Giá thay màn hình iPhone 13 tại cửa hàng Điện Thoại Vui

0
Giá thay màn hình iPhone 13
Giá thay màn hình iPhone 13

Giá thay màn hình iPhone 13 dao động khoảng bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Hiện nay dịch vụ thay màn hình cho iPhone 13 được rất nhiều người quan tâm. Do đó hãy xem ngay bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé. 

Màn hình linh kiện là gì? Màn hình linh kiện nào tốt?

Giá thay màn hình iPhone 13 linh kiện bao nhiêu? Màn hình linh kiện là màn hình được sản xuất bởi đơn vị khác ngoài nhà sản xuất chính hãng. Màn hình linh kiện tuy có giá rẻ nhưng chất lượng cũng ngang bằng với màn hình chính hãng.

Màn hình linh kiện cho iPhone
Màn hình linh kiện cho iPhone

Màn hình linh kiện thường được phân loại thành 3 loại:

 • Loại 1: Đây là loại màn hình linh kiện có chất lượng tốt nhất, tương đương với màn hình chính hãng. Màn hình này thường được sản xuất từ các linh kiện chính hãng, được tái chế và lắp ráp lại.
 • Loại 2: Đây là màn hình linh kiện có chất lượng ở mức trung bình, độ tương thích cao với điện thoại. Loại màn hình này thường được sản xuất từ linh kiện OEM.
 • Loại 3: Đây là màn hình linh kiện có chất lượng thấp nhất, độ tương thích kém với điện thoại. Loại màn hình này thường được sản xuất từ linh kiện kém chất lượng. Vì vậy có thể gây ảnh hưởng đến điện thoại.

Giá thay màn hình linh kiện iPhone 13 tại Điện Thoại Vui

Hiện nay mức giá thay màn hình linh kiện cho iPhone 13 dao động từ 3 triệu đến hơn 5 triệu. Dưới đây là mức giá tham khảo tại cửa hàng Điện Thoại Vui được cập nhật ngày 27/11/2023. 

 • Thay màn hình chính hãng GX thay cho iPhone 13 có giá 3.750.000đ. Thời gian bảo hành sau khi thay màn hình GX lên đến 12 tháng.
 • Thay màn hình chính hãng Gen A thay cho iPhone 13 có giá 5.500.000đ. Thời gian bảo hành sau khi thay màn hình Gen A lên đến 6 tháng.

Những ưu điểm khi thay màn hình tại Điện Thoại Vui

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Điện Thoại Vui đã mang đến cho khách hàng dịch vụ thay màn hình chất lượng cao. Dưới đây là những ưu điểm mới khi thay màn hình tại Điện Thoại Vui:

 • Tất cả linh kiện màn hình thay thế tại Điện Thoại Vui đều là linh kiện chính hãng. Linh kiện chính hãng có chất lượng tốt, độ bền cao, tương thích với điện thoại của bạn. 
 • Các kỹ thuật viên của Điện Thoại Vui sẽ thực hiện quy trình thay màn hình một cách tỉ mỉ. Do đó đảm bảo màn hình của bạn được thay thế đúng cách và chất lượng.
 • Giá thay màn hình tại Điện Thoại Vui luôn cạnh tranh và minh bạch. Bạn sẽ được báo giá trước khi sửa chữa, không phát sinh thêm chi phí nào khác.
 • Màn hình thay thế tại Điện Thoại Vui được bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng. Đặc biệt, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ khách hàng 24/7. Từ đó giúp bạn giải đáp thắc mắc và xử lý sự cố nhanh chóng.
 • Dịch vụ thay màn hình tại Điện Thoại Vui có thể lấy ngay trong 30 phút – 1 giờ. Bạn có thể nhận lại điện thoại ngay sau khi thay màn hình.
 • Bạn có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên tại Điện Thoại Vui. Điều này giúp bạn yên tâm về chất lượng của màn hình thay thế.
Giá thay màn hình iPhone 13 tại Điện Thoại Vui
Giá thay màn hình iPhone 13 tại Điện Thoại Vui

Nhờ những ưu điểm trên mà Điện Thoại Vui xây dựng được thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng.

Giải đáp thắc mắc sau khi thay màn hình iPhone 13   

Dưới đây là một số thắc mắc của người dùng về dịch vụ thay màn hình cho iPhone 13. Cụ thể là những thông tin được liệt kê bên dưới.

Thay màn hình có mất faceID không?

Về lý thuyết, Face ID và màn hình là hai bộ phận tách rời nhau. Vì vậy, khi thay màn hình thì tính năng Face ID sẽ không bị ảnh hưởng.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thay màn hình
Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thay màn hình

Trong thực tế, vẫn có một số trường hợp thay màn hình dẫn đến mất Face ID. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thay màn hình bị mất Face ID, cụ thể là:

 • Màn hình thay thế kém chất lượng 
 • Quá trình thay màn hình không được thực hiện bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao. 
 • iPhone đã bị hư hỏng do va đập mạnh dẫn đến mất tính năng Face ID.

Thay màn hình linh kiện có thể thay màn hình khác hay ép kính khi máy hư không?

Bạn hoàn toàn có thể thay màn hình khác hay ép kính sau khi thay màn hình linh kiện. Tùy vào từng lỗi cụ thể bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức này. Tuy nhiên nếu màn hình bị hư hỏng nhẹ thì bạn nên chọn ép kính để tiết kiệm chi phí.

Thay màn hình có bị ảnh hưởng khả năng chống nước không?

Thay màn hình có thể ảnh hưởng đến khả năng chống nước của điện thoại. Nguyên nhân là do quá trình thay màn hình đòi hỏi phải tháo rời toàn bộ điện thoại. Bao gồm cả các bộ phận liên quan đến khả năng chống nước. Ví dụ như nắp lưng, khe loa, khe SIM,…

Giá thay màn hình iPhone 13 hiện nay bao nhiêu?
Giá thay màn hình iPhone 13 hiện nay bao nhiêu?

Nếu kỹ thuật viên không có tay nghề cao và không thực hiện đúng quy trình thay màn hình. Điều này có thể làm hỏng các bộ phận liên quan đến khả năng chống nước. Từ đó dẫn đến mất khả năng chống nước của điện thoại.

Kết luận

Giá thay màn hình iPhone 13 bao nhiêu đã cung cấp đầy đủ trong bài. Mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích sau bài viết này. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website Máy tính vui để biết thêm thông tin hay về công nghệ.

Previous articleTop 50 hình nền máy tính cu Shin – Cậu bé bút chì ngầu, bựa, lầy mới 4K, 8K
Next articleĐịa chỉ thay màn hình iPhone 8 giá dưới 1 triệu