Liên Quân Lite là gì? Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Lite trên Facebook siêu dễ

0
liên quân lite trên facebook

Liên Quân Lite ngày càng trở nên thịnh hành khi Liên Quân Mobile đang tiêu tốn nhiều dung lượng. Vậy, Liên Quân Lite giống và khác với Liên Quân Mobile ra sao? Cách để chơi như thế nào? Bài viết sẽ mách đến bạn ngay sau đây!

Liên Quân Lite là gì?

Lưu ý: Phiên bản Lite hiện vẫn chưa cập nhật lại trong mục Facebook Gaming trên cả iOS và Android. Bài viết dưới đây chỉ mang tính chất giới thiệu thông tin.

Liên Quân Lite hay liên quân online được biết đến như một phiên bản thu gọn của Liên Quân Mobile trên nền tảng Facebook. 

Khi vấn đề mà đa số người chơi Liên Quân Mobile gặp phải chính là bộ nhớ và dung lượng thiết bị, thì bản Lite trên Facebook chính là giải pháp.

Nếu Liên Quân Mobile yêu cầu người chơi phải cài đặt. Và tải tất cả gói tài nguyên để sử dụng dẫn đến nhiều vấn đề cho người chơi. Thì với Liên Quân Facebook, bạn sẽ được trải nghiệm một cách miễn phí và không cần tải bất kì tệp ứng dụng nào. 

liên quân lite là gì

Với Liên Quân trên Facebook – một phiên bản với 0MB dung lượng riêng chiếm dụng trên máy. Vì đa số các dung lượng mà phiên bản này tiêu thụ sẽ được tích hợp chung vào dung lượng của Facebook. Mặc khác, với Liên Quân Facebok, người chơi vẫn có thể có được trải nghiệm giống như Liên Quân Mobile. 

Bằng cách đăng nhập và chơi trò chơi bằng Facebook Gaming. Liên Quân Lite được dự báo sẽ là một trong những tựa game được ưa chuộng trên nền tảng Facebook.

Đặc tính nổi bật của Liên Quân trên Facebook

Tương tự như những tựa game trên nền tảng Facebook hoặc trực tuyến. Đứng trên góc nhìn người trải nghiệm, bản Lite trên Facebook có cho mình một số đặc tính nổi bật như:

Về dung lượng

Đối với Liên Quân Lite, ưu điểm lớn nhất chính là không tốn quá nhiều thậm chí là rất ít dung lượng trên máy. Việc chơi trực tuyến thông qua nền tảng Facebook Gaming đã giúp Liên Quân Lite thu hút rất nhiều người dùng.

Về giao diện 

Giao diện Liên Quân Lite trên nền tảng Facebook được thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng. Đối với người dùng đã quen với giao diện Liên Quân Mobile. Khi chuyển sang phiên bản Lite sẽ có một chút khác. 

liên quân lite có sự khác biệt về giao diện

Do phiên bản Lite hoàn toàn không tiêu hao dung lượng riêng trên thiết bị. Vì thế mà giao diện Liên Quân Lite cũng đang đơn giản hơn rất nhiều. 

Về âm thanh trên Liên Quân Lite

Đối với phiên bản Lite, sẽ tập trung tối đa vào trải nghiệm người dùng. Chính vì thế mà âm thanh trong phiên bản này sẽ bị hạn chế hơn.

sự khác biệt về âm thanh so với liên quân mobile

 Cụ thể, bản Lite sẽ không có tính năng voice chat. Bao gồm cả Loa và Mic như phiên bản Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, để giao tiếp người chơi có thể sử dụng một số tin nhắn và khẩu lệnh nhanh tương tự như Liên Quân Mobile.

Về đồ họa và bản đồ 

Ở phiên bản Lite này, số trụ và số quái rừng sẽ được cắt giảm bớt đi đáng kể. Phiên bản Lite chỉ giữ lại Boss, Caesar và Rồng.

Cụ thể, mỗi phe chỉ có 1 nhà chính và 3 trụ đầu tiên ở 3 đường. Chính vì thế mà bản đồ ở phiên bản này có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với bản Ứng dụng. 

phiên bản trên facebook có đồ họa tối giản

Về thời gian chơi

Do bản đồ nhỏ và không có quá nhiều vật trụ, một trận đấu trên bản Lite diễn ra rất nhanh, thường khoảng từ 5 đến 7 phút. 

Trong khi đó, một trận đấu Liên Quân Mobile, người chơi sẽ chơi trong khoảng từ 15 đến 20 phút. Một số trường hợp đặc biệt, các tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp sẽ chơi trong khoảng 30 đến 45 phút cho một trận đấu.

Hướng dẫn chơi Liên Quân Lite Facebook không cần cài về máy

Với Liên Quân Lite, người dùng có thể trải nghiệm trò chơi ở bất cứ đâu. Yêu cầu duy nhất chính là thiết bị phải được kết nối internet ổn định. Để tham gia chiến đấu và trải nghiệm phiên bản này, người dùng chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Người dùng truy cập Facebook. Trên giao diện hiện tại, chọn nút Menu (trên iOS) hoặc biểu tượng Avatar cá nhân (trên Android).

Bước 2: Người dùng tiếp tục chọn mục Chơi game.

hướng dẫn chơi liên quân trên facebook

Bước 3: Khi cửa sổ hiển thị yêu cầu xác thực tham gia trò chơi. Người dùng chọn Chơi ngay và bắt đầu trải nghiệm.

trải nghiệm chơi game trên facebook

Liên Quân Lite ra đời đánh dấu một bước ngoặt lớn cho nền tảng Game online nói chung và Facebook Gaming nói riêng. 

Trên đây là bài viết về Liên Quân Lite và cách để trải nghiệm trò chơi trên Facebook. Chần chờ gì nữa mà không chia sẻ cho bạn bè – những đồng đội kề vai sát cánh để cùng tham gia trải nghiệm ngay nào!

Previous articleHướng dẫn xóa lịch sử mua hàng trên Shopee đơn giản trong 1 nốt nhạc
Next articleĐánh giá Samsung Z Fold 5: Khác gì với Fold 4?