Cập nhật nhanh cách ứng tiền Vietnamobile mới nhất hiện nay!

0
cách ứng tiền vietnamobile

Sẽ thế nào nếu bạn không biết cách ứng tiền Vietnamobile trong các trường hợp khẩn cấp? Bạn sẽ làm gì trong tình huống này? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các cách ứng tiền mới nhất của Vietnamobile.

Lợi ích khi biết cách ứng tiền Vietnamobile

Đối với người dùng nhà mạng Vietnamobile, việc thuê bao hết tiền là chuyện rất đỗi bình thường. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu thuê bao hết tiền ngay trong lúc bạn đang thực hiện một cuộc trò chuyện quan trọng? Đây chính là lúc bạn cần đến dịch vụ ứng tiền Vietnamobile vì các lợi ích sau đây:

 • Vị cứu tinh những lúc thuê bao hết tiền khi đang thực hiện cuộc gọi.

Những lúc cấp bách như vậy, bạn mới thật sự thấy tầm quan trọng của tính năng ứng tiền từ Vietnamobile. Lúc này, chỉ cần chưa đến một phút cùng cú pháp vô cùng đơn giản. Bạn đã có thể tiếp tục cuộc gọi quan trọng ấy.

dịch vụ ứng tiền cho thuê bao vietnamobile

 • Ứng tiền Vietnamobile để dùng dữ liệu di động

Ngoài việc cứu bạn khỏi sự gián đoạn cuộc gọi. Biết cách ứng tiền Vietnamobile còn giúp bạn có thể sử dụng được dữ liệu di động 3G/4G hay 5G nhờ vào số tiền bạn ứng.

 • Cú pháp ứng tiền dễ ghi nhớ giúp bạn ứng mọi lúc mọi nơi.

Với những cú pháp ứng tiền đơn giản của Vietnamobile. Bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ và thực hiện được tại bất kể nơi đâu. Nhanh chóng và tiện lợi hơn hẳn so với các cách nạp tiền khác.

Vậy, làm thế nào để ứng tiền Vietnamobile?

Cách ứng tiền Vietnamobile vào tài khoản chính

Có rất nhiều cú pháp ứng tiền với từng mức ứng khác nhau. Tuy nhiên, mỗi mức ứng lại có những điều kiện, cú pháp tin nhắn và thời hạn đáo trả khác nhau. Sau đây là một số gói ứng tiền Vietnamobile phổ biến nhất.

Cách ứng gói 3.000đ của Vietnamobile 

Đây là mức thấp nhất mà bạn có thể ứng từ Vietnamobile. Gói ứng 3000đ phải thỏa các điều kiện sau:

 • Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều. Đã kích hoạt và sử dụng từ 90 ngày (3 tháng) trở lên.
 • Là thuê bao đã sử dụng ít nhất 50.000đ vào tháng trước.
 • Thuê bao đã nạp thẻ ít nhất một lần với giá tối thiểu 20.000đ.
 • Tài khoản chính còn dưới 3000đ.

Cú pháp gói ứng 3000đ: *911# và ấn Gọi

cách ứng 3000 vietnamobile

Hệ thống sẽ tự động cộng 3000 đồng vào tài khoản của bạn. Khi đó bạn đã có thể sử dụng số tiền này để gọi điện hoặc nhắn tin.

Sau đó, tiền sẽ được trừ khi bạn nạp tiền thuê bao. Cụ thể thuê bao của bạn sẽ tự động bị trừ 3000đ trong tài khoản chính. Bạn sẽ không bị mất thêm bất cứ mức phí nào.

Cách ứng các gói từ 5K – 50K từ Vietnamobile 

Tuy nhiên, mức ứng 3000đ đôi khi lại chẳng đủ để bạn thực hiện hết tất cả những nhu cầu. Vì vậy mà bạn cũng nên lưu lại cho mình gói ứng từ 5000đ đến 50.000đ để thoải mái hơn.

Tương tự như gói ứng 3000đ, để có thể ứng được gói này. Thuê bao của bạn phải thỏa mãn những điều kiện:

 • Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều. Đã kích hoạt và sử dụng từ 60 ngày (2 tháng) trở lên.
 • Là thuê bao đã nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ Vietnamobile.
 • Tài khoản chính còn dưới 5000đ.

Cú pháp gói ứng 5000đ – 50.000đ: Soạn Y gửi 900.

gói ứng 5k - 50k của vietnamobile

Sau khi soạn và gửi cú pháp đúng. Tiền ứng sẽ được cộng thẳng vào thuê bao của bạn. Gói ứng 5000 – 50.000đ sẽ không cố định số tiền được ứng. Khi bạn thực hiện cú pháp. Số tiền ít nhất mà bạn có thể nhận là 5000đ và tối đa là 50.000đ vào tài khoản chính. Với số tiền này, bạn có thể sử dụng các dịch vụ đang bị gián đoạn như gọi điện hoặc dữ liệu di động.

