Máy hút bụi cầm tay Roidmi có gì mới? Mua ở đâu giá tốt

0
Máy hút bụi cầm tay Roidmi có gì mới? Mua ở đâu giá tốt
Máy hút bụi cầm tay Roidmi có gì mới? Mua ở đâu giá tốt

Máy hút bụi cầm tay Roidmi đã có nhiều sản phẩm trên thị trường Việt Nam, do đó nó không phải quá xa lạ với người dùng. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về thiết bị làm sạch đa năng thì cần tìm hiểu ngay dòng Roidmi này. Hãy xem những điểm mới của máy hút bụi Roidmi và địa chỉ mua thiết bị uy tín bạn cần nhé!

Máy hút bụi cầm tay Roidmi là gì?

Máy hút bụi cầm tay không dây Roidmi là sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh khu vực mình muốn nhanh chóng kể cả những khu vực đặc biệt như ô tô, tủ đồ,…

Máy hút bụi Roidmi cầm tay có hai loại: không dây và có dây. 

  • Máy không dây sử dụng pin, nên cần thường xuyên phải nạp năng lượng để thiết bị tiếp tục hoạt động. Ưu điểm của loại này là tiện lợi, không vướng víu dây rợ, ít gặp bất tiện khi phải tìm ổ cắm.
  • Máy có dây giống máy truyền thống, nhưng nhỏ hơn nên dễ sử dụng ít nặng nề. Nhược điểm là cần có nguồn điện để hoạt động, tuy nhiên nó cũng có ưu điểm là không lo hết pin trong lúc dùng.

Máy hút bụi Roidmi cầm tay có hai loại

Điểm mới máy hút bụi cầm tay Roidmi

Hầu hết tiện ích của máy hút bụi Roidmi tương tự như những chiếc máy khác. Điểm khác biệt để Roidmi đáng tiền hơn trong mắt người dùng sẽ được nêu rõ dưới đây!

Về trọng lượng

Roidmi cầm tay có thiết kế ngày càng nhỏ gọn, tối ưu kích thước hơn qua các đời khác nhau. Ưu điểm này giúp người dùng có thể cầm máy hút trên tay dễ dàng ít tốn sức.

Do mỗi người có sức lực khác nhau nên để chọn được loại phù hợp không phải dễ. Tuy nhiên Roidmi lại sở hữu nhiều chiếc máy có trọng lượng khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn loại phù hợp.

Roidmi cầm tay thiết kế nhỏ gọn
Roidmi cầm tay thiết kế nhỏ gọn

Thời gian sạc năng lượng

Máy hút bụi không day Roidmi tích hợp pin nên cần phải sạc năng lượng mỗi khi hết pin. Thời lượng dùng của máy đã nêu rõ, do đó chỉ cần xem trước khoảng thời gian này là biết bạn có thể hút bụi trong bao lâu.

Hiện nay Roidmi càng ngày càng tối ưu dung lượng pin và rút ngắn thời gian sạc. Bạn có thể sử dụng máy lâu hơn và sạc nhanh chóng không cần bỏ thời gian ngồi đợi.

Lực hút và tính năng

Máy Roidmi thực chất có lực hút rất ấn tượng dù có kích thước nhỏ nhắn. Lực hút này đủ để làm sạch tối ưu những khu vực kể cả vị trí nhỏ hẹp khó vệ sinh.

Máy hút cũng được trang bị nhiều tính năng khác nhau tùy từng loại máy như tính năng chống nước, giảm ồn, nhiều đầu hút khác nhau,… Chỉ cần chọn loại máy có những tính năng thích hợp với yêu cầu của bạn là có thể sử dụng thoải mái.

Lực hút rất ấn tượng
Lực hút rất ấn tượng

Giá máy

Máy hút bụi Roidmi cầm tay có đa dạng mức giá nhưng hầu hết đều có giá rẻ, thích hợp để bạn mua sử dụng. Có những chiếc máy chỉ khoảng 1 triệu nên một nhà có thể trang bị nhiều chiếc cùng lúc cho nhiều phòng khác nhau.

Không phải cứ máy đắt nhất sẽ thích hợp cho bạn nhất do đó không cần phải quá chú trọng vào máy càng đắt càng tốt. Những chiếc máy cầm tay Roidmi mini cũng có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch của bạn.

Máy hút bụi cầm tay Roidmi nên mua ở đâu?

Hút bụi cầm tay Roidmi được bán tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc với mức giá không có nhiều chênh lệch. Tuy nhiên, bạn có thể mua được máy chính hãng giá rẻ nhất chỉ khi đến CellphoneS.

Địa điểm này quá nổi tiếng bởi những review của khách hàng về giá cả, chất lượng và chính sách bảo hành sản phẩm. Do đó bạn có thể an tâm hoàn toàn khi tìm đến đây.

Tóm lại giờ bạn đã biết được máy hút bụi cầm tay Roidmi có gì mới đặc sắc và nên mua ở đâu rồi. Cứ ưng chiếc máy nào thì ghé liền CellphoneS thôi.

Previous articleReview Nokia G11 Plus: giá bao nhiêu và cấu hình ra sao?
Next articleReview Anker Soundcore R100: Thiết kế, âm thanh, pin