Thay màn hình iPhone 13 Pro chính hãng giá rẻ

0
Giá thay màn hình iPhone 13 Pro
Giá thay màn hình iPhone 13 Pro là bao nhiêu?

Màn hình điện thoại là bộ phận rất dễ bị hư hại. Nếu chẳng may bạn gặp phải trường hợp này và cần thay màn hình mới. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua dịch vụ và giá thay màn hình iPhone 13 Pro trong bài viết này. 

Màn hình iPhone 13 Pro có những loại nào?

Màn hình smartphone có nhiều loại, giá thay màn hình iPhone 13 Pro cũng khá đa dạng. Điều này phụ thuộc nhiều vào nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của người dùng. 

Nếu phân loại theo nguồn gốc sản phẩm, màn hình iPhone có thể tách thành 2 loại chính:

  • Màn hình chính hãng: Đây là loại màn hình linh kiện, được bên thứ 3 sản xuất. Tuân theo các tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của Apple. Sản phẩm có giá tốt và độ hoàn thiện không kém gì hàng zin.
  • Màn hình Apple: Màn hình này được bóc tách từ iPhone cũ, độ mới tối đa chỉ 99%. Màn hình này khá khó tìm, cũng như khó giám định chính xác chất lượng. 
Giá thay màn hình iPhone 13 Pro là bao nhiêu?
Dịch vụ sửa chữa màn hình iPhone

Với những thông tin trên, ta có thể dễ dàng thấy màn hình linh kiện có phần ưu điểm nổi bật hơn. Tuy nhiên muốn có được chất lượng như ý, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn dòng linh kiện tốt. 

Hiện nay màn hình Gen A được 1 nhà phân phối linh kiện nổi tiếng tại Trung Quốc cung cấp. Màn hình này có độ phẳng cao, cảm ứng đa điểm và màu sắc vô cùng chất lượng. Độ tương thích của sản phẩm này đạt đến 99% so với các dòng khác. 

Giá tham khảo dịch vụ thay màn hình iPhone 13 Pro

Về giá tham khảo cho dịch vụ và giá thay màn hình iPhone 13 Pro. Hiện tại Máy Tính Vui chỉ có thể cung cấp thông tin về dòng màn hình Gen A đang được ưa chuộng, cụ thể như sau:

Tên sản phẩm Màn hình Gen A (loại Pro) chính hãng
Giá  8.500.000
Thời gian sửa chữa 15 – 30 phút
Thời hạn bảo hành 06 tháng – 1 đổi 1

Mức giá trên đây được cập nhật gần nhất vào 25/11/2023. Những thông tin về sản phẩm trên có thể sẽ có thay đổi trong thời gian tới. Vui lòng cân nhắc khi xem xét.

Ngoài ra chi phí sửa chữa cũng sẽ không giống nhau tại 1 số cửa hàng và khu vực. Nên sẽ có 1 mức độ chênh lệch không đáng kể. 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 13 Pro giá tốt

Để đảm bảo nhận được chất lượng phù hợp với giá tiền. Bạn cần tham khảo qua gợi ý nhận biết cửa hàng uy tín ngay bên dưới đây.

Cách nhận biết cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín

Có nhiều cách để đánh giá được mức độ uy tín của 1 trung tâm sửa chữa thiết bị. Sau đây là 1 số chi tiết bạn có thể quan sát và đánh giá điều đó:

  • Cửa hàng luôn đông khách ra vào.
  • Chuỗi cửa hàng lớn dễ dàng tìm thấy tại nhiều khu vực.
  • Tổ chức chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ khách hàng.
  • Nhân viên nhiệt tình, không chèn ép thêm dịch vụ ngoài.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin cần về sản phẩm, dịch vụ, giá,…
  • Có chế độ bảo hành tốt – theo chương trình của sản phẩm.
  • Nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hành cũ.
  • Fanpage, website chuyển nghiệp được đánh giá cao.
Trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui
Trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui

Với những dấu hiệu này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được 1 cửa hàng tốt và uy tín. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được có thể  tham khảo qua dịch vụ này tại Điện Thoại Vui nhé!

Sau khi thay màn hình iPhone 13 Pro giá tốt cần làm gì?

Việc tìm kiếm cửa hàng và dòng sản phẩm phù hợp để thay thế rất quan trọng. Nhưng những lưu ý sau khi thực hiện dịch vụ bạn cũng cần lưu ý một số điểm.

Sau khi sửa chữa hãy test thử máy. Tốt nhất nên tắt nguồn và khởi động lại thiết bị. Không chỉ kiểm tra màn hình mà còn phải quan tâm tới các chức năng khác của thiết bị như nghe-gọi, camera, FaceID,…

Những lưu ý sau khi thay màn hình iPhone
Cần làm gì sau khi thay màn hình iPhone?

Nên kiểm tra đầy đủ giấy tờ và chứng từ về chính sách bảo hành. Hỏi kỹ khách hàng về chế độ bảo hành dành cho những trường hợp nào. Thời hạn bảo hành ra sao? Khi mang máy bảo hành có cần đem theo giấy tờ gì không?

Màn hình vừa thay không nên tác động quá nhiều. Có thể để cho máy nghỉ trong vài giờ sau đó hãy sử dụng. Hạn chế tối đa để máy tiếp xúc với các vật sắc nhọn, hay bì tỳ đè bởi vật nặng. Tránh để máy bị nhiễm nước rất dễ làm hỏng màn hình và các linh kiện khác.

Kết luận

Máy tính vui đã giúp bạn tìm hiểu về giá thay màn hình iPhone 13 Pro linh kiện chính hãng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết. Thấy hữu ích hay ấn chia sẻ để ủng hộ nhé!

Previous articleTop 5 điện thoại Samsung pin trâu đáng mua nhất cuối năm 2023
Next articleTop những hình nền máy tính anime ngầu, lạnh lùng chất lượng mới nhất