JBL Pluse 5 có tốt không? Giá bao nhiêu? Có nên mua?

0

Để biết được JBL Pulse 5 có tốt không thì cần phải đi đánh giá chi tiết những gì mà hãng mang lại. Do đó để giúp bạn có thể tìm hiểu một cách cụ thể từ tính năng cho đến thiết kế của sản phẩm, chúng tôi sẽ review về JBL Pulse 5 ngay sau bài viết dưới đây nên đừng bỏ lỡ nhé!

JBL Pulse 5 có tốt không?

Để có thể giúp các bạn có thể đánh giá cũng như tìm hiểu các thông tin về thiết bị JBL Pulse 5. Thì chúng ta cần xem xét các thiết kế cũng như tính năng của sản phẩm từ trong ra ngoài. Và bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tìm hiểu cặn kẽ về vấn đề này nhé!

  • Thiết kế

Sản phẩm JBL Pulse 5 sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn, điều này sẽ giúp người dùng sử dụng một cách linh hoạt. Đặc biệt thiết bị còn được trang bị dây đeo đi kèm. Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bằng cách treo trên túi hay cặp hoặc cũng có thể làm thành một đồ vật trang trí. 

Thiết kế JBL Pulse 5 có tốt không

Ngoài ra thiết bị còn được trang bị hệ thống ánh sáng với nhiều hiệu ứng và thay đổi theo tiết tấu của nhạc.

  • Chất lượng âm thanh

JBL Pulse 5 được trang bị công nghệ âm thanh độc quyền từ nhà hãng JBL. Đó chính là công nghệ âm thanh JBL Original Pro Sound nhằm mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh vô cùng mạnh mẽ và sống động. Do đó, bạn đừng quên trang bị cho bản thân một sản phẩm có chất lượng âm thanh cho những bữa tiệc nhé!

  • Khả năng kết nối

JBL Pulse 5 được trang bị khả năng kết nối Bluetooth 5.3. Điều này sẽ giúp người dùng kết nối tốt trong phạm vi bán kính dưới 10 mét. 

Đặc biệt sản phẩm còn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị công nghệ khác từ điện thoại cho đến laptop. Ngoài ra sản phẩm còn có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc. Do đó, những bữa tiệc âm thanh của bạn không thể thiếu thiết bị này.

  • Dung lượng pin

JBL Pulse 5 được nhà sản xuất trang bị dung lượng pin cực khủng, với khả năng sử dụng trong 12 giờ liên tục. Hơn nữa sản phẩm còn được trang bị cục sạc nhanh từ cổng sạc USB Type C. Điều này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng nộp lại năng lượng cho thiết bị.

  • Trang bị công nghệ chống nước

Công nghệ chống nước trên JBL Pulse 5 có tốt không

JBL Pulse 5 còn được trang bị công nghệ chống nước IP67, đây sẽ là công nghệ bảo vệ thiết bị của bạn ở mọi môi trường khắc nghiệt. Từ đó, các bạn không chỉ bảo vệ thiết bị cá nhân trước môi trường bụi bẩn và còn có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nước.

JBL Pulse 5 có tốt không giá bao nhiêu?

JBL Pulse 5 sẽ có mức giá dao động từ 500.000 – 2.000.000 đồng cho một sản phẩm. Với giá thành được phân bổ cho nhiều đối tượng người dùng, cùng với nhiều tính năng phù hợp. 

Mong rằng các bạn có thể lựa chọn cho bản thân một sản phẩm của ý mà phù hợp với túi tiền cá nhân. Và bây giờ điều cần làm của các bạn đó chính là lựa chọn một cửa hàng có uy tín để sở hữu một sản phẩm có chất lượng.

JBL Pulse 5 có tốt không để mua?

JBL Pulse 5 được trang bị nhiều tính năng công nghệ hỗ trợ người dùng ở mọi môi trường. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng kết nối nhanh chóng với nhiều thiết bị cùng một lúc. 

JBL Pulse 5 có tốt không để mua

Vậy câu trả lời “có nên mua JBL Pulse 5 hay không?”, thì chắc có lẽ phải dựa vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn rồi nhé!

Mua JBL Pulse 5 ở đâu chất lượng giá rẻ?

Mua ngay JBL Pulse 5 tại chuỗi cửa hàng bán lẻ CellphoneS, với giá cả phải chăng cùng với độ uy tín trên thị trường công nghệ. Ngoài ra khi đến với cửa hàng bạn còn có thể nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi đặc biệt khi lựa chọn mua cá sản phẩm.

Như vậy bài viết về JBL Pulse 5 có tốt không đến đây đã dừng bút. Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại cửa hàng.

Previous articleTivi Redmi Max 86 inch có nên mua? Giá bán bao nhiêu?
Next articleTOP các bàn phím có dây tốt nhẹ dưới 1 triệu nên mua