Game Turbo: Ứng dụng tối ưu tốc độ chơi game cực hot

0
game turbo

Game Turbo là một ứng dụng tiện ích trên điện thoại đến từ nhà Xiaomi. Ứng dụng này giúp tăng tốc độ trong khi chơi game. Từ đó giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Hãy cùng tìm hiểu ngay ứng dụng Game Turbo là gì? Ứng dụng đem đến những tiện lợi như thế nào, qua bài viết này nhé, đừng bỏ qua bất kỳ điều gì.

Game Turbo là gì?

Game Turbo là một ứng dụng do nhà Xiaomi phát hành, nhằm tối ưu hoá trò chơi trên di động. Tính năng chủ yếu của là tăng tốc trò chơi, tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Năm 2018 ứng dụng Game Turbo được ra mắt và sử dụng cho dòng máy Xiaomi. Sau đó, Xiaomi đã tách biệt và biến nó trở thành một ứng dụng độc lập trên điện thoại.

ứng dụng game turbo

Một số thông tin cơ bản về Game Turbo cho bạn:

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên.
  • Dung lượng tải: 57.7 MB.
  • Loại ứng dụng: Công cụ.
  • Nhà phát hành: Xiaomi.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Để tải về ứng dụng Game Turbo, bạn chỉ cần truy cập đường link: https://apklord.com/vi/game-turbo-40-apk. Sau đó, cập nhật ứng dụng vào điện thoại của mình, cho phép truy cập là đã hoàn thành.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng game Turbo

Đây là một ứng dụng hỗ trợ cho trải nghiệm trò chơi dễ dàng hơn. Chính vì vậy, nó mang nhiều ưu điểm khá nổi bật để một người dùng Xiaomi phải quan tâm.

Giao diện Game Turbo sinh động, thân thiện và dễ sử dụng

Thứ nhất, giao diện đơn giản, trực quan, dễ thao tác. Game Turbo thể hiện rõ ràng tất cả các game có trên máy ở menu của mình. 

game turbo xiaomi

Cách làm này khiến việc tìm kiếm nhanh hơn, không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó là nút home, có chức năng chụp ảnh, ghi hình được bật tắt tự động, tạo ra sự tiện lợi.

Hỗ trợ tăng tốc độ nhiều thể loại game trên điện thoại

Thứ hai, ứng dụng cho phép hỗ trợ tăng tốc nhiều loại game trên điện thoại. Đây có lẽ là vấn đề khiến nhiều game thủ quan tâm nhất. 

cách tải game turbo

Game Turbo giải quyết vấn đề tốc độ chơi cho hầu hết các thể loại game, từ đồ hoạ thấp đến cao. Việc này giúp trải nghiệm chơi không bị gián đoạn và ngắt quãng.

Có thể tùy chỉnh cài đặt phù hợp với từng tựa game

Một tính năng nữa, ứng dụng có thể tùy chỉnh cài đặt với từng tựa game. Dù là game bắn súng hay chiến đấu kịch tính thì với Game Turbo đều không đáng lo ngại. 

ưu điểm của ứng dụng

Tính năng cho phép tự động chỉnh độ phân giải, độ sáng thủ công và chuyển đổi liên tục giữa các tựa game với nhau.

Cho phép chạy ngầm các ứng dụng khi chơi game

Khi Game Turbo hoạt động vẫn cho ứng dụng khác chạy ngầm trong khi chơi. Hiểu đơn giản, game thủ có thể để nhiều ứng dụng chạy ngầm, khi muốn chỉ cần mở tab lên là được. 

giao diện thân thiện

Đây là điểm khác biệt nhất của ứng dụng này so với các ứng dụng tối ưu hóa trò chơi khác.

Đăng nhập game nhanh chóng

Cuối cùng, một đặc điểm ưu việt của ứng dụng này. Tích hợp tính năng một chạm biến việc đăng nhập hay thoát trở nên dễ dàng. Giờ đây không còn phải chờ đợi quá lâu khi khởi động game hay việc trễ nải khiến trải nghiệm chơi trở nên khó chịu. Một chạm là tính năng mới để người dùng nâng cấp lựa chọn đa dạng các thể loại game trên chiếc điện thoại.

tối ưu tốc độ chơi game

Như vậy bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin cụ thể về các tính năng nổi bật của ứng dụng Game Turbo đến từ nhà phát hành Xiaomi. Hy vọng những thông tin bổ ích này có thể giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng tiện ích này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại phần bình luận phía dưới bài viết, để được giải đáp ngay nhé!

Previous articleXiaomi Mi Band 8 giá bao nhiêu tiền? Khi nào ra mắt?
Next articleXiaomi Watch S1 Pro review có tốt để mua dùng không?