc tìm kiếm trong thanh tìm kiếm.

Cách làm thiệp Giáng sinh online đơn giản, dễ làm

Bước 3: Tại đây, Canva sẽ cung cấp nhiều mẫu thiệp giáng sinh với nhiều kiểu dáng khác nhau. Hãy chọn mẫu mà bạn thích để bắt đầu.

Cách làm thiệp Giáng sinh online đơn giản, dễ làm

Bước 4: Sau khi đã chọn được tấm thiệp yêu thích, hãy bấm chọn và chọn tiếp tục chỉnh sửa.

Bước 5: Sau đó, bạn vào các thành phần trên thiệp để thay đổi văn bản, ảnh, màu sắc, và font chữ. Bạn cũng có thể thanh công cụ Canva để thêm hình ảnh, văn bản, hình nền, và các yếu tố trang trí khác.

Cách làm thiệp Giáng sinh online đơn giản, dễ làm

Bước 6: Chọn tab “Hiệu Ứng” để thêm hiệu ứng đặc biệt cho thiệp của bạn hoặc tab “Chuyển Động” nếu thêm các hiệu ứng chuyển động.

Bước 7: Khi đã hoàn thành, sử dụng nút “Xem Trước” để xem trước thiệp của bạn. Bạn cũng có thể quay lại chỉnh sửa và điều chỉnh đến khi bạn hài lòng.

Cách làm thiệp Giáng sinh online đơn giản, dễ làm

Bước 8: Chọn nút “Tải Xuống” để lưu thiệp về máy tính của bạn

Cách tạo thiệp Giáng Sinh online trên Website

Ngoài cách sử dụng Canva thì bạn có thể làm nên một chiếc thiệp Giáng sinh đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập trang tạo thiệp giáng sinh tại qua đường link https://thiepmung.com/tao-thiep-giang-sinh-53.html, tại đây trang web sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn về kiểu thiệp đẹp và độc đáo.

Cách tạo thiệp trên Website

Bước 2: Hãy chọn cho mình một kiểu thiệp mà bạn thích. Sau đó, điền nội dung bạn muốn chia sẻ, gửi gắm vào khung trống được cung cấp.

Bước 3: Nhấn nút “Tạo Ảnh” để bắt đầu quá trình tạo thiệp. Chờ một lát để quá trình hoàn tất.

Nhấn nút "Tạo Ảnh"

Bước 4: Sau khi quá trình tạo ảnh hoàn tất, bạn sẽ có tùy chọn tải xuống tấm thiệp của mình. Nhấn vào nút “Tải Xuống” để lưu thiệp về máy tính của bạn.

tùy chọn tải xuống tấm thiệp

Trên đây chính là những cách làm thiệp Giáng sinh online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn đang bị bí ý tưởng để làm nên một chiếc thiệp Giáng sinh ưng ý thì có thể thử áp dụng một trong những cách trên. Hy vọng bạn có thể sớm tạo ra chiếc thiệp và gửi đến cho người mà bạn trân quý nhất.a

Previous articleBảng giá thay màn hình iPhone 14 Pro giá rẻ, chất lượng
Next articleHướng dẫn tra cứu điểm, kết quả học trên vnedu nhanh chóng