Camera iPhone 15 Ultra có gì đổi mới? Có đáng mua không?

0
iphone 15 ultra

iPhone 15 Ultra là phiên bản điện thoại thông minh cao cấp nhất trong trong series 15 của nhà Táo. Nhiều người cho rằng Apple đang muốn có sự phân cấp rõ ràng giữa các phiên bản tiêu chuẩn với phiên bản cao cấp về thiết kế, tính năng, sức mạnh. Do đó rất nhiều người dùng cho rằng sẽ có sự cải tiến mạnh mẽ ở camera chiếc smartphone này. Hãy cùng xem cụ thể camera iPhone 15 Ultra và những phương diện khác của smartphone được nâng cấp như thế nào nhé!

Camera iPhone 15 Ultra có gì đổi mới? 

Các leaker cho rằng camera iPhone 15 Ultra sẽ sở hữu khả năng nhiếp ảnh tốt hơn với phần mềm xử lý hình ảnh tiên tiến. Khả năng cải tiến camera tiềm vọng sẽ xảy ra rất cao bởi tin này đã được đồn thổi từ rất lâu rồi.

Sự thay đổi này sẽ đánh dấu thách thức quan trọng của Apple với dòng smartphone Galaxy Ultra. Ngoài sự xuất hiện của camera tiềm vọng, iPhone 15 Ultra cũng có thể được tích hợp thêm camera selfie kép.

Camera iPhone 15 Ultra có gì đổi mới? 

Với chi phí cao nên việc cải tiến cùng lúc camera trước và sau không hề gây bất cứ khó khăn trở ngại gì. Đây là một nâng cấp vô cùng đáng giá cho phép người dùng thoải mái tạo video, làm vlog, quay youtube với chất lượng xuất sắc.

iPhone 15 Ultra cũng được tích hợp thêm khả năng quay video 8K, các công nghệ hỗ trợ quay phim chụp ảnh để nâng cấp nhiếp ảnh tối ưu hơn nữa.

Các cải tiến khác của iPhone 15 Ultra 

Không những nâng cấp camera iPhone 15 Ultra mà điện thoại còn được cải tiến trên nhiều phương diện khác. Cụ thể trước khi cân nhắc sở hữu chiếc smartphone này hãy xem nhưng nâng cấp đó là gì nhé!

Về thiết kế

Thiết kế của sản phẩm đặc biệt hơn với phần khung máy làm từ chất liệu Titan. Nhờ sự thay đổi về chất liệu mà smartphone sẽ trở nên bền bỉ, cao cấp hơn nhiều.

Một khả năng nữa là có thể thay thế cổng sạc Lightning bằng cổng USB-C để tạo sự đồng nhất khi sử dụng với các thiết bị phổ thông. Ngoài ra USB-C cũng cho phép người dùng truyền tải dữ liệu Thunderbolt 4 với tốc độ cao hơn 40 Gbps, siêu nhanh chóng.

Về hiệu năng

Điện thoại được cung cấp sức mạnh từ con chip Apple A17 có năng lượng và tốc độ vượt trội hơn hẳn người anh em tiền nhiệm Apple A16. Chipset chạy trên tiến trình 3nm, giúp xử lý hiệu năng nhanh chóng, giải quyết gọn mọi tựa game nặng mới nhất.

Về hiệu năng

Ngoài ra Apple cũng sẽ sử dụng Modem do chính Apple sản xuất, dung lượng bộ nhớ khởi điểm từ 256GB. Đây là không gian lưu trữ vừa phải, có thể lưu trữ nhiều nội dung mà không chiếm tốn nhiều không gian lưu trữ. Bên cạnh hiệu năng của iPhone 15 Ultra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cấu hình iPhone 15 Pro Max tại Máy Tính Vui.

Giá iPhone 15 Ultra bao nhiêu, bao giờ ra mắt?

Bởi có quá nhiều cải tiến nên sản phẩm dự kiến có giá cao hơn các phiên bản tiền nhiệm khoảng 100 USD. Tức là giá khởi điểm của sản phẩm sẽ rơi vào khoảng 1.199 USD, khoảng 28.9 triệu đồng.

Giá iPhone 15 Ultra bao nhiêu, bao giờ ra mắt?

Thời gian ra mắt của chiếc smartphone này có thể sẽ vào khoảng tháng 09 năm 2023, đúng theo thói quen ra mắt sản phẩm vào mùa thu của Apple.

Có nên mua iPhone 15 Ultra hay không?

 Đây sẽ là một trong những phiên bản flagship iPhone được ngóng chờ nhất năm 2023.

Có nên mua iPhone 15 Ultra hay không?

Còn ngại gì không nâng cấp ngay điện thoại của bạn lên 15 Ultra. Chắc chắn trải nghiệm game với chipset Apple A17 sẽ có cảm giác hoàn toàn khác biệt so với chơi game trên dòng A16.

Tóm lại, cho đến thời điểm Apple ra mắt iPhone 15 Ultra chắc chắn sẽ có nhiều thông tin được khẳng định hơn. Hãy tiếp tục theo dõi để nắm được tin tức sớm nhất và có quyết định chuẩn xác nên chọn mua điện thoại iPhone 15 Ultra không nhé!

Previous articleApple Watch Series X có gì mới? Có nên mua không?
Next articleTổng hợp sim Viettel số đẹp dễ nhớ mang lại nhiều may mắn