Gói D10 Vietnamobile có gì nổi bật? Cách đăng ký sử dụng

0
Gói D10 Vietnamobile có gì nổi bật? Cách đăng ký sử dụng

Nhu cầu truy cập Internet ngày càng nhiều đối với các thuê bao di động. Nhà mạng Vietnamobile mới đây đã triển khai nhiều những gói D10 Vietnamobile làm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Mọi thông tin chi tiết về gói cước này hãy cùng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bài viết dưới đây nhé!

Gói cước D10 Vietnamobile có gì nổi bật?

Gói cước D10 Vietnamobile có ưu đãi 4GB vận tốc cực cao 

Gói cước D10 VNMB này được hỗ trợ với cực ưu đãi khủng, sử dụng trong một ngày chỉ 10.000đ được 4GB tha hồ xem phim, lướt web,chơi game,… . Nếu như bạn đang đi chuyến hành trình dã ngoại, công tác hoặc làm việc tại những nơi khu vực không tồn tại sóng wifi, đăng ký gói cước  D10 Vietnamobile là giải pháp tốt nhất, có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Gói cước D10 Vietnamobile có ưu đãi 4GB vận tốc cực cao 

Được gia hạn thành công sau khi kết thúc chu kỳ 24 giờ

Sau khi đăng ký mạng d10 vietnamobile kết thúc, thì hệ thống sẽ tự động gia hạn lại cho người sử dụng mà không cần phải đăng ký lại từ đầu. Việc này, sẽ cũng cho bạn thỏa mái xài dung lượng mà qua ngày hôm sau mà bạn quên đăng ký mạng làm trì  hoãn công việc của mình, thì hệ thống đã tự động gia hạn cho bạn đến khi nào bạn hủy gói cước này.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước D10 của Vietnamobile

Với các thuê bao lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ D10 Vietnamobile, để được đăng ký sử dụng dịch vụ trước tiên bạn nên cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây *345#OK để được kích hoạt và cài đặt gói cước mạng D10 Vietnamobile.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước D10 của Vietnamobile

  • Gói cước mạng D10 Vietnamobile là gói cước có tính năng tự động gia hạn, do đó nếu hết 24 giờ chu kỳ mà tài khoản của bạn còn tiền thì hệ thống sẽ tự động đăng ký gói cước D10 VNMB thành công cho bạn. Nếu như bạn không đủ điều kiện (tiền) hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ này.
  • Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói D10 thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau KT DATA gửi 345.
  • Nếu như bạn thấy mình không còn thích hợp để sử dụng gói cước mạng D10 Vietnamobile nữa mà bạn muốn chuyển sang gói cước mạng khác có dung lượng khác.

Cách đăng ký sử dụng gói cước D10 Vietnamobile

Cách đăng ký D10 Vietnamobile

  • Gói cước mạng: D10 Vietnamobile
  • Đăng ký sử dụng gói cước với cú pháp: (DK D10 gửi 345)
  • Phí gói cước: 10.000 đồng/lần đăng ký
  • Hạn sử dụng gói cước: 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công
  • Ưu đãi về dung lượng data: 4GB

Cách đăng ký D10 VNMB

Sau khi đăng ký thành công gói cước, các thuê bao nên khởi động lại máy để được hệ thống cập nhật ưu đãi của gói cước cho bạn.

Hủy gói D10 Vietnamobile

Bạn muốn hủy gói cước D10 Vietnamobile thì bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY  D10 Vietnamobile gửi 345.

HUY  D10 Vietnamobile gửi 345.

Nếu như bạn không biết đang sử dụng gói cước nào thì hãy soạn cú pháp KT DATA gửi 345 để kiểm tra mạng và thao tác hủy.

KT DATA gửi 345

Mọi thắc mắc hãy nhắn tin đến tổng đài mạng Vietnamobile. Cước phí tin nhắn được gửi đến tổng đài 345 đều hoàn toàn miễn phí.

Ngay sau khi được bạn gửi tin nhắn hủy gói cước mạng D10 thì hệ thống tổng đài sẽ phản hồi lại cho bạn  tin nhắn là: Thông báo gói cước D10 Vietnamobile của bạn đã được hủy. Ngay lúc này bạn nên nhớ là “ ĐỪNG” truy cập vào internet để xem phim,lướt web, nghe nhạc, lướt Facebook gì nhé. Nếu không hệ thống sẽ tự chuyển qua gói cước mạng phát sinh ngoài đó là gói: 75đ/15KB sẽ được  trừ thẳng tiền của bạn đấy nhé!

Ngay lúc này, gói D10 VNMB của bạn đã bị hủy hoàn toàn và không còn lưu dung lượng. Vì vậy, bạn nên dùng wifi hoặc đăng ký gói mạng khác của nhà mạng Vietnamobile hoặc các nhà mạng khác, thì mới có thể tiếp tục truy cập internet tiết kiệm được.

Những thông tin cơ bản trên nói về gói cước mạng D10 Vietnamobile mà chúng ta có thể tham khảo và đăng ký sử dụng ngay từ bây giờ.Đây sẽ là một trong những gói cước mạng cực kì ưu đãi và thú vị dành cho bạn đó nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước mạng thành công và có những trải nghiệm cực kì thú vị với gói cước cực ưu đãi này của nhà mạng Vietnamobile.

Previous articleGói D50 vietnamobile là gì? Cách sử dụng đăng ký ra sao?
Next articleCách đăng ký sử dụng gói M50T của Vietnamobile có khó không?