Onyx Studio 8 ra mắt khi nào? Loa bluetooth cập nhật gì mới?

0
Onyx Studio 8 ra mắt

Onyx Studio 8 ra mắt chắc hẳn đang là thông tin sốt có được bạn cũng như nhiều người công nghệ quan tâm đối với những chiếc loa đầy chất lượng của thế hệ Harman Kardon. Các đặc điểm về thông tin thiết kế cũng như hiệu năng của chiếc loa này chính là yếu tố được nhắc đến nhiều thứ 2. Bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật tổng quát và đầy đủ nhất các tin tức mà bạn cần giá Onyx Studio 8 ra mắt lần này.

Onyx Studio 8 ra mắt thời điểm nào?

Các thông tin về loa Onyx Studio 8 ra mắt đang dần trở thành tâm điểm bàn luận của những diễn đàn và trang công nghệ.

Dù chưa có nhiều thông tin rò rỉ hay những lời thông báo trực tiếp từ nhà sản xuất về thời điểm công bố chiếc loa này nhưng với nhiều người dùng hay quan tâm đến các sự kiện công nghệ cũng như các lời đoán có căn cứ của 1 số người dùng chat trên các diễn đàn thì thời gian ra mắt cụ thể của Onyx Studio 8 có thể rơi vào khoảng quý 3 năm nay.

Đây là thời điểm thích hợp cho mọi sự chuẩn bị để có thể rước em này về nhà ngay khi vừa ra mắt.

Onyx Studio 8 ra mắt thời điểm nào?

Loa Onyx Studio 8 có cập nhật gì mới?

Onyx Studio 8 ra mắt lần này được dự đoán là sẽ sở hữu thêm nhiều cập nhật và cải tiến nổi trội hơn cho với thế hệ đàn em trước đó. Bài viết này sẽ đi rõ từng phần từ khâu thiết kế đến hiệu năng chất âm của chiếc loa này để có thể có cái nhìn đủ đầy nhất.

Thiết kế vẫn đẳng cấp

Mặc dù vẫn mang 1 phong cách hình dáng thiết kế cực nổi bật và độc đáo của chiếc Onyx Studio 7 trước đó. Nhưng ở Onyx Studio 8 ra mắt lần này vẫn mang được cho mình 1 chất riêng, 1 vài sự nổi bật mang nét giản đơn nhưng vẫn rất chi là hiện đại.

Nói lại về thiết kế của Onyx Studio 8 lần này chính là hình dạng cầu với vòng tay cầm bằng kim loại phía trên. Thiết bị có chất liệu cấu tạo thành có chất lượng và độ bền cao đã giúp cho chiếc loa này trông cực kì có gu và thời thượng.

Loa Onyx Studio 8 có cập nhật gì mới?

Âm thanh được cải tiến vô cùng vượt bậc

Âm thanh của chiếc loa Onyx Studio 8 đã được cải tiến và nâng cấp lên 1 tầm cao mới giúp nó đáp ứng được hoàn toàn sự hài lòng của người dùng. Hệ thống âm thanh kép bởi nhà phát triển Harman Kardon sẽ được đưa vào chiếc loa này. Người dùng sẽ được trải nghiệm 1 hệ thống âm thanh stereo đa hướng vô cùng chuyên nghiệp và chân thực trên chính chiếc loa này.

Kết hợp yếu tố cuối cùng chính là lượng pin dồi dào để thấy được Onyx Studio 8 xứng đáng là chiếc loa được bạn nhắm đến và lựa chọn ngay cho mình.

Loa Onyx Studio 8 có cập nhật gì mới?

Onyx Studio 8 có giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu?

Sản phẩm lần này chắc chắn sẽ nhận được sự săn đón từ nhiều người dùng đam mê âm thanh. Nếu so với Onyx Studio 7 trước đó cùng với các tính năng nổi trội lần này Onyx Studio 8 sở hữu thì chắc hẳn mức giá của chiếc loa này không dừng ở mức 5 triệu.

Với mức giá tương đối trên cũng như để sở hữu đúng 1 chiếc loa Onyx Studio 8 chính hãng chất lượng thì CellphoneS chính là 1 trong những gợi ý nơi mua hàng tốt nhất của bạn. Đến CellphoneS để tự tay trải nghiệm và rinh ngay cho mình 1 chiếc loa Onyx Studio 8 chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng và nhiều hậu đãi kèm theo loa.

mua ở đâu

Các tin tức về Onyx Studio 8 ra mắt cũng như thông tin về nó đã được cập nhật bên trên. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có nguồn tham khảo chính thống và tốt nhất. Chúc bạn có được những trải nghiệm và lựa chọn mua sắm tốt nhất cho bản thân với chiếc loa này.

Previous articleĐừng mua robot hút bụi Roborock nếu bạn chưa biết điều này
Next articleThủ thuật Zalo: Khám phá 15+ thủ thuật Zalo hữu ích không thể bỏ qua