Gói Big90 Vinaphone là gì? Đăng ký có khó không?

0
gói big90 vinaphone

Bạn đang sử dụng nhà mạng Vinaphone và đang tìm gói cước 3G – 4G với ưu đãi hấp dẫn nhất? Vậy thì chắc chắn gói cước BIG90 của Vinaphone đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng và thả ga lướt web, xem phim với dung lượng data tốc độ cao khủng. Vậy, gói BIG90 Vinaphone là gì? Làm thế nào để đăng ký? Mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Gói Big90 Vinaphone là gì? Đối tượng nào được đăng ký sử dụng?

Gói BIG90 Vinaphone là gói cước mạng dành cho những ai có nhu cầu truy cập Internet nhiều và thường xuyên để lướt Facebook, Tiktok, xem Youtube, xem phim, chơi game,… Ưu đãi “khủng” mà gói cước mang đến sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu 3G – 4G với sự hài lòng cao nhất.

Gói Big90 Vinaphone là gì? Đối tượng nào được đăng ký sử dụng?

Cước phí của gói BIG90 Vinaphone là 90.000 đồng/lần đăng ký với dung lượng dữ liệu tốc độ cao lên tới 30GB/tháng (mỗi ngày 1GB) kể từ ngày đăng ký. BIG90 Vinaphone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Chỉ cần tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G của Vinaphone.

Gói Big90 Vinaphone là gì? Đối tượng nào được đăng ký sử dụng?

Khi sử dụng gói cước này, bạn hoàn toàn yên tâm về việc phát sinh thêm cước phí ngoài ý muốn. Bởi vì hệ thống Vinaphone sẽ tự động ngắt kết nối Internet khi bạn đã sử dụng hết 7GB dữ liệu tốc độ cao của tháng.

Điều kiện sử dụng gói BIG90 Vinaphone:

  • Gói cước không áp dụng khi bạn đi roaming quốc tế.
  • Tài khoản đăng ký phải còn đủ tiền để gọi, nhắn tin, truy cập Internet và đặc biệt phải còn hạn sử dụng mới có thể đăng ký sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói BIG90 Vinaphone cực đơn giản, ai cũng thực hiện được

Để đăng ký và trải nghiệm lướt web tốc độ cao với lên đến 30GB của gói BIG90 Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: DK BIG90 gửi 888.

Sau khi đăng ký gói thành công, bạn hãy đợi một lát rồi sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 để kiểm tra dữ liệu đã được hệ thống cập nhật hay chưa. Cú pháp trên cũng giúp bạn kiểm tra dung lượng dữ liệu tốc độ cao còn lại của gói nhằm giúp bạn điều chỉnh tần suất lên mạng và sử dụng sao cho hợp lý hơn.

Hướng dẫn cách đăng ký

Một khi sử dụng hết 30GB dữ liệu tốc độ cao, bạn có thể mua thêm dữ liệu của gói X với cước phí chỉ từ 15.000 đồng. Cụ thể như sau:

  • Gói X15 với 500MB data/15.000 đồng. Cú pháp đăng ký: DKV X15 gửi 888
  • Gói X25 với 1GB data/25.000 đồng. Cú pháp đăng ký: DKV X25 gửi 888
  • Gói X35 với 2GB data/35.000 đồng. Cú pháp đăng ký: DKV X35 gửi 888

Hướng dẫn cách đăng ký gói BIG90 Vinaphone cực đơn giản, ai cũng thực hiện được

Khi nhu cầu thay đổi và bạn muốn chuyển sang sử dụng gói cước 3G – 4G khác của Vinaphone với những ưu đãi lớn hơn hoặc ít hơn thì hãy hủy gói đang sử dụng với cú pháp sau: HUY BIG90 gửi 888. Sau đó, bạn hãy tìm gói cước phù hợp và thực hiện đăng ký với cú pháp tin nhắn: DK <Tên gói> gửi 888.

Một số lưu ý khi sử dụng

Khi sử dụng gói cước BIG90 VinaPhone, bạn cần lưu ý đến các thông tin sau:

  • Khi sử dụng hết dung lượng dữ liệu tốc độ cao của gói, hệ thống sẽ không cho phép bạn tiếp tục truy cập vào mạng. Lúc đó, bạn hãy đăng ký mua thêm dung lượng để tiếp tục sử dụng.
  • Khi hết hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn, bạn không cần thực hiện lại thao tác đăng ký gói cước mà vẫn có thể sử dụng và truy cập vào mạng bình thường.
  • Trong quá trình đăng ký gói cước hoặc sử dụng gói cước, nếu có bất cứ vấn đề chưa rõ hoặc khó khăn cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 18001091 để được nhân viên Vinaphone tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Thông qua những thông tin bên trên, hi vọng bạn đã nắm được thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone. Từ đó, bạn có thể lướt web, xem phim giải trí hoặc làm việc vô tư.

Previous articleLaptop Asus giá bao nhiêu tiền? Các dòng Asus tốt nhất!
Next articleLaptop Gaming giá rẻ hãng nào tốt? Cách chọn laptop phù hợp