Mở hộp Airpods 4 có gì đặc biệt? Có khác biệt đời cũ?

0

Bạn có thắc mắc khi mở hộp Airpods 4 bên trong sẽ có gì đặc biệt hay chưa? Nếu cũng đang tò mò và muốn biết thêm chi tiết về tai nghe Airpods 4 mới của Apple thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Mở hộp Airpods 4 có gì đặc biệt?

Khi mở hộp Airpods 4 ra, thứ mà chúng ta nhận được sẽ là một số tài liệu liên quan, cáp sạc Lightning sang ổ USB-C, hộp sạc Airpods 4 và phía bên trong của nó chắc chắn sẽ là tai nghe.

Mở hộp Airpods 4 có gì đặc biệt

Không như những tai nghe khác, tai nghe Airpods 4 không hề có lớp cao su, điều này rất thích hợp cho những ai không thích và cảm thấy khó chịu đối với thiết kế in-ear. Hộp đựng sạc của được thiết kế bằng chất liệu nhựa trắng bóng, chất liệu quá quen thuộc đối với những ai là fan cuồng của Airpods. 

Phía sau của hộp là nút ghép nối và phía dưới là cổng Lightning. So sánh về kích thước ta dễ dàng nhận thấy vỏ hộp Airpods 4 nhỏ hơn so với Airpods Pro 2021 và bằng với AirPods 3.

>>> Tham khảo ngay Giá bán Airpods 4 dự kiến bao nhiêu ngay nhé.

Đánh giá Airpod 4 chi tiết

Sau khi mở hộp Airpods 4 thì tiếp tục đánh giá những thông số của tai nghe và các chức năng của nó. Hãy theo dõi nội dung của sản phẩm dưới đây:

  • Thiết kế 

Theo như nguồn tin bên lề thì phần thiết kế của Apple AirPods 4 sẽ được đổi mới, cải tiến sao cho phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Tuy nhiên, vẫn dựa trên các mẫu AirPods cũ để giữ lại được nét riêng biệt, độc tôn trên thị trường AirPods.

Mở hộp Airpods 4 - Đánh giá thiết kế

AirPods 4 có phần thiết kế hầu như tương tự với bản tiền nhiệm nhưng lần này có phần cuống của tai nghe được làm dài hơn. Khi vận động, tập thể dục cũng không cần lo lắng về vấn đề rơi khỏi tai của mình.

Tuy là được thiết kế cuốn tai dài hơn so với nhưng nếu đem so sánh với AirPods 3 thì vẫn có phần ngắn hơn. Điều này cũng là điểm nhấn cho lần trở lại này của AirPods, sẽ khiến cho rất nhiều người dùng rất mong chờ AirPods 4 ra mắt.

  • Âm thanh

Về chất lượng âm thanh của AirPods 4 không còn gì để bàn cãi khi âm thanh đem đến cho người dùng rất tốt, giúp cho người xem có những trải nghiệm âm thanh mới mẻ, chất lượng.

Mở hộp đánh giá âm thanh Airpod 4

Bằng các thủ thuật của mình, Apple đang làm tất cả những gì mình biết để có thể làm cho âm thanh không gian trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Giữ âm được ở các nốt thấp, tăng cường các tần số nhất định, giúp cho âm nhạc trở nên tốt hơn, tác động mạnh mẽ hơn.

>>> Xem thêm Mua Apple Airpods 4 chính hãng ở đâu ngay nhé.

  • Tính năng

Như những thông tin thì Apple có dự kiến sẽ thêm một số tính năng về bảo vệ sức khỏe người dùng cho AirPods 4. Các chức năng cụ thể như, theo dõi nhịp tim, tình trạng sức khỏe bằng chức năng cảm biến ánh sáng. Điều này khiến cho người dùng rất hài lòng khi tai nghe của Apple có những chức năng có thể thay thế đồng hồ. 

Sau khi mở hộp Airpods 4 và đánh giá thì mọi người chỉ cần sở hữu cho mình tai nghe này vì những chức năng nó mang lại hơn hẳn chúng ta mong đợi, điều đó thật sự rất tuyệt vời.

Giá Airpods 4 có cao không? Thời điểm ra mắt khi nào?

Về các thông tin liên quan đến Airpods 4 vẫn còn rất mơ hồ, chưa có gì chắc chắn. Theo các tờ báo về công nghệ, họ dự đoán rằng Airpods 4 sẽ ra mắt trong năm 2022 này, thời gian cụ thể thì chưa xác định. Mọi người hãy cùng nhau bình tĩnh, kiên nhẫn chờ đợi để chào đón một sản phẩm tuyệt vời này nhé.

Giá airpod bao nhiêu

Giá của Airpods 4 đến thời điểm bây giờ vẫn là một con số bí ẩn. Đối với lần ra mắt này, hãng Apple đặc biệt rất kín tiếng về giá của sản phẩm. Tuy nhiên, với các chức năng mà Airpods 4 đang sở hữu trong mình thì giá của nó chắc hẳn sẽ cao hơn 2 – 3 triệu đồng so với Airpods 3. Điều đó còn phải dựa vào các yếu tố như là phiên bản thường hay bản Pro mà giá cả sẽ khác nhau nhiều hay ít.

Mua tai nghe Apple Airpods 4 chính hãng ở đâu?

Mọi người hãy đến hệ thống CellphoneS để được mua Airpods 4 sau khi sản phẩm chính thức ra mắt. Ngoài ra tại cửa hàng còn nhiều sản phẩm khác và dịch vụ trả góp lãi suất 0% áp dụng cho tất cả các chi nhánh của cửa hàng CellphoneS. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về mở hộp apple Airpods 4, mong các bạn sẽ tham khảo được nhiều thông tin để mua tai nghe một cách dễ dàng. 

Previous articleMua TV Xiaomi A2 chính hãng, giá rẻ ở đâu bán uy tín?
Next articleMua Airpod 4 chính hãng ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?