Mi Band 8 Pro với Mi Band 8 khác nhau: Thiết kế, tính năng, giá

0
mi band 8 pro với mi band 8

Mi Band 8 Pro với Mi Band 8 đều là hai chiếc vòng đeo tay thông minh mới nhất của Xiaomi. Cả hai đều có thiết kế hiện đại, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục thể thao. Tuy nhiên, giữa hai chiếc vòng đeo tay này cũng có một số điểm khác biệt đáng chú ý. Do đó, nếu bạn đang phân vân chọn mua 1 trong 2 thì có thể theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời ứng ý nhé!

Mi Band 8 Pro với Mi Band 8 khác nhau như thế nào?

Không thể phủ nhận rằng Mi Band 8 Pro và Mi Band 8 có khá nhiều điểm tương đồng nhau. Mặc dù vậy, để người dùng có thêm nhiều chọn lựa thì giữa chúng vẫn sẽ tồn tại một số điểm khác biệt đáng chú ý ở””

So sánh về thiết kế

Điểm khác biệt lớn nhất là thiết kế kích thước màn hình. Mi Band 8 Pro có màn hình AMOLED 1.74 inch, lớn hơn 0.12 inch so với màn hình 1.62 inch của Mi Band 8. Điều này mang lại cho Mi Band 8 Pro nhiều không gian hơn để hiển thị thông tin, chẳng hạn như các thông báo, số bước đi, và dữ liệu theo dõi sức khỏe.

So sánh về thiết kế

Mặt khác, Mi Band 8 Pro có độ phân giải 336 x 480 pixel, cao hơn độ phân giải 192 x 490 pixel của Band 8. Kết hợp cùng đó là khung viền được làm mỏng hơn và các cạnh cong so với Mi Band 8. Điều này mang lại cho phiên bản Pro một cảm giác sang trọng hơn.

Mi Band 8 Pro với Mi Band 8 khác nhau ở tính năng

Cả 2 đều là những mẫu vòng tay thông minh, sở hữu nhiều tính năng giống nhau. Trong đó, cả 2 sẽ có thể theo dõi nhịp tim, nhịp thở, lượng oxy trong máu và giấc ngủ, nhận thông báo từ điện thoại, điều khiển âm nhạc hay cài đặt báo thức,…

Mi Band 8 Pro với Mi Band 8 khác nhau ở tính năng

Tuy nhiên, riêng về Mi Band 8 Pro, sản phẩm đã được bổ sung thêm một vài tính năng hiện đại hơn, bao gồm:

  • GPS tích hợp: cho phép bạn theo dõi các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời mà không cần kết nối với điện thoại.
  • NFC: cho phép bạn sử dụng vòng đeo tay để thanh toán không tiếp xúc.
  • Mi AI: trợ lý ảo của Xiaomi, cho phép bạn điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói.

So sánh về giá bán

Tại Việt Nam, Mi Band 8 Pro có giá bán chính hãng là 1.990.000 đồng, trong khi Mi Band 8 có giá bán chính hãng là 1.890.000 đồng. Giá bán của Mi Band 8 Pro cao hơn Mi Band 8 là do Mi Band 8 Pro có một số tính năng bổ sung như GPS tích hợp, NFC, và Mi AI.

So sánh về giá bán

Mi Band 8 Pro với Mi Band 8: Nên mua loại nào?

Nhìn chung, Mi Band 8 Pro là một chiếc vòng đeo tay thông minh cao cấp hơn Mi Band 8. Mi Band 8 Pro có màn hình lớn hơn, độ phân giải cao hơn, và một số tính năng bổ sung như GPS tích hợp, NFC, và Mi AI. về giá cả, Mi Band 8 Pro có giá bán cao hơn Mi Band 8 khoảng 100.000 đồng.

Mi Band 8 Pro với Mi Band 8: Nên mua loại nào?

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vòng đeo tay thông minh với thiết kế hiện đại, nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục thể thao và giá cả phải chăng, thì Mi Band 8 là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn cần các tính năng hiện đại mới mẻ thì Mi Band 8 Pro là lựa chọn tốt hơn.

Thông qua các điểm khác biệt về thiết kế, tính năng và giá bán, thì Mi Band 8 Pro với Mi Band 8 chiếc vòng đeo tay nào phù hợp với bạn? Nếu vẫn muốn tìm thấy một chọn lựa tốt nhất, mọi người có thể tìm đến CellphoneS để tận tay đeo và trải nghiệm chất lượng từ 2 mẫu vòng đeo tay thông minh này ngay nhé!

Previous articleEzviz H6C giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu uy tín dùng tốt?
Next article99+ hình nền máy tính gấu dâu cute nhất cho các bạn nữ