Phân loại dây sạc Anker, giá bán ra sao? Nên mua không?

0
loại dây sạc Anker

Phân loại dây sạc Anker có bao nhiêu dòng giúp người mua có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thương hiệu Anker nổi tiếng với nhiều loại cáp sạc đa dạng và bền bỉ. Nếu bạn đang có dự định mua cáp sạc Anker thì hãy tham khảo ngay bài viết phân loại sản phẩm bên dưới nhé.

Phân loại dây sạc Anker có bao nhiêu dòng?

Dây sạc Anker là thương hiệu đến từ đất nước Mỹ và có trụ sở sản xuất đặt tại Trung Quốc với quy trình đạt chuẩn chất lượng quốc tê. Để phân loại dây sạc Anker thì cáp sạc thương hiệu này có 3 loại sản phẩm chính như sau:

Cáp Lightning (iPhone)

Cổng Lightning được biết đến là cổng kết nối 8 chân có khả năng sạc năng lượng và truyền dữ liệu giữa các thiết bị của Apple. Bạn có thể sử dụng cổng Lightning cho các thiết bị như iPhone, iPad, Airpods,… Thông thường, kích thước của cổng Lightning là 6,7mm/ 1,5mm.

Nhìn chưng, cáp Lightning có những ưu điểm sau:

 • Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình;
 • Vì có kích thước nhỏ nên cổng tác động lực lên các thiết bị công nghệ rất nhẹ và nhỏ hơn so với những loại cáp sạc khác. Điều này hạn chế tối đa tình trạng hao mòn của dây cáp và cổng sạc trên các thiết bị công nghệ.

Cáp Lightning (iPhone)

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của cáp Lightning dòng dành cho dây sạc Anker chính là chỉ sử dụng được trên những thiết bị của nhà Apple. Do đó, nếu bạn vừa sử dụng iPhone, vừa sử dụng các dòng điện thoại Android thì phải mang thêm loại dây cáp khác.

Một số dòng cáp sạc Lightning của thương hiệu Anker bạn có thể tham khảo:

 • Cáp Lightning Anker Powerline II dài 1.8M – A8433;
 • Cáp Lightning Anker Powerline Select+ dài 0.9M – A8012;
 • Cáp Lightning Anker Powerline II dài 0.9M – A8432.

Cáp Micro USB (Android)

Cáp Micro USB (Universal Serial Bus) – Dây sạc Anker là loại cáp sạc phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng cáp Micro USB để truyền tải dữ liệu và sạc năng lượng cho hầu hết các thiết bị công nghệ hiện nay như máy tính bảng, laptop, smartphone,…

Những ưu điểm nổi bật của dòng cáp Micro USB như:

 • Cổng Micro USB rất phổ biến nên bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị công nghệ và không cần phải mang theo quá nhiều dây cáp;
 • Giá thành của dây cáp Micro USB cũng rất bình dân, phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết người dùng.

Cáp Micro USB (Android)

Tuy nhiên, cáp Micro USB cũng có khuyết điểm nằm ở độ bền kém hơn so với những dòng cáp Lightning, USB-C.

Một số dòng cáp MicroUSB của nhà Anker bạn có thể tham khảo:

 • Cáp Micro USB Anker Powerline+ Dài 1.8M – A8143;
 • Cáp Micro USB Anker Powerline dài 0.9M – A8132;
 • Cáp Micro USB Anker Powerline+ dài 0.3M – A8141.

Cáp Type-C (USB-C)

Cáp Type-C là chuẩn USB mới nhất hiện nay và ra đời nhằm thay thế cho chuẩn USB 3.1 trước đó. Lỗ cắm Type-C rất thông dụng, bạn có thể sạc hoặc truyền dữ liệu trên các dòng iPhone 15 trở lên, Macbook từ thế hệ 2016 và những chiếc smartphone khác.

Ưu điểm lớn nhất của cáp Type-C dòng dây sạc Anker là có công suất truyền tải điện vượt trội đến 100W giúp người dùng có thể nạp đầy dung lượng pin nhanh chóng. Tuy nhiên, vì mới được sản xuất nên cổng Type-C vẫn chưa phổ biến nhiều trên các thiết bị công nghệ hiện nay.

Cáp Type-C (USB-C)

Một số dòng cáp Type-C của thương hiệu Anker bạn có thể tham khảo:

 • Cáp Anker Powerline+ II USB-C to USB-C 1.8M Marvel – A9549;
 • Cáp Anker 643 (flow) USB-C to USB-C 1.8M- A8553;
 • Cáp Anker Powerline+ II USB-C to Lightning 0.9M Marvel – A9548.

Phân loại dây sạc Anker gồm 3 dòng chính bào gồm là Lightning, Micro USB và Type-C. Hãy đọc qua các thông tin trong bài viết trên để có thể chọn mua cáp sạc Anker phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nhé.

Giá bán dây sạc Anker bao nhiêu? Có nên mua không?

Qua phần thông tin phân loại dây sạc Anker bên trên có thể thấy thương hiệu Anker đã cung cấp khá đầy đủ các mẫu cáp sạc có trên thị trường hiện nay để phục vụ người dùng. Mức giá bán của dây sạc Anker dao động từ 100 nghìn đến 800 nghìn đồng tùy theo dòng dây cáp, độ dài và công suất của sản phẩm.

Giá bán dây sạc Anker bao nhiêu

Nhìn chung, cáp sạc Anker được sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn quốc tế nên chất lượng sản phẩm vô cùng an toàn với người dùng, đảm bảo không gây cháy nổ. Đây là dây cáp rất đáng tham khảo nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

Previous articleHướng dẫn cách sử dụng bếp hồng ngoại: chọn nồi, chọn bếp
Next articleLò vi sóng Samsung loại nào tốt? Review lò vi sóng bán chạy