Giá Mainboard MSI Bao Nhiêu? Cách Chọn Bo Mạch Chủ Uy Tín

0
Giá Mainboard MSI

Giá Mainboard MSI và các thông tin về cách chọn, cách sử dụng chính là yếu tố bạn cần quan tâm để có thể sở hữu 1 chiếc mainboard chất lượng nhất. Dưới đây là tổng hợp một vài cách xác định cũng như lựa chọn giá bo mạch chủ MSI phù hợp nhất với máy mà bạn có thể cân nhắc.

Tổng hợp các cách lựa chọn bo mạch chủ phù hợp với máy

Để chiếc laptop của bạn có thể hoạt động và làm việc hiệu quả nhất, bạn cần đảm bảo được việc chọn lựa cho nó chiếc mainboard tốt nhất và phù hợp nhất. Các lưu ý về cách chọn mainboard thường nằm nhiều ở Socket Cpu, Chip Set, khe mở rộng và nhiều yếu tố khác nữa như giá mainboard MSI.

Lựa chọn bo mạch chủ cho máy theo Chipset

Chipset được xem là chiếc cầu nối chính trong máy để truyền tải và gửi đi các dữ liệu từ CPU của máy đến các bộ phận phần cứng bên ngoài được kết nối vào máy. Chipset không những chịu trách nhiệm truyền tải tốc độ cao giữa các Ram hay CPU, GPU mà các bộ phận khác như chuột, bàn phím cũng được truyền tải bởi thiết bị này.

Giá Mainboard MSI

Chipset thường được các hãng sản xuất giao cho nơi chế tác mainboard và mỗi 1 tên của mainboard cũng sẽ bao gồm tên chipset. Do đó mỗi loại linh kiện Chipset cũng sẽ dẫn tới mỗi giá mainboard khác nhau. Bạn nên cần nắm và hiểu rõ thông tin về chipset mà máy mình cần để có thể chọn mainboard phù hợp.

Lựa chọn bo mạch chủ cho máy theo Socket CPU

Socket cũng chính là điểm giao là nơi liên kết giữa CPU và Mainboard. Do đó lựa chọn mainboard phù hợp với Socket của máy cũng là vấn đề thật sự cần thiết và hợp lý. Cần xác định rõ các thông số hiện có trên Socket của CPU để có thể lựa chọn mainboard phù hợp nhất.

Giá Mainboard MSI

Lựa chọn bo mạch chủ cho máy theo nhu cầu khe mở rộng

Ngoài giá mainboard thì khe mở rộng cũng là 1 trong những yếu tố chính để quyết định lựa cho chiếc bo mạch chủ cho máy của bạn. Bởi cổng mở rộng Pcle có vai trò quan trọng trong việc kết nối máy với các card đồ họa mỏ rộng. Lựa chọn chiếc mainboard phù hợp với cổng Pcle nói riêng và toàn bộ khe mở rộng nói chung sẽ giúp tối ưu hóa được năng suất làm việc của máy bạn.

>>> Xem thêm: Đánh giá Mainboard Intel có tốt không có nên mua không?

Giá Mainboard MSI

Lựa chọn bo mạch chủ cho máy theo cổng kết nối của máy

Các cổng kết nối tuy đơn giản và được trang bị sẵn trên các mainboard từ cơ bản đến phiên bản cao cấp hơn. Nhưng việc lựa chọn mainboard cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các cổng kết nối của bạn. Chính số lượng cổng sẽ quyết định bạn xây mainboard thế nào cho phù hợp.

Giá Mainboard MSI

Lựa chọn bo mạch chủ theo kích cỡ

Không phải mainboard nào cũng sẽ vừa khít và phù hợp với máy tính của bạn. Do vậy việc chọn lựa mainboard có kích thước phù hợp với máy tính của bạn là khá cần thiết. Bạn cần xác định rõ máy của mình lắp được loại mainboard có kích thước nào, và nhu cầu về loại mainboard đó ra sao để có thể xác định kích thước ATX, Micro-ATX hay Mini-ITX phù hợp nhất.

Lựa chọn bo mạch chủ theo kích cỡ

Lựa chọn bo mạch chủ theo nhu cầu kinh phí

Giá mainboard MSI ở mỗi loại thường khác nhau và có sự chênh lệch nhiều. Do đó bạn cần xác định rõ mức dự trù mình có thể bỏ ra là bao nhiêu cũng như bảng giá mainboard MSI của từng loại để có thể có được chiếc mainboard phù hợp. Giá mainboard MSI không chỉ dao động theo loại mà còn theo nơi bán, bạn cũng cần nắm theo các thông tin về nơi bán để không bị các vấn đề về chi phí không đáng có. CellphoneS là trung tâm cung cấp mainboard uy tín và giá cả tốt mà bạn có thể tham khảo.

Lựa chọn bo mạch chủ theo nhu cầu kinh phí

Mainboard MSI có giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại mainboard MSI với các mức giá khác nhau cho từng dòng và từng phân khúc cụ thể. Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng ở mức nào để có thể xác định mức độ và phân khúc theo bảng giá mainboard MSI tham khảo bên dưới tại cửa CellphoneS.

Mainboard MSI dòng Gaming Motherboards dùng để chơi game với các loại phổ biến có giá thấp nhất 4 triệu và cao nhất lên đến 10 triệu.

giá bao nhiêu

Mainboard MSI dòng Content Creation Motherboards có mức giá có phần nhỉnh hơn các dòng mainboard khác do tính đặc thù của nó. Mức giá cho loại này ở các mainboard phổ biến khoảng từ 13 đến 20 triệu đồng.

Mainboard MSI dòng MSI Professional Motherboards có lẽ là dòng có mức giá dễ chịu nhất và chỉ ở khoảng 5 đến 7 triệu cho các mainboard phổ biến được nhiều người mua sắm và sử dụng.

Mua Mainboard MSI giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

Mainboard không những phải phù hợp về mặt thông số mà cũng cần đảm bảo tốt về mặt chất lượng. Hãy chọn CellphoneS để đến và mua mainboard cho mình. Bởi nơi đây luôn đảm bảo cung cấp và mang lại cho người dùng những sản phẩm tốt nhất đến từ chất lượng, sự uy tín và giá mainboard hợp lý nhất.

máy tính uy tín, chính hãng, giá rẻ

Các thông tin về cách chọn mainboard, giá mainboard MSI cũng như điểm để mua mainboard tốt nhất dành cho bạn. Hi vọng bạn sẽ nắm và có được những thông tin phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Previous articleMainboard Gigabyte là gì? Có những ưu nhược điểm gì nổi bật?
Next articleĐánh giá Mainboard Intel có tốt không? Nên mua hay không?