Máy lọc không khí Dyson có gì mới? Nơi bán chính hãng giá tốt

0
Máy lọc không khí Dyson có gì mới? Nơi bán chính hãng giá tốt

Máy lọc không khí Dyson là loại máy lọc mới nổi trong thời gian gần đây tại thị trường Việt. Nhưng máy lọc Dyson không phải là thương hiệu mới mà được thành lập tại công ty Dyson LTD xứ sở nước Anh mãi từ năm 1991. Vậy loại máy lọc này có gì mới, có tốt hơn so với các thương hiệu khác không? Và điểm bán nào nên lựa chọn khi mua máy lọc Dyson, cùng tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Máy lọc không khí Dyson có gì mới, có tốt không?

Máy lọc không khí Dyson là loại máy lọc đặc biệt, sở hữu nhiều ưu điểm mà chỉ nó mới có. Để nhận biết những ưu điểm này, hãy xem xét một cách toàn diện để không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Thiết kế mới lạ

Siêu phẩm máy lọc khí Dyson có thiết kế độc đáo tựa như một chiếc quạt thông dụng có gắn thêm màng lọc. Có có hình trụ, diện tích nhỏ gọn chỉ chiếm một không gian rất nhỏ trong nhà. Hiện tại trên thị trường gần như không có đối thủ nào có thiết kế độc lạ đến vậy.

Máy lọc không khí Dyson có gì mới, có tốt không?

Về khả năng kết nối

Khả năng kết nối của máy lọc không khí Dyson với điện thoại rất ổn định. Bạn có thể kiểm tra mức độ lọc không khí, các thông tin về máy lọc trên smartphone dễ dàng.

Từ đó, có thể điều chỉnh khả năng tiêu diệt virus chỉ bằng một cái lướt chạm. Bạn cũng có thể xem xét tình trạng không khí, khả năng can bằng độ ẩm, nhiệt độ phòng và nhiệt độ máy nếu cần.

Về khả năng kết nối

Khả năng tự động hóa

Máy lọc không khí Dyson có thể tự theo dõi và tự điều khiển mà không cần phải đợi người dùng điều chỉnh. Máy tự động cập nhật chất lượng không khí trong nhà lên ứng dụng, bạn có thể xem nó và điều chỉnh thêm theo ý mình.

Thậm chí nếu bạn không điều chỉnh thì máy lọc không khí vẫn hoạt động như bình thường. Máy lọc còn có khả năng tự động tắt khi máy bị rơi rớt xuống, tự chuyển chế độ ban đêm và hỗ trợ người dùng hẹn giờ ngủ.

Khả năng tự động hóa

Về khả năng lọc

Máy lọc không khí sở hữu màng lọc Hepa siêu hiện đại, giúp loại bỏ đến 99.99% bụi bẩn mồ hôi và chất gây dị ứng, các loại lông tóc của động vật và con người. Máy lọc Dyson còn có tác dụng làm mát hơn vào ngày hè hoặc làm căn phòng ấm áp hơn vào mùa đông.

Đặc biệt, trong nhà có người sử dụng thuốc lá rất nên dùng máy. Màng lọc than hoạt tính giúp lọc sạch các mùi hôi trong nhà, giữ lại nấm mốc bảo vệ sức khỏe của bạn an toàn nhất có thể.

Về khả năng lọc

Về giá thành

Máy lọc không khí Dyson thuộc dòng máy lọc cao cấp, do đó giá thành của chúng vẫn cao so với thị trường. Mức giá dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 23 triệu đồng. Dù vậy chất lượng lọc không khí của Dyson thì không thể bàn cãi, do đó mình thấy mức giá này cũng khá hợp lý.

Về bảo hành

Máy Dyson có chế độ bảo hành rất ấn tượng, tối thiểu thời gian bảo hành là 12 tháng. Chế độ này giúp thương hiệu đảm bảo chất lượng sản phẩm mình cung cấp, cho khách hàng có cảm giác yên tâm hơn khi lựa chọn.

Mua máy lọc không khí Dyson ở đâu chính hãng giá tốt?

Nếu bạn chưa biết nên mua máy lọc không khí Dyson ở đâu thì CellphoneS là một lựa chọn lý tưởng. Tại đây, có nhiều loại máy lọc khác nhau cho bạn lựa chọn, đa dạng tầm giá.

Mua máy lọc không khí Dyson ở đâu chính hãng giá tốt?

Nếu có thắc mắc, bạn cứ phản hồi với đội ngũ nhân viên CellphoneS để nhận được phản hồi nhanh nhất. CellphoneS cũng luôn chú trọng đến trải nghiệm người dùng với việc triển khai chính sách bảo hành kéo dài trong 12 tháng.

Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã phân tích những điểm khác biệt, đánh giá máy lọc không khí Dyson có gì mới. Bạn có hài lòng với chúng không? Nếu thích hãy liên hệ ngay với CellphoneS để được tư vấn cụ thể hơn về chất lượng và giá của từng loại máy Dyson nhé!

Previous articleNên mua loa hát karaoke của hãng nào tốt? Mua ở đâu?
Next articleMua tivi CooCaa dòng nào, loại nào tốt nhất năm 2023