Hướng dẫn mua camera hành trình Vietmap tốt, giá rẻ cho ô tô

0
camera hành trình vietmap

Camera hành trình Vietmap đang là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng, bởi cung cấp khá đa dạng kiểu dáng thiết kế, và độ phân giải khi quay video cực kỳ sắc nét.

Cách mua camera hành trình Vietmap tốt, giá phải chăng

Nội dung phía dưới đây, sẽ hướng dẫn mua camera hành hình Vietmap với chất lượng tốt nhất, đáp ứng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Chất lượng quay video

Hiện nay, độ phân giải phổ biến nhất là Full HD, đem đến chất lượng hiển thị vừa đủ độ chi tiết trong những chuyến đi của bạn. Nhưng cũng đã có một số sản phẩm hỗ trợ quay 4K, phù hợp với những đối tượng có nhu cầu cao hơn, đảm bảo khi zoom nội dung không bị vỡ nét.

Cách mua camera hành trình Vietmap tốt, giá phải chăng

Ngoài ra, cảm biến bên trong của camera Vietmap cũng rất quan trọng, mọi người nên lựa chọn thiết bị có khả năng đảm bảo độ ổn định hình ảnh trong khoảng 5 – 10Mbit/s.

Những sản phẩm có cảm biến hồng ngoại sẽ đảm bảo được độ sáng ổn định khi bạn di chuyển vào ban đêm. Vì thế, đừng quên lựa chọn sản phẩm trang bị chức năng này, để hỗ trợ cho việc ghi hình rõ ràng trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

Dung lượng thẻ nhớ camera hành trình Vietmap

Khá nhiều bạn mua camera hành trình hỗ trợ thẻ nhớ thấp để giảm thiểu chi phí, nhưng điều này ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình quay video của thiết bị, và thời gian ghi lại không được dài.

Cách mua camera hành trình Vietmap tốt, giá phải chăng

Vì thế, bạn nên đầu tư vào những thiết bị, cũng như thẻ nhớ có dung lượng tối thiểu 32GB, và tốt nhất là 128GB để không cần phải lo lắng bị đầy bộ nhớ, và thời gian ghi hình lâu hơn trong mỗi chuyến đi.

Tính năng được hỗ trợ 

Chế độ tự khởi động, sẽ tiết kiệm được pin và dung lượng đáng kể khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm có hỗ trợ thu âm, giúp tránh được những lỗi tắt xi nhan quá sớm khi cảnh sát giao thông phạt bạn.

Cách mua camera hành trình Vietmap tốt, giá phải chăng

Chưa hết, sản phẩm có chế độ Parking Mode , nhằm giữ lại bằng chứng rõ ràng khi xe của bạn bị tác động vật lý, bởi kích hoạt ghi hình 5s – 15s sau đó. Đây sẽ là giải pháp rất tốt để kiểm tra những đối tượng xấu làm hỏng chiếc xe. Từ đó, chủ sở hữu sẽ có thể trình báo tới cơ quan chức năng để giải quyết.

Khả năng định vị GPS 

Định vị GPS chuẩn xác sẽ theo dõi được tốc độ di chuyển, cũng như giúp báo vị trí cho thiết bị khác dễ dàng, khi gặp phải tình trạng nguy hiểm, hoặc nếu bạn cho thuê xe thì đây là chức năng rất hữu dụng đó.

Lựa chọn những camera hành trình Vietmap hỗ trợ kết nối WiFi rất thuận tiện cho việc chuyển dữ liệu hơn, và sẽ kết nối được với điện thoại, để thông báo quá trình hoạt động cho chủ sở hữu.

Khả năng định vị GPS 

Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo sản phẩm đi kèm theo camera phụ, nhằm quan sát dễ dàng hơn khi lùi xe, tránh bị va quệt vào những vật cứng.

Xác định nhu cầu sử dụng

Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng, để lựa chọn được sản phẩm đáp ứng tốt trong quá trình trải nghiệm.

Xác định nhu cầu sử dụng

Chẳng hạn như, nếu bạn không di chuyển vào ban đêm quá nhiều, thì không cần mua camera hành trình Vietmap trang bị cảm biến hồng ngoại. Từ đó, thiết bị vẫn đáp ứng được những tiêu chí khác, mà còn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể khi lược bỏ những tính năng, thành phần không cần sử dụng đến.

Nên mua camera hành trình Vietmap ở đâu uy tín?

Vậy nên mua camera hành trình Vietmap ở đâu uy tín? Khi mà hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dòng sản phẩm này, nên mọi người không thể biết được đâu là đơn vị tốt nhất, cung cấp mức giá chuẩn nhất với thị trường.

mua ở đâu

Hiện nay, một trong những cửa hàng bán lẻ camera hành trình Vietmap được nhiều người tin tưởng nhất, đó chính là CellphoneS, phân phối rộng rãi nhiều nơi thành thị, nông thôn, và cung cấp đa dạng các thiết điện tử khác nhau với giá thành cực kỳ phải chăng, cũng như hỗ trợ bảo hành rất an toàn cho khách hàng.

Trên đây là tổng hợp thông hướng dẫn mua camera hành trình Vietmap tốt phù với nhu cầu. Nếu bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ nhé!

Previous articleTop camera hành trình Xiaomi giá rẻ, chất lượng tốt nên mua
Next articleXiaomi Redmi Note 12S giá bao nhiêu? Cấu hình ra sao?