Giá Harman Kardon Aura Studio 4 bao nhiêu? Ra mắt khi nào?

0
Giá Harman Kardon Aura Studio 4 bao nhiêu? Ra mắt khi nào?

Mức giá Harman Kardon Aura Studio 4 không chênh lệch quá nhiều so với người tiền nhiệm, nhưng lại được nâng cấp hàng loạt những tính năng mới mẻ. Bên cạnh đó, thiết kế của dòng loa này được thay đổi về kích thước, cũng như các thành phần bên ngoài.

Đánh giá Harman Kardon Aura Studio 4 khái quát

Sau đây, nội dung sẽ đánh giá khái quát về chiếc loa Harman Kardon Aura Studio 4 để giúp bạn thấy được những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Thiết kế tối giản

Ngoại hình của Harman Aura Studio 4 vẫn được làm kiểu dạng mái vòm trong suốt, nhìn trông khá giống với đèn ngủ. Đặc biệt, sản phẩm đã thay đổi chất liệu thành phần từ nhựa mica sang dạng thủy tinh, mang một nét đẹp sang trọng, cao cấp hơn.

Chưa kể, với lớp vỏ trong suốt giúp mọi người nhìn thấy được phần thân loa thiết kế đèn LED Ambient Light. Khi người dùng nghe nhạc trong không gian tối, sẽ nhìn được những ánh sáng tỏa ra rất đẹp và ảo diệu.

Harman Karrdon Aura Studio 4 thiết kế tối giản

Ngoài ra, Harman Kardon Aura Studio 4 là dòng loa tối giản, nên chỉ tích hợp 3 nút điều khiển cảm ứng là tăng/ giảm âm lượng, bật đèn LED.

Bổ sung tính năng hữu dụng

Thiết bị đã hỗ trợ tính năng Wireless Dual Sound, để ghép nhiều sản phẩm Aura cùng một lúc, tạo ra chất âm độc đáo.

Loa này còn có cả trạng thái chờ (standby mode), để tiết kiệm pin bằng cách giảm ánh sáng đèn LED. Và nếu trong khoảng 20 phút mà bạn không tương tác với sản phẩm, sẽ chuyển sang chế độ ngủ sâu, tắt toàn bộ đèn LED.

Bổ sung tính năng hữu dụng

Harman Kardon Aura Studio 4 đã nâng cấp lên Bluetooth 5.0, và có thể ghép nối nhanh chóng giữa các thiết bị điện tử, bởi loa có thể nhớ tới 20 sản phẩm từng liên kết.

Tuy nhiên, đánh giá Harman Kardon Aura Studio 4 có một điểm mà mọi người vẫn không thích trên dòng loa này, đó chính là không tích hợp pin, và cần phải cắm điện mới có thể sử dụng. May thay, sản phẩm mới này của Harman Kardon đã bù lại là thêm chức năng tự động tắt nhạc, chuyển bài hát,…

Chất âm mạnh mẽ

Harman Kardon Aura Studio 4 được nhà sản xuất tăng kích thước bass 150mm, cao hơn so với 130mm trên Aura Studio 3. Và công suất cũng đạt tới 120W, phát ra âm thanh cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là âm bass.

Chất âm mạnh mẽ

Chính vì vậy, nếu bạn thích nghe những bản nhạc sôi động, thì Harman Kardon Aura Studio 4 sẽ đem đến trải nghiệm rất đã tai. Chưa kể, phía bên dưới sản phẩm bọc lớp vải để tái tạo âm thanh 360 độ, bao phủ cả không gian.

Dòng loa này đem đến dải trung rõ ràng, thoáng đãng và ấm áp hơn. Còn dải treble nhẹ nhàng, cân bằng, chi tiết. Tuy nhiên, chất ấm của thiết bị này chưa có độ sáng, năng lượng để trải nghiệm bản nhạc rock chuyên nghiệp.

Giá Harman Kardon Aura Studio 4 bao nhiêu?

Mức giá của Harman Kardon Aura Studio 4 giao động khoảng 7.9 triệu đồng, chênh lệch không quá cao so với người tiền nhiệm Harman Kardon Aura Studio 3.

Như vậy, chiếc loa mới của nhà Harman Kardon đã có sự thay đổi về chất liệu bên ngoài, nhìn trông sang trọng hơn đáng kể. Bên cạnh đó, công suất và chất lượng âm thanh cũng đã cải thiện rất tốt.

Giá Harman Kardon Aura Studio 4 bao nhiêu?

Đặc biệt, Harman Kardon Aura Studio 4 được bổ sung thêm khá nhiều tính năng hữu dụng, mà thế hệ trước đây vẫn còn thiếu, điển hình như Wireless Dual Sound để ghép nhiều loa với nhau.

Harman Kardon Aura Studio 4 khi nào ra mắt?

Harman Kardon Aura Studio 4 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023, bởi người tiền nhiệm cũng được công bố vào khoảng thời gian này. Bên cạnh đó, cứ mỗi 3 năm là thương hiệu tung ra dòng loa Aura Studio thế hệ mới.

Harman Kardon Aura Studio 4 ra mắt

Tạm kết

Như vậy, bạn cảm nhận ra sao về giá Harman Kardon Aura Studio 4, có quá đắt so với những hãng loa khác không? Còn CellphoneS thấy dòng loa này có giá thành khá ổn, nâng cấp đáng kể những tính năng và công nghệ bên trong.

Previous articleReview iPhone 15 Pro: Có gì thay đổi và giá bao nhiêu?
Next articleCấu hình iPhone 15 Pro Max: Có mạnh mẽ và có gì mới?