Cách tải FaceU về iPhone và Android nhanh chóng

0
cách tải ứng dụng faceu về điện thoại

Cách tải FaceU trên cả hai hệ điều hành iOS và Android như thế nào? iOS có tải được FaceU khi ứng dụng này không có mặt trên App Store? Điều đặc biệt gì đã khiến ứng dụng FaceU luôn nằm trong Top các ứng dụng chụp ảnh được yêu thích nhất? Hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Vì sao nên tìm cách tải app FaceU cho điện thoại?

Một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh được người dùng đánh giá cao trên cả CH Play và AppStore. FaceU hiện đang là ứng dụng chụp ảnh được yêu thích nhiều nhất khu vực Châu Á.

Kể từ khi ra mắt trên AppStore và CH-Play, FaceU là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh luôn nằm trong top các ứng dụng được yêu thích nhất. 

Với đa dạng bộ lọc và chức năng chỉnh sửa, người dùng FaceU hoàn toàn được trải nghiệm tất cả các tính năng  và đa dạng các phong cách khác nhau trên chính bức ảnh của mình. FaceU hiện chỉ đang hoạt động với phiên bản ứng dụng và hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy người dùng hãy đảm bảo rằng thiết bị đã tải hoàn tất ứng dụng trước khi bắt đầu trải nghiệm.

Cách tải app FaceU cho iPhone ngay trên App Store

Lưu ý: Hiện tại, ứng dụng FaceU chỉ đang hoạt hoạt động trên lãnh thổ Trung Quốc đối với người dùng iPhone, vì vậy mà nếu người dùng iOS muốn cài đặt ứng dụng này bắt buộc phải chuyển vùng lãnh thổ của App Store sang Trung Quốc.

Cách chuyển vùng App Store trên iPhone đơn giản

Các bước chuyển đổi vùng App Store cực kỳ đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn vào App Store và nhấn vào biểu tượng Tài khoản cá nhân. Khi đó, cửa sổ tài khoản hiện lên. Nhấn tiếp tục vào khung có chứa thông tin cá nhân, icloud, phương tiện thanh toán.

các bước tải faceu trên iphone

Bước 2: Bạn ấn chọn mục Quốc gia/Vùng. Sau đó ấn chọn tiếp vào Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng để tiến hành thay thay đổi vùng địa lý sang Trung Quốc.

thay đổi vùng quốc gia để tải faceu

Bước 3: Khi cửa sổ hiển thị danh sách sách các Quốc gia, người dùng tìm trên thanh trượt Trung Quốc đại lục và chọn. 

Tiếp theo, bên cạnh mục Điều khoản và điều kiện. Lúc này chúng ta tiếp tục ấn Đồng ý như ở các phiên bản khác 

đồng ý các điều khoản để tải faceu

Bước 4: Sau khi xác nhận, lúc này người dùng hãy nhập như sau để FaceU xuất hiện trong App Store với ảnh Logo mới:

  • Dòng thứ nhất và thứ hai, bạn nhập vn
  • Dòng thứ 3, bạn nhập hn
  • Dòng thứ 4, bạn nhập 100000
  • Dòng thứ 5, bạn nhập hn
  • Dòng thứ 6, bạn nhập 北京 
  • Dòng cuối cung, bạn nhập 12315678901

nhập thông tin để đổi mã vùng appstore

Lúc này, App Store và iPhone đã chuyển đổi thành công sang lãnh thổ Trung Quốc và người dùng đã có thể cài đặt FaceU trên điện thoại của mình. 

Cách tải FaceU sau khi chuyển đổi vùng

Đối với người dùng iOS và trước đó chưa từng tải qua ứng dụng, FaceU sẽ xuất hiện trong cửa hàng ứng dụng AppStore, người dùng tiến hành tải và hoàn tất tải là có thể trải nghiệm ngay. 

Cách tải FaceU trên iOS khi đã chuyển đổi vùng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập AppStore và tìm kiếm ứng dụng FaceU. Trên thanh công cụ, hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp góc dưới phải màn hình và gõ tìm kiếm FaceU hoặc tải trực tiếp tại:

Link tải FaceU:

https://apps.apple.com/cn/app/faceu%E6%BF%80%E8%90%8C-%E4%BD%A0%E5%B0%B1%E8%BF%99%E4%B9%88%E5%A5%BD%E7%9C%8B/id955253735

Bước 2. Đối với thiết bị và tài khoản iCloud chưa từng tải qua ứng dụng. FaceU sẽ hiển thị với mục “NHẬN”. Lúc này người dùng chỉ cần ấn vào NHẬN.

hướng dẫn tải faceu trên iphoneBước 3: Sau khi ấn NHẬN, tùy theo cài đặt riêng của người dùng mà ứng dụng sẽ được tiến hành tải ngay. Trong một số trường hợp, App Store sẽ yêu cầu xác nhận tải bằng cách bấm hai lần vào nút sườn bên phải (hay còn gọi là nút nguồn) của thiết bị. Hoặc tự động xác thực bằng FaceID.  