Tuy nhiên, với gói ứng này. Thời hạn để bạn trả cho nhà mạng là 02 tháng. Lần nạp kế tiếp sau khi ứng, nếu bạn nạp đủ để trả khoản tiền đã ứng. Thuê bao sẽ tự động bị trừ đúng với số tiền bạn đã ứng được.

Nếu số tiền bạn nạp không đủ để trả khoản tiền ứng. Thuê bao của bạn sẽ bị trừ một khoản bằng 80% số tiền đã nạp. Số tiền đã ứng còn lại sẽ bị trừ trong lần nạp tiếp theo.

Cách ứng tiền qua dịch vụ Thánh SIM của Vietnamobile

Với những người dùng đã sử dụng SIM ưu đãi của Vietnamobile như Thánh SIM. Điều kiện để ứng sẽ không quá khắc khe, bao gồm:

 • Tài khoản chính của thuê bao phải còn dưới 2000đ.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ Vietnamobile.

Cú pháp ứng tiền Thánh SIM: Soạn tin nhắn gửi 141 hoặc bấm *141*1#Gọi.

thánh sim vietnamobile

Sau khi thực hiện cú pháp đúng. Thuê bao bạn sẽ nhận được:

 • 5000đ vào tài khoản dùng để nghe gọi và nhắn tin trực tiếp.
 • 4GB Data tốc độ cao cộng vào tài khoản P20 đang sử dụng với thời hạn sử dụng là 03 ngày.

Số tiền ứng được thì dịch vụ Thánh SIM sẽ được trừ tự động như những gói ứng khác. Tuy nhiên, nếu bạn chưa trả đủ số tiền ứng. Bạn sẽ không thể ứng tiếp cho đến khi trả xong gói ứng cũ.

Cách ứng tiền qua dịch vụ Siêu Thánh SIM của Vietnamobile

Cũng như Thánh SIM, Siêu Thánh SIM cũng là một loại dịch vụ ưu đãi. Đây là SIM nhận được nhiều ưu đãi nhất từ nhà mạng Vietnamobile.

Với gói ứng từ ưu đãi Siêu Thánh SIM, thuê bao phải thỏa các điều kiện:

 • Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều. Đã kích hoạt và sử dụng từ 60 ngày (02 tháng) trở lên.
 • Là thuê bao đã nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ Vietnamobile.
 • Tài khoản chính còn dưới 5000đ.

Cú pháp ứng tiền từ Siêu Thánh SIM Vietnamobile: Soạn Y gửi 900

 siêu thánh sim vietnamobile

Sau khi thực hiện thành công. Số tiền được ứng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính để người dùng sử dụng. Tuy nhiên khi bạn nạp tiền, ngoài trừ số tiền ứng, hệ thống cũng sẽ trừ thêm một khoản phí dịch vụ.

Một số lưu ý khi thực hiện các cách ứng tiền Vietnamobile

Các cách ứng tiền Vietnamobile rất đơn giản và dễ nhớ. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị trừ các khoản phí hay ứng quá số tiền mong muốn. Bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chú ý về điều kiện áp dụng các gói ứng: Trước khi gửi cú pháp hãy kiểm tra xem thuê bao của bạn có đủ điều kiện thực hiện gói ứng tiền này không. Tránh trường hợp bạn hoang mang khi không nhận được phản hồi từ hệ thống.
 • Thời hạn hoàn trả của gói ứng: Hãy ghi nhớ và để ý thời hạn để hoàn trả gói ứng đúng hạn. Tránh trường hợp bị khóa dịch vụ hoặc cộng dồn phí.
 • Trước khi trả đủ tiền ứng, bạn có được ứng thêm hay không? Hãy tìm hiểu kỹ những gói ứng tiền của Vietnamobile. Xem các gói này có sử dụng đồng thời được không.
 • Các gói ứng gia hạn không: Cuối cùng hãy kiểm tra tin nhắn hoặc thông báo xem gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng có tính năng tự động gia hạn hay không. Nếu có hãy ghi nhớ thời gian và hủy đúng lúc.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile mới nhất. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ được những cách ứng tiền nhanh này “cứu cánh” mỗi khi thuê bao gián đoạn do hết tiền. Theo dõi và chia sẻ ngay nếu thấy những thông tin này hữu ích nhé!

Previous articleCách khắc phục iPhone gọi không nghe tiếng nhanh chóng và hiệu quả
Next articleMua Human Motion ở đâu uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi