Mua pin sạc dự phòng – Những lưu ý quan trọng cần biết đến

0
Mua pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng rất tiện dụng, là biện pháp chống cháy hữu hiệu trong trường hợp hết pin bất ngờ. Bạn nên trang bị một chiếc để hỗ trợ công việc và những chuyến du lịch dài ngày. Tuy nhiên, không phải bất cứ chiếc pin sạc dự phòng nào cũng có thể mua. Hãy cẩn thận những lưu ý sau đây để không rơi vào trường hợp tiền mất tật mang khi mua pin sạc dự phòng.

Mua pin sạc dự phòng – Những lưu ý quan trọng

Bạn đã từng nghe trường hợp mua pin sạc dự phòng về mở ra toàn cát không? Hay trường hợp mua pin với dung lượng 12000mAh, nhưng thực tế lại chỉ có 5000mAh?

Thật khó phân biệt nếu bạn chỉ là một khách hàng nghiệp dư. Trang bị kiến thức là điều cần thiết để không rơi vào cạm bẫy của kẻ xấu.

Lưu ý về dung lượng pin sạc dự phòng

Một cục pin sạc dự phòng được gắn một số pin cells bên trong một là pin Li-Ion hai là pin Li-Polymer. Nếu lựa chọn bạn nên chọn pin Li-Polymer để đảm bảo an toàn và bền bỉ hơn, tuy nhiên giá thành loại pin này cũng cao pin Li Ion một chút.

Mua pin sạc dự phòng

Việc lựa chọn công nghệ lõi pin cũng cần được chú ý, công nghệ càng tiên tiến pin của bạn sẽ càng có tuổi thọ cao. Dung lượng cũng ảnh hưởng đến kích thước pin sạc, dung lượng càng lớn thì kích thước viên pin sạc càng lớn.

Lưu ý về thiết kế, kích cỡ

Thiết kế của pin sạc dự phòng không ảnh hưởng đến chất lượng của pin sạc, bạn có thể chọn pin sạc vuông vắn, bo tròn, chữ nhật hay hình vuông đều được. Chỉ cần bạn thích là ổn.

Nhưng kích cỡ của sạc pin lại khác, bạn phải chấp nhận sự đánh đổi của tiện ích và công dụng. Pin lớn thì dung lượng lớn, pin nhỏ dung lượng sẽ nhỏ.

Nếu cần một cục sạc pin nhỏ nhắn, linh hoạt dễ mang theo thì nên chọn pin sạc nhỏ. Trong khi pin sạc lớn sẽ có tuổi thọ lớn hơn và số lần sạc nhiều hơn.

Chọn loại có tiện ích bổ sung

So với một cục sạc dự phòng chỉ có chức năng sạc thì sạc dự phòng có thêm nhiều tiện ích kèm theo sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy chọn sạc dự phòng tích hợp thêm nhiều chức năng như đèn led báo hiệu dung lượng pin, đèn chiếu sáng, chế độ tự ngắt khi đầy pin,…

Mua pin sạc dự phòng

Lưu ý về dây cáp

Dây cáp chất lượng sẽ có độ sụt áp nhỏ, bạn nên chọn loại sụt áp nhỏ để hiệu suất sạc pin được cao. Dây cáp dài sẽ có sụt áp lớn, do đó nên chọn loại dây cáp vừa phải, cũng không nên quá ngắn gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

>>Xem thêm: Hướng dẫn test pin, kiểm tra độ chai pin iPhone X mới nhất tại đây!

Địa điểm mua sạc dự phòng uy tín hiện nay tại TPHCM, Hà Nội

Để mua được pin sạc dự phòng chất lượng, bạn nên tìm đến cơ sở bán sạc uy tín. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 2 hệ thống uy tín, cung cấp sạc pin chất lượng cao tại địa bàn Tp.HCM và Hà Nội.

Hệ thống CellphoneS

Hệ thống CellphoneS gồm chuỗi 22 cửa hàng lớn trải đều trên khắp địa bàn Tp.HCM và Hà Nội. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán sản phẩm công nghệ trong đó có pin sạc dự phòng.

Mua pin sạc dự phòng

Bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào chuỗi cửa hàng này về tay nghề nhân viên, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành

Hệ thống Điện Thoại Vui

Khác với CellphoneS, Điện Thoại Vui là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghệ. Tuy nhiên, hệ thống này cũng là địa chỉ uy tín cho các phụ kiện như dây cáp, tai nghe, pin sạc dự phòng.

Hệ thống Điện Thoại Vui

Không những chất lượng sản phẩm tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà bạn còn được trải nghiệm dịch vụ bảo hành ấn tượng.

Tổng Kết

Trên đây là những thủ thuật điện thoại chia sẻ các lưu ý cần thiết khi mua pin sạc dự phòng. Hãy tìm đến Điện Thoại Vui hoặc CellphoneS để trang bị sản phẩm sạc dự phòng cao cấp, hiện đại và độ bền bỉ cao nhé!

Previous articleiPhone X | XR | XS | XS Max lock là gì? Cách phân biệt?
Next articleHướng dẫn test pin, kiểm tra độ chai pin iPhone X, Xs