Một số thiết bị do cài đặt riêng của người dùng sẽ có thêm yêu cầu người dùng đăng nhập mật khẩu iCloud. Khi đó, bạn chỉ cần đăng nhập bằng chính tài khoản iCloud của mình là có thể tải được ứng dụng. 

Lúc này, người dùng chỉ cần xác nhận và đợi đến khi màn hình hiển thị trạng thái đang tải. Sau đó là tải hoàn tất là được.

hoàn tất download faceu trên iphone

Lưu ý: Để kiểm tra và mở ứng dụng khi quá trình tải hoàn tất, người dùng có thể tìm FaceU trong thư viện ứng dụng hoặc ngay trực tiếp trên App Store với trạng thái MỞ

Hướng dẫn tải FaceU về điện thoại Android

Lưu ý: FaceU hiện đang là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Vì vậy nên bất kì ứng dụng nào có cùng tên nhưng yêu cầu người dùng tiến hành mua trên CH Play đều không chính xác.

Đối với người dùng Android, cách tải FaceU cũng tương tự như trên iOS. Trên hệ điều hành Android, FaceU được tải bằng cách thực hiện các bước:

Bước 1: Người dùng truy cập vào CH-Play trong thư viện ứng dụng.

Bước 2: Người dùng tìm kiếm ứng dụng với tên “FaceU” và ấn tìm kiếm. Sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng bằng cách ấn vào ô “CÀI ĐẶT” bên phải tên ứng dụng. Và bắt đầu quá trình tải. 

cách tải faceu trên điện thoại android

Bước 3: Sau khi hoàn tất tải, người dùng có thể mở FaceU trong thư viện ứng dụng. Hoặc mở trực tiếp trong CH Play bằng cách ấn vào ô “MỞ” sau khi ứng dụng đã được cài đặt xong.

mở ứng dụng faceu sau khi tải xong

Đến đây, quá trình tải đã hoàn tất. Bạn có thể vào và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của FaceU. Vậy, FaceU có những tính năng nổi bật nào? Cùng tìm hiểu và khám phá ngay sau đây nhé!

Tính năng nổi bật của FaceU 

Cũng giống như Ulike, Meitu hay B612, FaceU là ứng dụng được ra mắt với tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh ở đa dạng kích thước. Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của FaceU sau đây:

Chụp ảnh với công cụ hỗ trợ Makeup, Sticker năng động

So với Meitu và B612, FaceU được đánh giá cao khi sở hữu cho mình bộ công cụ chụp ảnh kèm với hơn 1000 mẫu Sticker AR và chức năng Makeup chi tiết cho chân dung.

các tính năng nổi bật của app faceu

 Nhờ đó mà ảnh chụp từ FaceU luôn mang một màu sắn tươi tắn, trẻ trung và năng động khi chụp kèm Sticker có sẵn trên ứng dụng.

Quay video bằng nhiều bộ lọc, màu phim

Đối với những người dùng mang trong mình đam mê quay dựng phim, tính năng chụp ảnh trên mỗi ứng dụng ắt hẳn là chưa đủ, chính vì thế mà hệ thống bộ lọc làm film từ FaceU luôn được người dùng sử dụng rộng rãi. 

quay video trên faceu bằng nhiều bộ lọc

Với những thước phim ngoại cảnh và phối cảnh kín. FaceU đều có riêng những mức độ lọc khác nhau tùy theo sở thích người dùng. 

Chỉnh sửa ảnh Selfie, ảnh ngoại cảnh

Đối với ảnh đã có sẵn trên thiết bị, người dùng vẫn có thể tiến hành chỉnh sửa và dùng công cụ hỗ trợ làm đẹp từ FaceU như trong chính lúc chụp ảnh.

chỉnh sửa ngoại cảnh, khuôn mặt

 Với công cụ chỉnh sửa ảnh, người dùng có thể thay đổi hoàn toàn phong cách và màu sắc bức ảnh chỉ thông qua một số mục như Các chỉ tiêu về độ sáng, sắc tố, tương phản, MakeUp (đối với ảnh chứa người) hay thậm chí là độ sắc nét của từng bức ảnh.

