Hướng dẫn cách tải Minecraft PE 1.20 mới trên điện thoại

0
tải minecraft 1.20

Để tải Minecraft PE mới nhất về cho điện thoại sẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều tính năng hấp dẫn của bản cập nhật này. Do đó, nếu bạn chưa biết cách thực hiện thế nào cho đơn giản mà hiệu quả thì cùng xem ngay bài viết hướng dẫn sau đây.

Đôi nét về Minecraft 1.20

Trước khi đi sang phần hướng dẫn cách tải Minecraft PE 1.20 cho trên điện thoại, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về bản cập nhật mới nhất này dành cho những ai đang quan tâm như sau:

Minecraft PE 1.20 là gì?

Được biết, Minecraft thuộc thể loại game sandbox và được cho ra mắt phiên bản đầu tiên vào ngày 17/5/2009. Mãi cho đến 2014, Microsoft đã mua lại bản quyền và hiện nay nó được phát hành bởi Xbox Game Studios.

Minecraft 1.20 là gì?

Như thường lệ, mỗi năm Mojang sẽ tung ra một bản cập nhật mới cho tựa game Minecraft. Do đó, năm 2023 này chính là bản update Minecraft PE 1.20 đã được tung ra vào ngày 19/04. Trong phiên bản này, người chơi sẽ vẫn được tiếp tục trải nghiệm nhiều cuộc phiêu lưu thú vị cùng với nhiều tính năng mới mẻ khác.

Tính năng nổi bật mới 

Với phiên bản Minecraft PE 1.20 mới nhất, người chơi sẽ bắt đầu được khám phá thêm các cổ vật xa xưa, giao diện cũng sẽ có chút thay đổi để đem lại nhiều điều mới mẻ khác cụ thể:

Minecraft PE 1.20 sẽ có sự xuất hiện của lạc đà và Sniffer. Trong đó, lạc đà sẽ có mặt tại sa mạc để giúp bạn tạo thành đoàn caravan, cưỡi được cùng lúc 2 người nhằm vận chuyển hàng hóa. Mặt khác, Sniffer sẽ là một loài cây mới.

Những tính năng nổi bật của minecraft 1.20

Tính năng Armor Trim hay sẽ được gọi là “trang trí giáp trụ” giúp game thủ đổi mới ngoại hình với các loại giáp khác nhau.

Tuy nhiên, để trang trí áo giáp và thay đổi ngoại hình, bạn phải tìm ra được “Armor Trim Smithing Template” ở những nơi nguy hiểm nhất. Điều này sẽ càng gây hứng thú cho người dùng mỗi khi chơi game.

Bạn có thể lựa chọn khối khi xây nhà

Game thủ sẽ có thêm nhiều lựa chọn khối khi xây nhà, trong đó có khối làm từ tre để làm nên cầu thang, cửa hay hàng rào,…với những công trình mang đậm nét Việt Nam.

Các nút của Marketplace và Dressing Room sẽ được thay thế bằng chữ V khi bạn dùng bộ điều khiển cảm ứng để điều hướng.

Hướng dẫn cách tải Minecraft PE 1.20 mới nhất

Minecraft PE 1.20 đã có thể chơi được trên nền tảng điện thoại di động, ở cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Do đó, mọi người có thể tham khảo hướng dẫn tải phù hợp với điện thoại đang dùng.

Tải Minecraft PE 1.20 cho trên điện thoại Android

Minecraft PE 1.20 dành cho điện thoại Android sẽ còn gọi là Minecraft APK và việc tải về hoàn toàn được miễn phí. Người chơi sẽ được hóa thân với những khối vuông kỳ diệu, khám phá Land of Ooo và có cả nhạc nền quen thuộc.

Tải Minecraft 1.20 cho trên điện thoại Android

Minecraft APK thừa hưởng toàn bộ gameplay như chơi trên PC với nhiều chế độ chơi khác nhau như multiplayer với 10 người hoặc 4 người. Hệ thống server cũng phong phú hơn, cho phép game thủ tùy chỉnh thời gian hay trao đổi vật phẩm,…

Bước 1: Tìm đến trang web MediaFire, chọn vào phiên bản mới nhất Minecraft PE 1.20 > nhấn Download. Chờ tải xong thì nhấn Mở.

Chọn vào phiên bản mới nhất Minecraft 1.20

Bước 2: Chọn vào Cài đặt và đợi trong giây lát.

Chọn vào Cài đặt và đợi trong giây lát

Bước 3: Mở game Minecraft vừa cài đặt xong lên > chọn Sign In For Free để đăng nhập.

Mở game Minecraft vừa cài đặt để đăng nhập

Bước 4: Chọn Continue > chọn Play Beta > cuối cùng chọn Create New để bắt đầu trải nghiệm.

Chọn Create New để bắt đầu trải nghiệm

Tải Minecraft PE 1.20 cho trên điện thoại iOS

Phiên bản Minecraft PE 1.20 cho trên điện thoại iOS vẫn sẽ được giữ nguyên hệ thống giao diện đồ họa cùng gameplay như trên PC. Do đó, bạn có thể xem qua hướng dẫn tải như sau để bắt đầu chơi dễ dàng:

Bước 1: Vào App Store, tìm kiếm tên Minecraft PE.

Tải Minecraft 1.20 cho trên điện thoại iOS

Bước 2: Nhấn tải và đợi Minecraft PE cài đặt hoàn tất trên iPhone là xong.

Nhấn tải và đợi Minecraft PE cài đặt

Trên đây là những thông tin xoay quang về việc tải Minecraft PE 1.20 mới nhất. Do đó, mọi người có thể tham khảo qua để thực hiện việc cài đặt nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé!

Previous articleReview ghế gaming Corsair: Thiết kế, chất liệu, giá bán
Next articleGiá ASUS TUF Gaming B660M-Plus D4 bao nhiêu, có nên mua?