Dấu hiệu nhận biết bạn nên thay màn hình Samsung J7 Plus

0
Dấu hiệu nhận biết bạn nên thay màn hình Samsung J7 Plus

Thay màn hình Samsung J7 Plus giá bao nhiêu là vấn đề phổ biến được nhiều người tìm kiếm. Với thiết kế đẹp, cụm camera kép chỉ xuất hiện ở dòng smartphone cao cấp J7 Plus thực sự mang đến những trải nghiệm khó quên. Bởi thế khi màn hình hư hỏng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn, biện pháp tốt nhất là phải thay thế.

Đặc điểm của màn hình điện thoại Samsung J7 Plus

Trước khi tìm hiểu về dấu hiệu cần thay màn hình của J7 Plus, hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm cực chất của chiếc màn hình này. Đầu tiên chiếc J7 Plus này sẽ được trang bị chiếc màn hình Super Amoled có kích thước vừa phải 5.5 inch.

Đặc điểm của màn hình điện thoại Samsung J7 Plus

Độ phân giải màn hình đạt 1.920×1.080 pixels Full HD cùng mật độ điểm ảnh đạt 401 ppi cho bạn thưởng thức hình ảnh siêu rõ nét. Phần kính cường lực vát cong 2.5D bảo vệ bề mặt màn hình đồng thời tạo nên vẻ đẹp thời thượng của dòng điện thoại cao cấp.

Chất ảnh được kiểm soát nhờ tấm nền Super Amoled cho màu đen sâu và độ tương phản hợp lý. Loại màn hình này cũng giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, giúp nội dung hiển thị luôn xuất sắc dù trong hoàn cảnh nào.

Dấu hiệu thay màn hình Samsung J7 Plus

Việc nắm bắt các dấu hiệu cần thay màn hình Samsung J7 Plus sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều nếu vô tình làm rơi rớt bể màn hình. Bởi nếu không sớm phát hiện thời điểm cần thay màn hình, mắt bạn sẽ bị ảnh hưởng hoặc các linh kiện máy cũng trì trệ hư hỏng theo.

Các dấu hiệu cần chú ý đó là:

  • Màn hình Samsung J7 Plus bắt đầu bị nhòe màu, lem mực phải thay ngay dù cảm ứng thiết bị vẫn còn. Phần nhòe lem mực sẽ không bao giờ tự hết mà luôn có xu hướng ngày càng lớn dần và lan rộng ra.

Dấu hiệu thay màn hình Samsung J7 Plus

  • Phần hiển thị hình ảnh vẫn ổn nhưng cảm ứng không được, loạn cảm ứng, nhấn chữ này ra chữ kia cũng là lúc bạn cần thay màn hình.
  • Màn hình tắt ngúm hoặc bật được nhưng hiển thị màu xanh, nếu kiểm tra lỗi do màn hình thì cần thay thế.
  • Nếu hiển thị ổn, không loạn cảm ứng, mặt kính vỡ thì chỉ cần thay đi mặt kính bên ngoài là được.

Xem thêm:

Lưu ý khi chọn thay màn hình J7 Plus

Nếu lần đầu tiên bạn thay màn hình Samsung J7 Plus, chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm. Việc này dẫn đến nhiều sai lầm xảy ra, để giúp bạn chúng tôi sẽ liệt kê ra những lưu ý sau đây:

  • Chọn điểm thay màn uy tín cao: Nơi uy tín cần được nhiều người công nhận, có đầy đủ thiết bị hiện đại sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng, tay nghề thợ lão luyện am hiểu sản phẩm.
  • Kiểm tra kỹ máy: Trước khi thay màn hình bạn nên cùng nhân viên kiểm tra toàn bộ máy và sau khi thay xong hãy kiểm tra một lần nữa. Điều này giúp tránh được các sai xót không đáng có, tránh tình trạng bị luộc đồ và đảm bảo tình trạng thiết bị khi về tay bạn.

Lưu ý khi chọn thay màn hình J7 Plus

  • Chú ý chất lượng màn hình thay thế: trên thị trường có vô vàn loại màn thay thế khác nhau, hàng lô có hàng chính hãng cũng có. Do đó, phải xem nguồn gốc để nhận biết chất lượng, tuổi thọ sản phẩm.

Thay màn hình Samsung J7 Plus tại Điện Thoại Vui

Nếu chưa có cái tên nào thực sự đáng giá để bạn lựa chọn, hãy thử thay màn hình Samsung J7 Plus tại Điện Thoại Vui. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn chi tiết tình trạng máy và đưa ra lời khuyên có nên thay màn hình hay không.

Các thao tác của nhân viên nhanh nhạy giúp bạn tiết kiệm thời gian. Chọn thay màn hình tại Điện Thoại Vui bạn luôn yên tâm về nguồn gốc và chính sách bảo hành sau khi thay thế.

Quan trọng nhất là dù phục vụ dịch vụ vô cùng tốt nhưng mức giá dịch vụ lại rất bình dân.

Tóm lại, bài viết đã chỉ ra những dấu hiệu nhận biết cần thay màn hình Samsung J7 Plus, kiểm tra ngay thiết bị của bạn và chọn phương án nhé!

Previous articleThay màn hình laptop asus giá bao nhiêu tiền? Thay đâu uy tín chất lượng
Next articlethay màn hình Oppo F9 giá bao nhiêu tiền? Thay ở đâu uy tín hiện nay