Netflix là gì – Các gói cước Netflix phổ biến nhất

0
Netflix là gì - Các gói cước Netflix phổ biến nhất

Netflix là nền tảng cung cấp dịch vụ phát video trực tuyến đến từ nước Mỹ. Nó đã xuất hiện trên 190 nước trên thế giới và được công chúng hài lòng đón nhận. Người dân Việt Nam hiện nay cũng đăng ký tài khoản Netflix rất nhiều, đại đa số đều yêu thích Netflix. Tại đây bạn có thể xem tất cả các thể loại phim, chương trình truyền hình, hài sitcom,… Vậy Netflix là gì bạn đã biết chưa? Hãy tìm hiểu thêm về Netflix và các gói cước phổ biến của Netflix trong bài viết dưới đây!

Netflix là gì?

Netflixdịch vụ phát hàng loạt các video trực tuyến của Mỹ như các loại phim, chương trình truyền hình. Netflix có tất cả những chương trình yêu thích phổ biến ở Mỹ và các nước trên thế giới.

Netflix là gì?

Bạn có thể xem các thể loại phim, phim tài liệu nổi tiếng đa dạng nội dung, kể cả những phim chỉ chiếu tại rạp cũng có thể xem tại đây. Kho phim truyện của Netflix rất lớn, toàn các video có chất lượng cao, có bản quyền đầy đủ.

Bạn chỉ cần có các thiết bị thông minh như smartphone, tab, smart TV,…và kết nối internet mạnh mẽ ổn định là có thể sử dụng Netflix. Đặc biệt, bạn có thể tìm thấy các video 4K có chất lượng hình ảnh tuyệt vời tại đây.

Tại Việt Nam, Netflix ngày càng phủ sóng rộng rãi khắp mọi miền. Khái niệm “Netflix and chill” trở nên thân thuộc với từng gia đình, nghe đến cụm từ này ai cũng cảm thấy dễ chịu và tinh thần vui vẻ hơn.

Các gói cước Netflix phổ biến

Netflix là một dịch vụ có phí, chia thành nhiều gói khác nhau để bạn dễ dàng cân nhắc lựa chọn. Với tùy từng thu nhập của mỗi hộ gia đình lại chọn một gói phù hợp.

Các gói cước Netflix phổ biến

Gói Basic

 • Mức giá: 180.000VND
 • Tính năng kèm theo: Có thể xem trên laptop, TV, smartphone, Tablet; không có chất lượng HD và Ultra HD
 • Số thiết bị có thể dùng: 1

Gói Standard

 • Mức giá: 220.000VND
 • Tính năng kèm theo: Có thể xem trên laptop, TV, smartphone, Tablet; có chất lượng HD
 • Số thiết bị có thể dùng: 2

Gói Premium

 • Mức giá: 260.000VND
 • Tính năng kèm theo: Có thể xem trên laptop, TV, smartphone, Tablet; có chất lượng HD và Ultra HD
 • Số thiết bị có thể dùng: 4

Ưu nhược điểm khi sử dụng Netflix

Ưu điểm

Bất cứ ai đang thắc mắc Netflix là gì cũng có thể đã nghe qua một số ưu điểm của dịch vụ này. Để bạn nắm rõ hơn chúng tôi sẽ chỉ ra cụ thể hơn tại đây.

 • Quá nhiều sự lựa chọn phim ảnh sẵn sàng phục vụ bạn bất kể thời gian. Đặc biệt tất cả chúng đều được phát dưới dạng video hình ảnh chất lượng cao, siêu nhanh và mượt mà có thể khiến bạn thích mê.

Ưu điểm khi sử dụng Netflix

 • Hệ thống phân tích thói quen người dùng được đưa vào Netflix. Nhờ vậy người dùng sẽ được gợi ý những bộ phim phù hợp với sở thích để không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm.
 • Các liên kết vô cùng đơn giản, chỉ cần cài đặt lần đầu tiên và sau đó sẽ dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm của Netflix

Ngoài những ưu điểm trên thì Netflix cũng tồn tại những hạn chế nhỏ sau:

 • Gói Standard mặc dù có nhiều lợi ích và tính năng nhưng nó lại có giá cao nhất. So với mặt bằng chung thu nhập của phần đông người Việt mức giá này vẫn chưa thực sự thỏa đáng.

Nhược điểm của Netflix

 • Bạn cũng cần sử dụng tài khoản thanh toán quốc tế để thanh toán dịch vụ của Netflix, gây khó khăn cho những người không dùng đến tài khoản.
 • Kho phim đã khá đa dạng nhưng hầu hết là phim Mỹ vẫn ít phim Hồng Kong, Ấn, Nhật,… Bạn cũng không thể xem lại những chương trình trong nước như HDViet hoặc FPT Play.

Bài viết này đã trả lời cho bạn câu hỏi Netflix là gì và cung cấp thông tin các gói dịch vụ. Khi bạn đã nắm được ưu và nhược điểm của Netflix rồi, bạn sẽ dễ dàng ra quyết định mình có nên đăng ký Netflix hay không. Dù gì thì những phim Mỹ trên Netflix cũng khá tuyệt vời, toàn phim mà bạn chỉ có thể xem tại rạp chiếu thôi.

Previous articleCách sửa lỗi laptop không kết nối được wifi trên Win 10
Next articleHướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo chi tiết nhất