iPhone 15 Plus có mấy màu sắc? Màu nào được cho là đẹp nhất?

0
iphone 15 plus

Điện thoại iPhone 15 Plus có mấy màu sắc là chủ đề mà rất nhiều người hâm mộ “Táo khuyết” quan tâm trước khi sản phẩm này chính thức được ra mắt. Và đâu sẽ là màu sắc tạo nên “cơn sốt” mới cho cả thị trường sau màu “Deep Purple” đã rất được yêu thích trên iPhone 14 Series?

iPhone 15 Plus có mấy màu sắc?

Trong quá khứ, trừ iPhone 11 Series, các phiên bản từ iPhone 12 Series đến iPhone 14 Series đều được giới thiệu với 5 màu sắc. Liệu điều này có được tiếp tục diễn ra trên phiên bản mới không? Và đâu sẽ là màu sắc được yêu thích nhất trên chiếc iPhone 15 Plus sẽ được ra mắt trong thời gian tới?

iPhone 15 Plus có mấy màu sắc?

Trước khi nói về màu sắc, chúng ta sẽ cần nói đôi chút về chất liệu sẽ được sử dụng cho phần khung viền của 15 Plus. Trên iPhone 15 Plus nói riêng và các mẫu điện thoại iPhone 15 Series nói chung, Apple sẽ thay thế chất liệu nhôm thường được sử dụng bằng chất liệu titanium nhẹ hơn nhưng vẫn cứng cáp hơn.

iphone 15 plus

Sở dĩ phải nhắc tới chất liệu dùng làm khung viền là bởi những vật liệu này có thể sẽ ảnh hưởng tới khả năng thể hiện màu sắc mà Apple muốn sử dụng trên chiếc iPhone 15 Series của mình.

Theo nhiều nguồn tin, trong đó có những nguồn tin đã khẳng định rằng sản phẩm sẽ có những sự thay đổi, không chỉ ở những màu sắc mới, số lượng màu mà còn với những màu sắc cố định, luôn xuất hiện ở các phiên bản trước đây. Cụ thể thì iPhone 15 Plus sẽ có tổng cộng 5 màu sắc: xanh lá, đen, vàng, hồng và xanh dương.

iPhone 15 Plus có mấy màu sắc?

Trong đó, phiên bản màu bạc sẽ được thay thế cho phiên bản màu trắng. Ngoài ra,  bản 15 Plus cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của phiên bản Champagne Gold từng xuất hiện ở các thế hệ iPhone đời đầu.

Màu nào đẹp nhất?

Dù có sự thay đổi về số lượng màu lẫn màu sắc nhưng chắc chắn rằng màu sắc đỏ sẫm trên chiếc điện thoại sẽ rất được yêu thích. Đặc biệt là khi các phiên bản màu mới của iPhone trước đây đều thiên về tông màu pastel hoặc màu lạnh. Việc cho ra một phiên bản iPhone có tông màu nóng sẽ tạo ra sự khác biệt và yêu thích của người dùng.

iPhone 15 Plus chính thức ra mắt khi nào? Giá bao nhiêu?

Tuy đã được xác nhận bởi nhiều nguồn tin tin cậy nhưng để biết được sản phẩm có mấy màu sắc, chúng ta vẫn sẽ phải chờ tới thời điểm sản phẩm được ra mắt chính thức. Theo thông lệ, iPhone 15 Plus cùng các sản phẩm khác thuộc iPhone 15 Series sẽ được ra mắt vào sự kiện giới thiệu sản phẩm lớn nhất của Apple, diễn ra vào khoảng tháng 9.

  • Xem ngay giá iPhone 15 mới nhất, đầy đủ các phiên bản tại Máy Tính Vui.

Dù có rất nhiều thay đổi cả về thiết kế lẫn hiệu năng, khả năng chụp hình nhưng giá bán lại sẽ không có nhiều thay đổi. Giá bán của sản phẩm vẫn sẽ chỉ khởi điểm ở mức 899 USD tương tự như chiếc iPhone 14 Plus. Đây được cho là chủ đích của Apple nhằm giúp cho doanh số của mẫu iPhone Plus mới trở nên khả quan hơn.

iPhone 15 Plus chính thức ra mắt khi nào? Giá bao nhiêu?

Sau khi chính thức được giới thiệu, sản phẩm sẽ có thể đặt trước cũng như sớm có mặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS. Ngoài ra, tại CellphoneS sẽ còn có nhiều chương trình ưu đãi cùng quà tặng để bạn có thể sở hữu được chiếc iPhone 15 Plus không chỉ sớm nhất mà còn với mức giá tốt nhất.

  • Cùng series, có thể bạn đang quan tâm đến iPhone 15 Pro. Xem ngay bài đánh giá iPhone 15 Pro chi tiết do Máy Tính Vui thực hiện.

Tạm kết

Trên đây là bài viết tổng hợp để bạn biết rõ được sản phẩm có mấy màu sắc. Để có thể cập nhật liên tục các thông tin về màu sắc, thiết kế, hiệu năng, giá bán cũng như thời điểm ra mắt chính xác của iPhone 15 Plus, bạn đừng ngần ngại để lại thông tin liên hệ của bản thân tại cellphones.com.vn nhé!

Previous articleVivo V series tốt nên mua 2023? Có chống nước không?
Next articleReview laptop Lenovo Legion có chiến game tốt hay không?