Galaxy Z Flip5 có chống nước không? Có chống bụi không?

0
z flip5 có chống nước không

Galaxy Z Flip5 có chống nước không, khi mà Samsung đã nhiều năm phát triển dòng điện thoại màn hình gập, mọi người ngày càng kỳ vọng cao về khả năng gia công. Vậy chiếc điện thoại mới này, có đạt được kỳ vọng như mọi người mong đợi hay không?

Galaxy Z Flip5 có chống nước không?

Giờ đây, Galaxy Z Flip5 không chỉ có chống nước, mà còn đạt được tiêu chuẩn chống bụi, bởi đạt tiêu chuẩn IP58.

Galaxy Z Flip5 có chống nước không

Mặc dù, thiết bị chưa đạt tới IP68 như những smartphone cao cấp thông thường. Nhưng đây là tiêu chuẩn đầu tiên có trên dòng điện thoại màn hình gập, và có được khả năng kháng bụi.

Có thể thấy được rằng, để đạt được tiêu chuẩn IP trên dòng điện thoại màn hình gập không hề đơn giản một chút nào, bởi tác động về kiểu dáng.

Điện thoại Galaxy Z Flip5 có gì mới?

Qua nội dung Galaxy Z Flip5 có chống nước không phía trên, thấy được rằng yếu tố tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn đã có sự thay đổi. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn đặc điểm nào nổi bật nữa không.

Tối ưu màn hình ngoài 

Samsung đã tăng kích thước màn hình ngoài cho thiết bị, từ 1.9 inch lên 3.4 inch. Đây là sự thay đổi không hề nhỏ, tác động trực tiếp tới trải nghiệm người dùng.

Đặc biệt, hãng còn hợp tác cùng với Google để tối ưu lại phần mềm, hoạt động trên màn hình hiệu quả, giảm thiểu tình trạng lỗi. Vì thế, bạn có thể sử dụng bản đồ, tin nhắn, xem phim ngay màn hình phụ.

Màn hình điện thoại Galaxy Z Flip5

Vậy điều này, sẽ thực sự phù hợp với những bạn thường xuyên di chuyển. Trong một số trường hợp bận rộn, cấp bách có thể thao tác ngay một số app hỗ trợ, thay vì phải mở nắp màn hình.

Thiết kế bản lề giọt nước

Bản lề giọt nước là cái tên khá mới lạ, và đây sẽ là tên gọi cho kiểu thiết kế của Galaxy Z Flip 5. Nhờ vào kiểu hoàn thiện này cũng giúp cho quá trình gập mở dễ dàng, cũng như là không bị hiện quá rõ phần nếp gấp.

Bản lề chắc chắn

Ngoài ra, sản phẩm được bảo vệ phần mặt trước với kính cường lực Gorilla Glass Victus 2. Từ đó, nhiều người đánh giá Z Flip5 sẽ được độ bền của bản lề, cũng như giảm đi sự lo lắng khi bị tác động vật lý vào các vật nhọn.

Con chip mới

Điện thoại màn hình gập của nhà Samsung luôn tập trung vào yếu tố hiệu năng. Mọi người có thể để ý từng thế hệ Galaxy Z Flip và Z Fold, đều sở hữu con chip mới nhất mỗi khi được công bố.

Điều này, cũng dễ hiểu thôi, bởi đó là dòng điện thoại cao cấp, hướng tới các doanh nhân. Nên việc đảm bảo hiệu năng ổn định lâu dài, là điều rất cần thiết trong công việc.

Như vậy, hãng đã tích hợp con chip Snapdragon 8 Gen 2 cho Galaxy Z Flip5, kết hợp với RAM 8GB và 256GB/512GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, phần mềm OneUI 5.1.1 sẽ đem lại rất nhiều tính năng mới mẻ, đặc biệt là dành cho màn hình phụ.

Điện thoại Galaxy Z Flip5 giá bao nhiêu?

Có thể thấy rằng, Galaxy Z Flip5 có khá nhiều sự đổi mới, nhất là về yếu tố đạt chuẩn IP trong nội dung Galaxy Z Flip5 có chống nước không. Bên cạnh đó, khả năng gia công phía bên ngoài rất tốt, và nâng cấp cấu hình mạnh mẽ.

Điện thoại Galaxy Z Flip5 giá bao nhiêu

Theo các nguồn tin mới nhất về Samsung Z Flip5, Samsung vẫn tối ưu chi phí sản xuất rất hiệu quả, bởi mức giá khởi điểm cho chiếc điện thoại này chỉ khoảng 26 triệu đồng. Khi so với người tiền nhiệm, đây là mức giá không có sự chênh lệch quá nhiều.

Vì thế, mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với dòng điện thoại màn hình gập mới của Samsung.

Tạm kết 

Như vậy, đọc qua bài viết này, mọi người đã được giải đáp thắc mắc Galaxy Z Flip5 có chống nước không. Như đã nói ở trên, đây là smartphone màn hình gập đầu tiên đạt tiêu chuẩn IP58, và đó sẽ là điểm sáng để có thể tạo ra khoảng cách với thương hiệu khác.

Còn các bạn nghĩ sao về hiệu năng Galaxy Z Flip 5, bạn hãy đánh giá sản phẩm này ở phần bình luận nhé.

Previous articleĐiện thoại Samsung Z Fold5 có tốt không? Có cải tiến gì?
Next articleThiết kế Galaxy Z Flip 5 vì sao có thể ăn đứt phiên bản cũ?