Mua Apple Vision Pro chính hãng ở đâu? Giá bán bao nhiêu?

0
mua apple vision pro

Mua Apple Vision Pro chính hãng chắc hẳn đang là mong muốn của những ai đam mê công nghệ của nhà “táo khuyết”. Tuy nhiên, bạn đã biết qua giá bán và nơi mua kính Vision Pro uy tín chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua Apple Vision Pro – Đánh giá điểm nổi bật

Trước khi tìm hiểu nơi mua Apple Vision Pro giá tốt, chính hãng, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét nổi bật về chiếc kính này như sau:

Sử dụng chip Apple M2 và R1

Apple Vision Pro là một “điện toán không gian” giúp biến các công nghệ thực tế ảo thành hiện thực trong tương lai. Thiết kế của kính rất thu hút và thao tác xử lý vô cùng nhanh chóng ngay cả trong các điều khiển phức tạp như AI hay tính toán chuyển động. Tất cả là nhờ vào việc Apple đã tích hợp 2 chip xử lý Apple M2 và R1 tiên tiến.

Cấu hình Apple Vision Pro

Trong đó, Apple M2 sẽ có khả năng xử lý độc lập, nên các tác vụ điện toán đều được xử lý và nó còn được xem như một CPU như trên máy tính. Còn về chip R1 sẽ là một card đồ họa (GPU) chuyên dụng để mô phỏng hình ảnh từ camera cho Apple Vision Pro.

Hai chipset này sẽ hoạt động riêng biệt nhằm cân bằng nhiệt độ trong quá trình sử dụng. Vì thế khả năng xử lý sản phẩm nhanh và mạnh hơn trong điều kiện nhiệt độ mát hơn.

Cảm biến thông minh

Bạn sẽ muốn mua Apple Vision Pro ngay khi thiết bị này được tích hợp đến 9 cảm biến thông minh cùng nhiều camera khác nhau để có thể dựng nên hình ảnh ảo nhưng lại rất “thật”. Máy ảnh và cảm biến sẽ theo dõi chuyển động từ đôi mắt người dùng cũng như chuyển động của khuôn mặt, cho trải nghiệm người dùng chân thực.

Cảm biến thông minh

Với trang bị 8 camera ở trước, 2 camera độ sâu thực, 2 cảm biến hồng ngoại và lidar. Bên trong kính còn có 4 cảm biến hồng ngoại với cảm biến đèn LED đi cùng với khả năng kết nối không dây, để mang đến hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

Màn hình Micro LED

Bên ngoài Apple Vision Pro sẽ có một lớp kính cong, được làm khá tròn trịa và trong suốt hoàn toàn. Do đó, trong quá trình sử dụng kính bạn vẫn có thể giao tiếp với mọi người xung quanh.

Màn hình Micro LED

Đặc biệt, thiết bị còn có trang bị màn hình micro-OLED với độ phân giải đạt tới 23 triệu pixel. Điều này đồng nghĩa rằng mọi hình ảnh đều hiển thị vô cùng sắc nét, chi tiết và loại bỏ được tình trạng “ổ gà” như ở thiết bị VR trước kia.

Hệ điều hành VisionOS

Để tối đa hóa điện toán không gian, Apple đã sử dụng hệ điều hành VisionOS, đảm bảo nâng cao trải nghiệm và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Với hai chức năng chính là AR và VR được làm riêng cho Apple Vision Pro, người dùng sẽ có thể khám phá được với nhiều tính năng, ứng dụng độc đáo.

Mua Apple Vision Pro giá bao nhiêu tiền?

Apple Vision Pro hiện đang có giá cao hơn với các sản phẩm của Facebook hay Google, cụ thể ở mức 3.499 USD (tương đương khoảng 82.2 triệu đồng).. Tuy nhiên, điều này sẽ không thành vấn đề đối với những ai là người đam mê công nghệ và muốn khám phá thêm nhiều không gian ảo mới.

Mua Apple Vision Pro giá bao nhiêu tiền

Mặt khác tại Việt Nam, Apple Vision Pro chính hãng đang có mức giá niêm yết khoảng hơn 84 triệu đồng. Đây là con số quá cao để sở hữu một sản phẩm còn quá mới, vì thế muốn phổ biến thiết bị này đến với người dùng Việt sẽ phải cần thêm thời gian.

Mua Apple Vision Pro chính hãng ở đâu?

Với giá bán cao như trên, muốn mua Apple Vision Pro chính hãng, bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín và đặc biệt là nơi ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Ở đây, mọi người có thể tham khảo qua CellphoneS để trải nghiệm trực tiếp và sở hữu thiết bị này với giá tốt hơn.

Mua Apple Vision Pro chính hãng ở đâu

Có lẽ việc tìm kiếm nơi mua Apple Vision Pro với bạn sẽ không còn là vấn đề sau khi xem qua bài viết trên. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về thiết bị mới này, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên của CellphoneS nhé!

Previous articleSale Back to School 2023 – TOP 7 tai nghe đáng mua dịp B2S
Next articleThiết kế của Samsung Galaxy Z Fold 5 có gì mới và đặc biệt?