Gói D90 vietnamobile có gì nổi bật? Cách đăng ký sử dụng

0
Gói D90 Vietnamobile có gì nổi bật? Cách đăng ký sử dụng

Một trong những gói cước ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ nhà mạng Vietnamobile chính là gói D90 của Vietnamobile. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của gói D90 vietnamobile và cách đăng ký sử dụng gói D90 của Vietnamobile nhé.

Thông tin chi tiết gói D90 của Vietnamobile

Gói D90 là một gói cước được nhà mạng Vietnamobile tạo ra dành cho các thuê bao trả trước lẫn trả sau của Vietnamobile. Gói D90 vietnamobile được nhà mạng Vietnamobile triển khai từ tháng 11 năm 2017 đến nay, và bất kỳ thuê bao nào của Vietnamobile trên khắp toàn quốc cũng đều có thể đăng ký mà không cần nhận tin nhắn mời tham gia.

Thông tin chi tiết gói D90 của Vietnamobile

Gói D90 của Vietnamobile có giá cước chỉ 90.000 đồng để đăng ký hoạt động mỗi tháng. Khi đăng ký gói D90 Vietnamobile, thuê bao sẽ có thể sử dụng mạng 4G Vietnamobile cùng với hàng loạt ưu đãi đáng chú ý của riêng gói D90 sẽ được đề cập ngay sau dưới đây.

Những ưu đãi nổi bật có trong gói D90 của Vietnamobile

Điều giúp cho gói D90 vietnamobile trở nên thu hút, đặc biệt đối với người dùng trẻ trung, chính là những ưu đãi nổi bật mà gói D90 Vietnamobile mang đến. Những ưu đãi này bao gồm:

  • Dung lượng data 4 GB truy cập tốc độ cao miễn phí mỗi ngày. Khi dùng hết 4 GB dung lượng ấy thì gói cước sẽ tự động chuyển sang internet tốc độ bình thường.
  • Cung cấp tận 120 GB dung lượng data tốc độ cao trong một tháng (mỗi ngày 4 GB nêu trên).

Những ưu đãi nổi bật có trong gói D90 của Vietnamobile

Có thể thấy, gói D90 của Vietnamobile là rất hữu ích đối với những người dùng thường xuyên truy cập internet trên điện thoại. Với 4 GB dung lượng trong một ngày, người dùng Vietnamobile có thể thoải mái sử dụng data tốc độ cao ở bất kỳ nơi đâu và phục vụ tốt bất cứ nhu cầu nào.

Cách đăng ký sử dụng gói D90 Vietnamobile

Để đăng ký gói D90 của Vietnamobile, bạn mở tin nhắn và soạn cú pháp gồm:

DK D90 và gửi đến 345

Sau khi gửi cú pháp trên đến tổng đài 345, hệ thống Vietnamobile sẽ gửi thông báo SMS đến điện thoại cho biết rằng thuê bao của bạn đã đăng ký thành công gói D90 của Vietnamobile. Bạn không cần phản hồi tin nhắn này bởi đây chỉ là tin nhắn thông báo đến quá trình đăng ký thành công gói D60 Vietnamobile cho người dùng.

Giờ đây bạn đã có thể thỏa thích truy cập internet dung lượng lớn tốc độ cao với gói D90 Vietnamobile. Ngoài ra nếu bạn là một tín đồ xem YouTube, chơi game online, hoặc nghe nhạc trực tuyến, gói D90 Vietnamobile sẽ trở nên rất hữu ích trong những lúc không có WiFi hoặc sóng WiFi quá yếu để đáp ứng nhu cầu trên.

Cách đăng ký sử dụng gói D90 Vietnamobile

Lưu ý khi sử dụng gói cước D90 Vietnamobile

Một số điều mà bạn cần lưu ý trong quá trình đăng ký và sử dụng gói D90 Vietnamobile như sau:

  • Gói D90 Vietnamobile sẽ tự động gia hạn sau chu kỳ 1 tháng (tức tròn 30 ngày) tính kể từ ngày đăng ký thành công gói cước. Sau khi hết chu kỳ, gói cước sẽ tự gia hạn, vì vậy nếu bạn không muốn dùng nữa thì bạn có thể hủy gói D90 Vietnamobile.
  • Để hủy gói D90 của Vietnamobile vì bất kỳ lý do gì, bạn soạn cú pháp và gửi như sau: HUY D90 và gửi đến 345.

Lưu ý khi sử dụng

  • Một thuê bao Vietnamobile có thể đăng ký cùng một lúc hai gói cước là D90 Vietnamobile và D3 Vietnamobile để truy cập mạng. Đây là một bổ sung rất hữu ích và sẽ phục vụ tốt nhu cầu của nhiều khách hàng thuê bao Vietnamobile.
  • Bạn có thể kiểm tra lưu lượng data còn lại bên trong gói D90 Vietnamobile bằng cách soạn cú pháp và gửi như sau: KT DATA và gửi đến 345.

Và đó là cách đăng ký sử dụng gói D90 của Vietnamobile – một trong những gói cước cực kỳ hấp dẫn được các thuê bao Vietnamobile ưa chuộng. Nếu bạn là một người dùng Vietnamobile thường xuyên cần internet trên điện thoại cho nhiều mục đích, gói D90 Vietnamobile sẽ tỏ ra rất giúp ích trong đời sống của bạn. Chúc bạn thành công!

Previous articleSo sánh chi tiết các gói Mimax của Viettel – Có gì khác biệt?
Next articleGói D50 vietnamobile là gì? Cách sử dụng đăng ký ra sao?