Cân điện tử giá rẻ chất lượng cao, bền đẹp, cân chính xác

0
Top Cân điện tử giá rẻ chất lượng cao

Cân điện tử giá rẻ sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Nhưng các sản phẩm cân sức khỏe giá rẻ sẽ đảm bảo được chất lượng, bền đẹp cũng như cân chính xác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các tiêu chí chọn được cân giá rẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể biết thêm một số mẫu nữa nhé!

Các tiêu chí chọn cân điện tử giá rẻ

Để bạn có thể chọn lựa một sản phẩm cân giá rẻ thì không chỉ dựa trên yếu tố giá cả để quyết định. Bạn còn phải dựa vào nhiều yếu tố như chức năng, thiết kế, trọng lượng tối đa, độ sai số, … Nhờ vậy, bạn có thể mua được sản phẩm cân thông minh giá rẻ mà chất lượng tốt. 

Chức năng

Cân điện tử chắc chắn thì cần có chức năng hiển thị được chỉ số trọng lượng một cách chuẩn xác. Khi mua cân điện tử giá rẻ nhưng đến việc chỉ số trọng lượng còn hiển thị sai thì bạn không nên mua. Bạn cần nên xem xét các chức năng của cân điện tử. 

tiêu chí chọn cân điện tử giá rẻ là chức năng

Cần phải đầy đủ như theo dõi lượng mỡ, cơ và trọng lượng của người dùng, cân điện tử còn cần có thể lưu trữ số liệu. Cân điện tử còn cần phải có thể hướng dẫn chi tiết cho người dùng qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.

Trọng lượng đo đạc

Trọng lượng cơ thể của người dùng Việt Nam thường không nặng nên trọng lượng tối đa mà chúng ta quan tâm tại chiếc cân điện tử giá rẻ sẽ khoảng từ 100 kg đến 180 kg. Với trọng lượng đo đạc này, sẽ giúp bạn sử dụng một cách thoải mái hơn.

Đối với một sản phẩm cân điện tử thì cần quan tâm tới tiêu chí này, bởi vì dù là cân giá rẻ nhưng cần đi đôi với chất lượng. Nếu trọng lượng tối đa quá nhỏ thì người dùng có thể không thoải mái sử dụng.

Màn hình hiển thị

Là sản phẩm cân điện tử nên sẽ có các công nghệ hiển thị để cho người dùng thấy các thông số cân nặng, … Cân điện tử giá rẻ tốt thì màn hình hiển thị cần sắt nét, hiển thị đầy đủ thông tin mà không bị nhòe, mờ hay mất số.

tiêu chí chọn cân điện tử giá rẻ là màn hình hiển thị

Cần hiển thị tốt thì bạn mới có thể theo dõi được sức khỏe cá nhân của mình. Các hiển thị cần phải rõ ràng, chính xác. Hiện nay thì màn hình được đánh giá tốt nhất là công nghệ LED và LCD.

Cân điện tử giá rẻ nào chất lượng, bền đẹp?

Hiện nay, trên thị trường đã có bán rất nhiều sản phẩm cân thông minh giá rẻ, bạn nên lựa chọn nơi mua uy tín, chọn thương hiệu uy tín. Bạn sẽ mua được các sản phẩm chất lượng, bền đẹp và cân chính xác. Các sản phẩm có thể tham khảo như:

Cân điện tử ISCALE J126

Cân điện tử ISCALE J126 đã không còn xa lạ với nhiều người dùng, khi có số lượng bán ra là rất cao. Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc giúp người dùng có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân. 

Cân điện tử giá rẻ ISCALE J126

Cân được bán với giá khoảng 200.000VNĐ.

Cân điện tử giá rẻ Xiaomi Smart Scale 2

Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Xiaomi, có thể lưu trữ dữ liệu cho 16 người dùng. Cảm biến Magan với độ chính xác cao mà sai số chỉ 50gr, làm từ chất liệu nhựa ABS cứng cáp cùng hiển thị LED. 

Giá của sản phẩm từ 300.000VNĐ.

Cân Thông Minh Russell Taylor Composition Scale BWS-10

Đo 12 chỉ số sức khỏe cơ thể như lượng mỡ, khối lượng cơ, trọng lượng cơ thể, BMI, … Bạn có thể theo dõi chỉ số từ cân thông qua ứng dụng OKOK được cài đặt trên điện thoại. Với khối lượng cân thông minh Russell Taylor Composition Scale BWS-10 đo được tối đa  là 180kg. 

Cân Thông Minh Russell Taylor Composition Scale BWS-10

Sản phẩm có giá bán chỉ từ 290.000VNĐ.

Hy vọng bạn đã có thể tìm mua cho mình được sản phẩm, ngoài ra còn có thêm cách chọn mua cân điện tử giá rẻ. Hãy tiếp tục theo dõi trang web của chúng tôi, bạn có thể biết thêm nhiều sản phẩm cân giá rẻ khác. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật nhiều thông tin công nghệ hấp dẫn.

Previous articleCác dòng máy ảnh DSLR hiện nay phổ biến giá rẻ nên dùng
Next articleiPhone 15 đến 20 triệu có mấy màu? Đâu là màu hot nhất?