Đừng Mua Robot Hút Bụi Viomi Nếu Chưa Biết Điều Này

0
robot hút bụi viomi

Robot hút bụi Viomi được cho là mẫu robot hút bụi chiếm được nhiều thị yếu của người dùng hiện nay. Thiết bị năng hút sạch bụi bẩn, dọn dẹp sàn nhà hoặc thảm trải sàn một cách sạch sẽ mà không cần sự can thiệp quá nhiều của con người. Tuy nhiên, có 1 vài thông tin về robot hút bụi này mà bạn nên biết trước khi muốn sở hữu và sử dụng nó 1 cách tốt nhất.

Thông tin về robot hút bụi Viomi

Một số thông tin đưa ra về dòng robot hút bụi lau nhà Viomi đang là cơn sốt của thị trường này sẽ là phù hợp nhất trước khi bắt đầu những điều lưu ý về nó được kể đến.

Thiết kế

Robot hút bụi Viomi mang 1 tư duy thiết kế đầy sự tính toán thông minh và gọn nhẹ. Giúp cho bạn dễ dàng linh động di chuyển đến làm việc nhờ vào góc nghiêng được tính toán hợp lý và hoạt động không cần dây cực hiện đại.

Thông tin về robot hút bụi Viomi

Đặc biệt phần màn hình điều chỉnh của con robot hút bụi Viomi này hoàn toàn bằng led cực kỳ hiện đại và sang trọng giúp bạn điều chỉnh nó 1 cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Đồng thời cũng quan sát được quá trình làm việc, các chế độ, thông số và sự cố có thể xảy ra đối với robot để có thể nhanh chóng xử lý và giải quyết tốt nhất.

Pin và khoang chứa

Robot hút bụi Viomi mang 1 viên pin với dung tích lớn nên cho phép nó dọn sạch hoàn toàn ngôi nhà của bạn chỉ trong 1 lần nạp đầy pin. Đi kèm đó là diện tích khoang chứa lớn cũng giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian để thay và vệ sinh khoang chứa cho robot tiếp tục làm việc.

Thông tin về robot hút bụi Viomi

Những điều bạn phải biết khi trước khi mua robot hút bụi Viomi

Để có thể mua robot hút bụi Viomi hay bất kì loại robot nào khác, bạn nên tìm hiểu rõ những thông tin về chúng cũng như nhu cầu và điều kiện nhà ở của mình để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Sau đây là 1 số điều bạn cần nên biết trước khi sở hữu:

Năng suất robot hút bụi so với diện tích nhà

Robot hút bụi có thể dọn dẹp ở vị trí dưới gầm bàn ghế khá ổn do có lợi thế thiết kế nhỏ gọn, tuy vậy nếu sàn nhà có quá nhiều đồ đạc bừa bãi thì sẽ hạn chế khả năng làm việc của robot.

Những điều bạn phải biết khi trước khi mua robot hút bụi Viomi

Robot hút bụi viomi có 1 trí thông minh được tạo thành nhờ vào công nghệ hiện đại. Điều này giúp nó dễ dàng tránh được ở phạm vi nhỏ các vật dụng trong nhà đảm bảo không bị va chạm. Cùng với túi chứa bụi lớn và thời lượng pin khủng đã giúp cho sản phẩm này trở thành sản phẩm đáng mua.

Nhà nhiều tầng có nên sử dụng robot hút bụi

Tuy nhiên robot hút bụi vẫn chỉ là 1 thiết bị công nghệ nên đối với việc nhận dạng và di chuyển qua các tầng lầu khác nhau bằng cầu tháng là rất khó khả thi. Nếu nhà có nhiều tầng lầu mà chúng ta chỉ có một chú robot thì chỉ còn cách mang robot lên tầng mà chúng ta muốn nó dọn dẹp bằng cách thủ công.

Còn không muốn mang vác nặng nhọc thì có thể đầu tư mỗi tầng 1 con robot. Bởi nhiều loại robot hút bụi có trọng lượng nặng khá khó khăn cho phụ nữ đặc biệt là đối với người lớn tuổi muốn mang robot lên các tầng cao hơn

Nhà nhiều tầng có nên sử dụng robot hút bụi

Lựa chọn robot hút bụi Viomi là một ý tưởng không tồi vì máy có thể ghi nhớ được 5 bản đồ. Khi mang máy lên tầng mới chúng ta chỉ cần set bàn đồ tầng mới là current map và chọn start mà không cần máy phải quét lại bản đồ. Bên cạnh đó robot hút bụi viomi hiện đại còn tích hợp thêm khả năng lau sàn.

Vật liệu làm sàn nhà

Nếu sàn nhà bạn bằng gỗ hoặc thạch anh thì đó không phải là vấn đề đối với robot hút bụi. Tuy nhiên, nếu sàn nhà có thảm thì nên mua loại robot có khả năng làm việc trên thảm vì đã có nhiều loại robot gặp khó khăn khi vệ sinh trên thảm. Vì vậy, chúng ta nên chọn mua loại robot có chức năng loại bỏ vùng cấm khi dọn dẹp.

Đối với robot Viomi thì máy có chức năng tạo tường ảo hoặc vùng cấm để máy không đi vào. Đây là điểm cộng lớn của sản phẩm này.

Vật liệu làm sàn nhà

Mua robot hút bụi Viomi chính hãng tại CellphoneS

Được xem là 1 trong các cửa hàng hàng đầu trong thị trường cung cấp các sản phẩm điện tử và công nghệ. CellphoneS chính là nơi phù hợp và uy tín để bạn tìm và chọn mua Viomi robot hút bụi cho gia đình với 1 chất lượng. Ngoài robot hút bụi thì nhiều sản phẩm công nghệ và điện tử khác cũng sẽ được bạn tìm thấy tại nơi đây với 1 mức goá và chất lượng tốt nhất.

mua hàng tại CellphoneS

Những thông tin về robot hút bụi lau nhà Viomi thông minh mà bạn có thể tìm thấy trong bài viết này. Hi vọng những thông tin này sẽ mang lại cho bạn sự phù hợp và những lựa chọn tốt nhất cho mái ấm gia đình bạn.

Previous articleReview máy lọc không khí Levoit: tính năng nào mới update?
Next articleĐừng mua máy hút bụi cầm tay Viomi nếu bạn chưa biết điều này