Micro thu âm Boya giá có cao không? Mua ở đâu uy tín?

0
micro thu âm boya

Là một trong những thương hiệu thiết bị mà bất kỳ ai mới bắt đầu làm công việc sáng tạo nội dung podcast, review, video,…cũng đều biết tới, vậy micro thu âm Boya giá có cao không? Mua ở đâu uy tín? Và quan trọng nhất là lý do gì khiến cho Boya luôn được nhiều người cân nhắc khi mới bắt đầu công việc về nội dung đến vậy?

Micro thu âm Boya giá có cao không?

Micro thu âm được phân phối tại thị trường Việt Nam với số lượng mẫu mã khá đa dạng, từ loại micro thu âm có dây truyền thống cho tới những mẫu micro không dây Boya nhỏ gọn, tiện lợi. Giá bán các sản phẩm micro Boya sẽ dao động trong khoảng từ 200.000 đồng tới 5,9 triệu đồng.

Micro thu âm Boya giá có cao không?

Đúng vậy! Bạn không đọc nhầm đâu! Chỉ với tối thiểu 200.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu được cho mình một thiết bị thu âm với khả năng tương thích tốt với nhiều loại thiết bị như điện thoại, laptop, PC, máy quay,..Chính bởi giá bán hấp dẫn này mà Boya luôn được những người mới bắt đầu làm các công việc sáng tạo nội dung lựa chọn sử dụng.

Ưu điểm của micro thu âm Boya

Ngoài giá bán tốt, micro thu âm còn có điểm gì nổi bật để được người dùng đánh giá cao nữa hay không? Dưới đây là một số ưu điểm khác của micro Boya để bạn tham khảo nếu là một người mới trong lĩnh vực các thiết bị thu âm.

Đa dạng lựa chọn

Micro thu âm Boya có giá bán trải đều từ 200.000 đồng tới 5,9 triệu đồng. Điều đó đồng nghĩa với việc danh mục các sản phẩm thu âm Boya tại Việt Nam vô cùng đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân.

Micro thu âm Boya giá có cao không?

Tuy nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng micro Boya vẫn có cả các sản phẩm thu âm không dây vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Dù là micro có dây hay không dây thì các sản phẩm thu âm của Boya đều có điểm chung là kích thước nhỏ gọn cùng độ tương thích cao, dễ dàng kết nối và sử dụng cho nhiều thiết bị như điện thoại, iPhone, laptop, PC, máy quay,…

Khả năng lọc âm và thu âm tốt

Dù giá bán khá rẻ nhưng micro thu âm Boya luôn được đánh giá cao về khả năng thu âm. Điều này có được là vào khả năng lọc tạp âm, tiếng ồn khá tốt của các sản phẩm Boya. Micro Boya còn có khả năng thu âm định hướng. Đây là tính năng vô cùng quan trọng, đặc biệt là với các nội dung cần thu âm rõ lời như review sản phẩm, ghi âm podcast,…

Độ tương thích cao

Micro Boya còn được ưa chuộng bởi các sản phẩm của hãng có độ tương thích cao với mọi loại thiết bị . Điều này được thể hiện rõ ràng nhất với các mẫu micro thu âm cho điện thoại. Thay vì chỉ sử dụng một loại đầu kết nối, micro thu âm sẽ có nhiều phiên bản đầu kết nối như Lightning, Micro USB hay Type-C để phù hợp với mọi loại thiết bị.

Mua micro thu âm Boya ở đâu uy tín, chính hãng?

Là dòng sản phẩm giá rẻ, việc tìm được một địa chỉ uy tín, chính hãng để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi của bản thân là điều rất quan trọng khi mua micro thu âm.

Mua micro thu âm Boya ở đâu uy tín, chính hãng?

Thay vì lựa chọn các cửa hàng nhỏ lẻ, bạn nên tìm tới các đơn vị bán lẻ lớn, uy tín như CellphoneS. Bởi ngoài có thể sở hữu được cho mình một sản phẩm thu âm chính hãng của Boya, khi tới với CellphoneS, bạn sẽ còn có đa dạng sự lựa chọn để tìm ra được một sản phẩm thu âm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Ngoài ra, với các chương trình khuyến mãi cùng những ưu đãi độc quyền, bạn sẽ còn có thể sở hữu được micro Boya với giá bán rẻ nhất để tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cho việc sáng tạo nội dung.

Tạm kết

Trên đây là chi tiết giá bán, các điểm nổi bật cùng địa chỉ mua micro thu âm Boya uy tín để bạn có thể tham khảo. Với giá bán không quá cao cùng những tiện ích và chất lượng thu âm mà micro Boya mang lại, đây sẽ là dòng sản phẩm thu âm mà bất kỳ ai làm công việc sáng tạo nội dung cũng nên sở hữu nhằm tối ưu chi phí đầu tư ban đầu của mình.

Previous articleTổng hợp hình đại diện Zalo đẹp nhất cho nam, nữ
Next articleKích thước tivi Samsung 75 inch có đáng mua không?