Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Bing AI mới nhất

0
tạo tài khoản bing ai

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/cach-tao-tai-khoan-bing-ai/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://maytinhvui.com/cach-tao-tai-khoan-bing-ai/" in /www/wwwroot/maytinhvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Cách đăng ký tài khoản Bing AI mới nhất khá đơn giản chỉ với vài thao tác bạn đã biết chưa? Nếu chưa và cũng đang muốn trải nghiệm sử dụng các tính năng của công cụ này thì hãy cùng theo dõi hết bài viết dưới đây để nắm được cách dùng Bing AI hiệu quả hơn.

Bing AI là gì?

Trước khi hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Bing AI, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu đôi nét về công cụ này dành cho những ai còn chưa nắm rõ. Cụ thể, Bing AI cũng tương tự như ChatGPT nhưng nó đem đến nhiều dữ liệu mới mỗi ngày thay vì bị giới hạn đến năm 2021 của ChatGPT.

Bing AI là gì?

Công cụ sẽ giúp trả lời nhanh chóng các câu hỏi mà người dùng đặt ra và đã được tích hợp dùng trên trình duyệt web Microsoft Edge. Đồng thời đi kèm với những câu trả lời, Bing AI sẽ có để nguồn trích dẫn, nhằm giúp bạn có thể xác minh thông tin có chính xác hay không.

Đăng ký tạo tài khoản Bing AI có lợi ích gì?

Ngoài những giá trị được nhắc đến bên trên, Bing AI còn cung cấp đến người dùng một số lợi ích đáng kể cho nhiều lĩnh vực khác nhau như sau:

Tài khoản Bing AI giúp cập nhật tin tức, sự kiện

Khác với ChatGPT, Bing AI là chatbot online nên những tin tức, sự kiện mới nhất trong ngày đều được cập nhật liên tục và tổng hợp một cách đầy đủ nhất để đem đến cho người dùng tham khảo.

Taọ tài khoản Bing AI để cập nhật tin tức, sự kiện

Thậm chí nhiều thông tin vừa được đăng tải sau vài giờ đã được công cụ cập nhật nhanh chóng, hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin tốt hơn.

Tài khoản Bing Ai giúp tạo bảng so sánh

Bing AI có khả năng lập ra cho bạn một bảng so sánh chi tiết các thuộc tính của các sản phẩm, món đồ khác nhau. Tính năng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những ai đang cần lấy dữ liệu để tham khảo trước khi mua hoặc dùng vào những bài thuyết trình,….

Tài khoản Bing AI giúp tạo bản vẽ ASCII

Dựa trên 95 ký tự cơ bản, ASCII có thể tạo ra một bản vẽ nghệ thuật tạo hình. Do đó, bạn chỉ cần ra lệnh, Bing AI sẽ lập tức cho ra kết quả ngoài mong đợi của bạn.

Tạo tài khoản Bing AI để tạo bản vẽ ASCII

Tài khoản Bing AI giúp sáng tạo nội dung

Với lối văn phong tự nhiên, Bing AI có thể đưa ra những câu trả lời mang tính sáng tạo và bạn có thể áp dụng nó để làm tài liệu tham khảo trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bing AI có gì khác so với ChatGPT?

Nhìn chung, Bing AI và ChatGPT đều là những trợ lý ảo thông minh, vừa được giới thiệu đến người dùng trải nghiệm. Tuy nhiên, giữa chúng sẽ tồn tại những điểm khác biệt rõ rệt như sau:

Bing AI có gì khác so với ChatGPT?

Bing AI ChatGPT
Mục tiêu Cung cấp đến người dùng những kết quả tìm kiếm hữu ích, phong phú mới nhất dựa trên nhu cầu hoặc ngữ cảnh. Tạo ra những câu trả lời có nghĩa, đáp ứng được yêu cầu người dùng đưa ra.
Nguồn dữ liệu Dữ liệu được cập nhật mới liên tục trên internet. Dữ liệu trên internet được giới hạn từ 2021 trở về trước.
Khả năng Trả lời nhanh những câu hỏi, giải toán khó, viết luận văn, viết code, lập bảng kế hoặc, đem đến những tin tức, sự “nóng hổi” nhất. Tạo ra những câu trả lời theo các loại văn bản khác nhau. Tuy nhiên, các vấn đề mang tính logic hoặc tính toán ở mức cao ChatGPT không thể giải quyết được.
Giao diện Ô nhập liệu, danh sách kết quả được sắp xếp theo thứ tự liên quan với nhau,

Có 2 chế độ xem kết quả là chế độ thông tin và chế độ trò chuyện.

Một ô nhập yêu cầu của người dùng và một ô là câu trả lời từ ChatGPT.

Chỉ có một chế độ trò chuyện.

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Bing AI mới nhất

Để làm đúng cách đăng ký tạo tài khoản Bing AI mới nhất nhanh chóng và sử dụng công cụ lâu dài hơn, bạn cần làm theo các thao tác hướng dẫn cụ thể sau đây:

Bước 1: Truy cập vào link Bing.com/new trên bất kỳ trình duyệt nào mà bạn đang dùng > chọn Tham gia vào danh sách chờ (nếu mở bằng Microsoft Edge) hoặc chọn Mở bằng Microsoft Edge (nếu mở bằng Chrome).

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Bing AI mới nhất

Bước 2: Chọn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, nhập các thông tin cần thiết được yêu cầu. Nếu chưa có hãy bắt đầu lập tài khoản và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Chọn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft

Bước 3: Chọn vào Truy nhập vào Bing mới nhanh hơn để bắt đầu sử dụng công cụ.

Chọn vào Truy nhập vào Bing

Trên đây là các thông tin cần biết và hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Bing AI mới nhất. Do đó, mọi người có thể tham khảo qua và thực hiện theo để nhanh chóng trải nghiệm được nhiều tính năng của công cụ nhé!

Previous articleCó nên mua ghế công thái học Sihoo không? Mua ở đâu?
Next articleOPPO Reno10 Z có mấy màu? Đâu là màu sắc được yêu thích nhất?