Độ vỏ iPhone XS lên iPhone 14 Pro có gây hỏng máy hay không?

0
độ vỏ iPhone XS lên iPhone 14 Pro

Độ vỏ iPhone XS lên iPhone 14 Pro là một hình thức không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn hiểu nhầm độ vỏ có thể gây hỏng máy. Để giải đáp thắc mắc này cùng mình tìm hiểu ngay bài viết sau đây.  

Khi nào nên độ vỏ điện thoại?

Sử dụng điện thoại mà không bị bất kỳ va đập, trầy xước nào là điều không thể xảy ra. Mỗi lần rơi vỡ như vậy lại khiến chiếc điện thoại của bạn “xấu xí”, có khi linh kiện bên trong còn bị ảnh hưởng. Điều này khiến bạn muốn thay đổi mới diện mạo mới mẻ và sang chảnh cho “dế yêu” của mình. 

khi nào nên độ vỏ điện thoại?

Khi nào nên độ vỏ điện thoại?

iPhone 14 Pro ra mắt đã tạo nên cơn sốt với những người yêu chuộng thương hiệu này. Không ít người đã độ vỏ IPhone Xs của mình lên iPhone 14 Pro để bắt kịp xu hướng. Với những bạn kinh phí chưa đủ để mua cho mình chiếc điện thoại mới thì độ vỏ lên iPhone 14 Pro là một cách rất tiết kiệm đấy. 

Độ vỏ IPhone XS lên IPhone 14 Pro có gây hỏng máy không?

Lưu ý: iPhone nguyên zin khi bị thay vỏ hay linh kiện sẽ làm hạn chế khả năng chống nước của điện thoại. Nên cân nhắc nếu máy bạn chưa lắp ráp lần nào. 

Rất nhiều bạn lo lắng việc độ vỏ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tính năng của điện thoại. Nhưng không, các kỹ thuật viên đã nghiên cứu rõ ràng kết quả trước khi thực hiện. Độ vỏ chỉ thay phần cứng bên ngoài như viền máy, viền camera, màu sắc vỏ máy chứ không làm gì với phần mềm bên trong máy. 

Vỏ máy sẽ được thiết kế với kích thước tỉ lệ 1:1, màu sắc chuẩn 97% so với hàng chính hãng. Khi độ vỏ, các kỹ thuật viên sẽ tháo toàn bộ linh kiện trong máy ra, lắp ráp sang vỏ mới, vị trí các chi tiết vẫn như ban đầu. Các tính năng bên trong điện thoại cũng không bị ảnh hưởng gì.

Vỏ iPhone 14 Pro là một bước cải tiến của hãng thứ 3 sản xuất. Nếu máy bạn không thay vỏ zin của Apple thì thay vỏ của hãng thứ 3 sản xuất cũng sẽ không khác gì so với vỏ zin nguyên bản. Vì vậy, đừng lo lắng về chất lượng của vỏ máy không tương thích với điện thoại bạn. 

độ vỏ IPhone Xs lên IPhone 14 Pro có gây hỏng máy không?

Độ vỏ XS lên 14 Pro có gây hỏng máy không?

Việc độ máy đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật cao. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ nào  uy tín, chính hãng được thực hiện bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao, thiết bị đầy đủ để tranh khỏi những rủi ro không đáng có cũng như đảm bảo an toàn chức năng của điện thoại.

Giá đổi vỏ iPhone XS thành 14 Pro là bao nhiêu?

Tùy theo model iPhone và thời gian bạn thực hiện độ vỏ sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường giá dao động từ 1,600,000 đồng đến 2,600,000 đồng. Mức giá này rất phù hợp với nhiều bạn chưa có đủ kinh phí để mua một chiếc đoạn thoại iPhone 14 Pro mới. 

giá đổi vỏ IPhone Xs thành 14 Pro

Giá đổi vỏ iPhone XS thành 14 Pro

Bạn có thể tham khảo bảng giá độ vỏ iPhone tại dưới đây:

  • Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14: 1,600,000 VND 
  • Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 Pro: 1,700,000 VND 
  • Độ vỏ iPhone Xs lên iPhone 14 Pro: 1,800,000 VND
  • Độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 14 Pro Max: 1,800,000 VND 
  • Độ vỏ iPhone X lên iPhone 14 Pro: 1,800,000 VND 
  • Độ vỏ iPhone X lên iPhone 14: 1,600,000 VND – 2,800,000 VND 
  • Độ vỏ iPhone 11 lên iPhone 14 Pro: 1,800,000 VND 
  • Độ vỏ iPhone 11 lên iPhone 14 Pro Max: 1,600,000 VND – 2,800,000 VND 

Bạn có thể tham khảo bảng giá phía trên của Điện Thoại Vui, phí đã có công nợ nên sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác. Hãy lựa chọn nơi uy tín để đảm bảo dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về độ vỏ IPhone XS lên iPhone 14 Pro. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về hình thức độ vỏ này. Nếu bạn còn thắc mắc nào chưa rõ, hãy để lại bình luận ngay bên dưới hoặc liên hệ ngay với chúng mình nhé! 

Previous articleBảng giá Độ vỏ iPhone Xr lên 14 mới nhất năm 2022
Next articleBảng giá độ vỏ iPhone X lên 14 Pro mới nhất năm 2022