Lịch cắt tóc tháng 3 2024 tốt để gặp nhiều may mắn

0
Lịch cắt tóc tháng 3 2024 tốt để gặp nhiều may mắn

Hiện nay, có rất nhiều người đang phân vân chọn lịch cắt tóc tháng 3 2024 sao cho thu hút may mắn, tài lộc. Nếu bạn tò mò, vậy thì bài viết bên dưới sẽ cung cấp một số khung thời gian tốt, rất thích hợp để bạn tranh thủ cắt tóc.

Tham khảo lịch cắt tóc tháng 3 2024 may mắn, suôn sẻ

Theo quan niệm dân gian, việc xem trước lịch cắt tóc thàng 3 2024 sẽ giúp bạn tránh được những ngày có năng lượng xấu. Đồng thời, chọn ra thời điểm tốt để mang đến sự may mắn, hanh thông trong công việc, cuộc sống.

Lịch cắt tóc tháng 3 2024 tuần 1

Lịch cắt tóc tháng 3 2024 tuần 1 sẽ bao gồm ba ngày, trong đó ngày mùng 1 đầu tháng sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn các khung giờ Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h), Ngọ (11h – 13h) để thực hiện việc cắt tóc.

Lịch cắt tóc tháng 3 tuần 2

Từ ngày 4/4 đến 10/3 ở tuần thứ hai trong tháng, những ngày tốt sẽ rơi vào ngày 05/03 và ngày 10/3. Một số cung giờ hoàng đạo bạn có thể lựa chọn để triển khai việc cắt tóc đó là Thân (17h – 19h), Dậu (17h – 19h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h) vào mùng 5, thứ năm.

Tham khảo lịch cắt tóc tháng 3 2024 may mắn, suôn sẻ

Bên cạnh đó, ngày chủ nhật tương ứng với 10/3 được xem là ngày Ngọc Đường Hoàng đạo với nguồn năng lượng cực kỳ tốt. Vào ngày này, bạn có thể đi cắt tóc để có nhiều vượng khí trong sự nghiệp và công danh.

Lịch cắt tóc tháng 3 tuần 3

Trong lịch cắt tóc thàng 3 2024 ở tuần thứ ba, ngày tốt sẽ trúng ngày 15/3 dương lịch. Theo phong thủy, đây sẽ là thời điểm giúp bạn gặp nhiều may mắn, hanh thông và thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Do đó, bạn có thể chọn ngày này để cắt tóc nhằm thu hút tiền bạc, điềm tốt đến với bản thân.

Lịch cắt tóc tháng 3 2024 tuần 3

Lịch cắt tóc tháng 3 2024 tuần 4

Ở tuần cuối cùng của tháng, từ ngày 18/3 đến 24/3, bạn không nên chọn lịch cắt tóc tháng 3 2024 vào những ngày trong tuần. Một số quan niệm cho rằng, thời điểm này không thích hợp bởi có rất nhiều khung thời gian mang năng lượng xấu, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sự nghiệp.

Một số lưu ý trước khi cắt tóc tháng 3 2024

Tóc không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo mà còn tác động đến vận khí theo quan niệm dân gian. Dưới đây là những lưu ý quan trọng ngoài việc lựa chọn lịch cắt tóc tháng 3 2024 để bạn thu hút tài lộc, may mắn và tránh gặp xui xẻo:

  • Theo quan niệm truyền thống, việc cắt tóc trong giai đoạn tang gia là điều không phù hợp. Người ta cho rằng hành động này thể hiện sự thiếu tôn trọng với người đã khuất và có thể ảnh hưởng đến vận khí của bản thân.
  • Cắt tóc vào đầu tháng được cho là “cắt đi” tài lộc, may mắn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong tháng đó. Trong khi đó, ngày rằm là thời điểm dành cho việc cúng bái, cầu nguyện nên không nên cắt tóc để giữ tâm thanh tịnh.

Một số lưu ý trước khi cắt tóc

  • Quan niệm phong thủy cho rằng ban đêm là thời điểm âm khí thịnh, dương khí suy. Cắt tóc vào thời điểm này có thể ảnh hưởng đến dương khí, khiến bạn dễ gặp xui xẻo, ốm đau sau đó.
  • Tóc được ví như “ăng-ten” thu hút năng lượng, do đó việc cắt tóc trước khi thi cử được cho là làm giảm năng lượng, khiến bạn khó tập trung và ghi nhớ kiến thức.
  • Dựa trên Âm lịch và Can Chi, bạn có thể lựa chọn ngày đẹp để cắt tóc, mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe hoặc tham khảo các trang web uy tín về phong thủy hoặc sử dụng các ứng dụng xem ngày tốt để chọn được ngày phù hợp.

Hy vọng các bạn đã chọn được thời điểm phù hợp sau khi theo dõi lịch cắt tóc tháng 3 2024 ở bài viết vừa rồi nhé!

Previous articleNgày đẹp tháng 3 năm 2024 để cưới hỏi, làm nhà
Next articleHướng dẫn cách xóa logo Tiktok cực nhanh và đơn giản