Cách sử dụng FaceU cơ bản trên iPhone sau khi tải

Phiên bản FaceU tải trên iPhone sử dụng ngôn ngữ là tiếng Trung. Do đó, nhiều bạn sẽ không biết cách làm thế nào để sử dụng công cụ này hiệu quả. Vậy thì cũng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Với người dùng muốn chụp ảnh

Bước 1: Người dùng truy cập ứng dụng FaceU trong thư viện ứng dụng. Cho phép truy cập máy ảnh và đồng ý điều khoản sử dụng ứng dụng.

hướng dẫn sử dụng faceu cơ bản

Bước 2: Người dùng có thể chọn thêm các Bộ lọc (ở giữa phím chụp). Và các Sticker (bên trái phím chụp) để bức ảnh có thêm điểm nhấn và sinh động hơn. 

dùng các sticker và bộ lọc để ảnh thêm sinh động

Sau khi chụp ảnh xong, người dùng ấn Tải về. Và sau đó tiến hành sửa ảnh nếu muốn.

chỉnh sửa ảnh thêm sau khi chụp

Như vậy là hoàn tất!

Với người dùng quay video bằng ứng dụng FaceU

Nhìn chung, cách quay Video bằng FaceU cũng tương tự cách người dùng chụp ảnh. Cụ thể như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập ứng dụng FaceU trong thư viện ứng dụng. Cho phép truy cập máy ảnh, Micro. Vì người dùng tiến hành quay video và có âm thanh. Sau đó tiến hành quay video như ứng dụng chụp ảnh thông thường.

Bước 2: Ở bước này, người dùng cần chuyển từ chế độ ảnh sang chế độ video như hướng dẫn ở mục quay Video. Ấn vào ô Video bên cạnh ô Ảnh đang hiển thị.

Sau khi hoàn tất chuyển, người dùng có thể chọn thêm các Bộ lọc trước khi quay hoặc các Sticker (bên trái phím quay) và tiến hành quay như ứng dụng máy ảnh thông thường.

quay video bằng app faceu

Bước 3: Sau khi quay video xong, người dùng ấn Tải về. Và sau đó tiến hành xem lại trong thư viện hoặc xem trực tiếp khi Video hoàn tất tải giống như khi chụp ảnh.

Với người dùng sửa ảnh 

Đối với người dùng muốn sửa ảnh hay Video, các bước sẽ khác so với chụp ảnh hoặc quay video như trên. Với người dùng muốn sửa ảnh hoặc Video ta làm như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập ứng dụng FaceU trong thư viện ứng dụng

Bên góc trái dưới màn hình, ấn chọn mục SỬA. Khi đó cửa sổ thư viện viện ảnh hiện ra, người dùng chỉ cần ấn vào ảnh muốn sửa, sau đó bắt đầu quá trình sửa ảnh.

chỉnh sửa ảnh trên faceu

Bước 2: Khi sửa ảnh, một loạt các tác vụ sẽ hiển thị trên thanh công cụ. Như “Kéo thon”, “Trang điểm”, “Điều chỉnh”, “Bộ lọc”,… Với mỗi lựa chọn, người dùng chỉ cần ấn vào mục mà mình muốn chỉnh sửa. Sau đó tiến hành điều chỉnh thước đo ở mỗi chi tiết chỉnh sửa.

Bước 3: Sau khi hoàn thành chỉnh sửa, điều quan trọng nhất chính là người dùng phải ấn Tải về. Khi đó bức ảnh đã chỉnh sửa xong sẽ được lưu vào máy mà không phải thông qua bất kỳ bước nào nữa.

lưu lại ảnh và video sau khi chỉnh sửa xong

Với sự tiện dụng và dễ dàng, từ cách tải FaceU cho đến những thao tác sử dụng. Thật tuyệt vời khi người dùng có thể chính tay mình thiết kế. Và quay dựng nên những thước phim, những bộ ảnh một cách chuyên nghiệp. Chỉ với một ứng dụng hoàn toàn miễn phí như FaceU.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải FaceU về iPhone và Android nhanh chóng từ chúng mình. Hãy chia sẻ ngay bài viết này đến bạn bè và người thân nhé. Hi vọng rằng bạn và mọi người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng FaceU.

Previous articleGiá Marshall Middleton bao nhiêu? Đánh giá có nên mua?
Next articleHướng dẫn xóa lịch sử mua hàng trên Shopee đơn giản trong 1 nốt nhạc