Dưới 20 triệu nên mua điện thoại nào thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh

0
Dưới 20 triệu nên mua điện thoại nào?

Với ngân sách dưới 20 triệu nên mua điện thoại nào phù hợp? Để tìm hiểu được điều này cũng như tìm được điểm mua hàng uy tín vậy hãy cùng theo dõi ngay nội dung bài viết sau.

Dưới 20 triệu nên mua điện thoại nào thiết kế đẹp – Hiệu năng mạnh

Với tầm giá dưới 20 triệu đồng, người dùng có thể chọn cho mình những mẫu flagship cao cấp với thiết kế bắt mắt cùng một hiệu năng vượt trội. Sau đây là một vài gợi ý hay cho người dùng khi chọn mua điện thoại tầm giá dưới 20 triệu đồng.

iPhone 14

Nếu chưa biết tầm giá dưới 20 triệu nên mua điện thoại nào có thể tham khảo đến sản phẩm đến từ thương hiệu Apple. Cụ thể, iPhone 14 sở hữu một màn hình Super Retina XDR OLED cùng độ phân giải cao mang lại một khả năng hiển thị vượt trội.

Dưới 20 triệu nên mua điện thoại nào thiết kế đẹp – Hiệu năng mạnh

Bên trong thiết bị là con chip được sản xuất trên tiến trình 5nm Apple A15 Bionic. Cùng với Apple GPU (5-core graphics) giúp thiết bị mang lại khả năng xử lý hình ảnh vượt trội. Cấu hình trên iPhone 14 giúp điện thoại có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau từ giải trí, học tập, chơi game và thậm chí là nhiếp ảnh cho người dùng.

Samsung Galaxy Z Flip5

Samsung Galaxy Z Flip5 là mẫu điện thoại tiếp theo bạn đọc có thể tham khảo nếu còn phân vân dưới 20 triệu nên mua điện thoại nào. Samsung Galaxy Z Flip5 được trang bị một thiết kế gập ấn tượng cùng độ hoàn thiện cao, vừa khí và không có khe hở khi được gập lại.

Samsung Galaxy Z Flip5

Màn hình trên thiết bị với màn hình chính và phụ tiện lợi, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong đó màn hình phụ với kích thước 3.4 inch và màn hình chính 6.7 inches. Với màn hình gập độc đáo trên thiết bị có thể sử dụng cùng lúc 2 khu vực, chia đôi màn hình tiện lợi cho người dùng sử dụng.

Samsung Galaxy Z

Xiaomi 13

Điện thoại Xiaomi 13 với giá bán dưới 20 triệu đồng sở hữu một thiết kế với viền vuông vô cùng hiện đại. Điện thoại với màn hình phẳng kích thước 6.36 inch cùng khung viền mỏng giúp mang lại một khả năng hiển thị vượt trội. Cùng với đó, Xiaomi 13 được trang bị màn hình độ sáng tối đa tới 1900 nits, giúp hiển thị rõ ở ngoài trời nắng.

Xiaomi 13

Về cấu hình, Xiaomi 13 với một cấu hình mạnh mang lại một hiệu năng sử dụng vượt trội. Cụ thể, máy mang lại tới 1,274,618 điểm Antutu Benchmark nhờ đó người dùng có thể sử dụng thiết bị từ giải trí, chơi game đến làm việc đều ổn định.

OPPO Find N2 Flip

Một gợi ý khác cho bạn đọc chưa biết dưới 20 triệu nên mua điện thoại nào đó chính là OPPO Find N2 Flip. Tương tự Samsung Z Flip được giới thiệu bên trên, điện thoại được trang bi một thiết kế gập với hai màn hình chính và phụ. Trong đó màn hình phụ bên ngoài với kích thước 3.26 inches giúp người dùng xem được các thông tin nhanh chóng.

OPPO Find N2 Flip

Về hiệu năng, điện thoại sẽ chạy trên con chip Dimensity 9000+ cùng bộ nhớ RAM lớn. Cấu hình này giúp thiết bị mang tới 749,510 điểm hiệu năng trên AnTuTu Benchmark. Với điểm hiệu năng này, người dùng có thể sử dụng thiết bị trong nhiều nhu cầu từ giải trí, làm việc đến chơi game.

Mua điện thoại dưới 20 triệu nên mua điện thoại nào ở đâu chính hãng?

Sau khi đã xác định được mua điện thoại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì tiếp theo người dùng cần chọn được điểm mua hàng uy tín. Một trong những hệ thống bán lẻ uy tín bạn đọc có thể tham khảo đó là CellphoneS. Tại đây, hệ thống có nhiều thương hiệu điện thoại với các sản phẩm giá rẻ đến cao cấp giá dưới 20 triệu đồng cho người dùng lựa chọn.

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý dưới 20 triệu nên mua điện thoại nào cho các bạn đọc còn phân vân. Hi vọn qua bài viết trên, bạn đọc có thể chọn được sản phẩm cao cấp với thiết kế và cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Previous articleTầm 15 triệu nên mua điện thoại nào? Mua ở đâu uy tín?
Next articleJBL authentics 300 giá bao nhiêu tiền? Có nên mua sử dụng?