Cách lấy link nhóm Telegram chia sẻ cho bạn bè nhanh chóng

0
link nhóm telegram

Telegram là một nền tảng chia sẻ thông tin khá phổ biến và link nhóm Telegram cũng là một tính năng được nhiều người nhắc đến. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người gặp khó khăn trong việc lấy link nhóm Telegram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật các bước tìm và chia sẻ Telegram link cho bạn bè.

Tại sao cần biết cách lấy link nhóm telegram?

Telegram được sử dụng nhiều trong các công ty để phục vụ cho việc trao đổi và làm việc giữa các nhóm bộ phận với nhau. Việc lập group với số lượng lớn người tham gia thì sẽ mất rất nhiều thời gian nếu thêm thủ công từng người vào nhóm.

chia sẻ đường liên kết nhóm

Bạn có thể sử dụng link nhóm Telegram để mời họ vào nhóm nhằm tiết kiệm thời gian hơn. Thay vì tìm và thêm từng người vào nhóm như trước đây. Bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đó là lấy link nhóm telegram và sau đó gửi cùng lúc cho nhiều người. 

Cùng tìm hiểu cách lấy link nhóm và chia sẻ cho người khác trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Hướng dẫn lấy link nhóm Telegram

Cách lấy link nhóm Telegram trên điện thoại và máy tính tương đối giống nhau. Các bước thực hiện khá đơn giản cùng tham khảo ngay dưới đây!

Cách lấy link nhóm Telegram 

Có một điều bạn cần lưu ý đó là muốn lấy được link nhóm Telegram bạn phải là người tạo ra Group đó. Nếu bạn không phải Owner thì dù thực hiện các bước tương tự dưới đây cũng sẽ không tìm thấy link.

Bước 1: Bạn chọn vào một group muốn lấy link. Lưu ý là group này phải do bạn là chủ sở hữu nhé.

Bước 2: Tại giao diện khung chat của nhóm, bạn chọn vào tên của nhóm. Tương tự trong hình dưới đây, chọn vào Link nhóm Telegram.

cách lấy link nhóm telegram

Bước 3: Lúc này thông tin của nhóm sẽ được hiển thị đầy đủ. Bạn chọn vào biểu tượng thêm người như ảnh minh họa. 

cách lấy link nhóm telegram

Bước 4: Tiếp theo nhấn chọn vào dòng “Invite via Link” là link nhóm telegram sẽ hiện lên. 

Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào đoạn kí tự là link nhóm sẽ tự động được sao chép vào Clipboard của bạn. 

cách lấy link nhóm telegram

Các thực hiện lấy link nhóm trên điện thoại cũng tương tự như vậy. Bạn có thể tùy chọn thực hiện trên điện thoại hoặc PC đều được. 

Cách chia sẻ link Group trên Telegram cho người khác

Để chia sẻ link nhóm Telegram cho người khác, bạn có thể thực hiện theo nhiều cách. Tuy nhiên trước tiên bạn cần thực hiện đầy đủ các bước lấy link nhóm như phần trên vừa hướng dẫn.

chia sẻ link group telegram

Sau khi tìm được nơi để đường link của một group. Bạn chọn vào dòng Share link và chọn người cần được chia sẻ link. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều người để gửi mà không giới hạn về số lượng. 

Hoặc bạn có thể chia sẻ link group Telegram dưới dạng mã QR bằng cách. Cùng tại giao diện lúc nãy. Bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm theo chiều dọc như hình dưới đây:

share mã qr

Bạn chọn vào dòng Get QR code. Lúc này bạn có thể đưa trực tiếp mã QR này cho người khác quét. Hoặc chọn Copy mã QR này và gửi cho từng người.

Như vậy bạn có rất nhiều cách để chia sẻ link nhóm cho người khác. Nhưng để truy cập vào group thông qua link nhóm thì như thế nào, có đơn giản không? Phần cuối cùng của bài viết chính là câu trả lời dành cho bạn đấy!

Truy cập vào Group bằng đường liên kết

Khi bạn được ai đó chia sẻ một đường link để truy cập vào nhóm. Bạn chỉ cần nhấp vào đường link đó là tự động được thêm vào nhóm ngay lập tức. Cách thực hiện cực kì đơn giản chỉ với 1 click chuột. 

tham gia nhóm bằng link

Trên đây là tất cả các thông tin về link nhóm Telegram từ cách lấy đến chia sẻ cho mọi người. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể mời người khác vào nhóm trên Telegram thuận tiện và nhanh chóng hơn. Nếu thấy các mẹo được chia sẻ hữu ích hãy gửi đến nhiều người cùng biết nhé!

Previous articleĐánh giá hiệu năng Mac mini M2 2023: Có đáng mua?
Next articleNguyên nhân chảy mực màn hình iPhone và cách khắc phục hiệu quả