Pin iPhone 6 bao nhiêu mAh? Dùng được bao lâu?

0
Pin iPhone 6 bao nhiêu mAh? Dùng được bao lâu?

Pin iPhone 6 bao nhiêu mAh và liệu sẽ có tuổi đời hơn 5 năm như lời đồn. Để biết rõ được vấn đề đó có đúng hay không, chúng ta hãy cùng xem qua bài viết bên dưới nhé!

Pin iPhone 6 có dung lượng bao nhiêu mAh?

iPhone 6 có dung lượng pin bao nhiêu mAh? Thời gian dùng được bao lâu? Vẫn đang là vấn đề được nhiều người dùng tìm kiếm nhiều nhất, để làm rõ điều đó, chúng ta cùng xem phần thủ thuật bên dưới

Dung lượng

Về thông số kỹ thuật, iPhone 6 sở hữu viên pin với dung lượng 1810 mAh. Đây được cho là mức dung lượng pin ban đầu vào thời điểm sản phẩm ra mắt. Về thiết kế, nếu để so sánh iPhone 6 và 6 Plus đều có thiết kế tương đồng nhau, sự khác nhau nằm ở thông số kỹ thuật và phần hiệu năng của hai máy.

Pin iPhone 6 có dung lượng bao nhiêu mAh?

Pin trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus nếu nhìn bên ngoài thì người dùng sẽ nhận ra sự tương đồng trong kích cỡ, tuy nhiên lại không thể sử dụng chung cho nhau. Bởi phần chân kết nối ở 2 đời sản phẩm khác biệt nhau, cũng như mức dung lượng pin để sử dụng cũng được Apple thay đổi qua các thế hệ.

Chất lượng

Ngày này trên thị trường mua bán, có rất nhiều loại pin dành cho iPhone 6. Đây là dòng pin được sản xuất riêng cho iPhone với các tiêu chuẩn sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt đó chính là dòng pin Pisen..

Pin Pisen iPhone 6 cho hiệu suất tương đương so với pin chính hãng nhưng với mức giá vừa phải hơn, pin được trang bị các lớp bảo vệ để giúp chống quá tải, chống quá nhiệt từ đó người dùng sử dụng máy được an toàn hơn.

Thời gian sử dụng

Ở thời điểm hiện tại, với các yếu tố như hệ điều hành IOS mới các ứng dụng sử dụng nhiều nhiên liệu hơn khiến thời gian sử dụng trên iPhone 6 bị giảm đi tùy vào nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng. Với viên pin 1810 mAh, cung cấp cho mẫu 6 thời gian sử dụng trung bình lên đến 16 giờ sử dụng vào thời điểm sản phẩm ra mắt.

Thời gian sử dụng

Nếu như bạn sử dụng củ sạc chính hãng thì bạn chỉ cần hai tiếng hơn là có thể sạc đầy được sản phẩm này. Còn nếu như bạn sử dụng sạc không chính hãng hay bị còn được gọi là sạc lô thì thời gian sẽ không biết được chính xác thời gian sạc. Lời khuyên của chúng tôi muốn dành cho bạn là bạn nên mua các sản phẩm sản chính hãng chất lượng để đảm bảo độ bền trong pin.

>>Thông tin thêm: Màn hình iPhone 6 bao nhiêu inch? Dài bao nhiêu cm? Xem ngay!

Làm thế nào để kéo dài thời gian sử dụng pin không bị hỏng?

Sau khi người đọc đã tự trả lời được câu hỏi pin iPhone 6 sử dụng được bao lâu, thì một câu hỏi khác cũng nhận nhiều quan tâm là làm thế nào để tăng tuổi thọ trên iPhone 6 để sử dụng thời gian dài hơn.

Tắt nguồn hoặc để chế độ máy bay trong khi sạc, bạn có thể tắt nguồn hoặc để chế độ máy bay trong khi sạc. Lúc này dung lượng pin được nạp vào máy sẽ nhanh hơn rất nhiều vì hạn chế ứng dụng chạy ngầm.

Làm thế nào để kéo dài thời gian sử dụng pin không bị hỏng?

Không nên sạc iPhone qua cổng USB của máy tính sẽ làm chai pin. Bởi vì khi sử dụng máy tính để sạc pin thì tốc độ sạc sẽ rất chậm vì chạy toàn bộ bằng hệ thống pin của máy tính và yếu hơn rất nhiều, nên cách tốt nhất là các bạn có thể sử dụng cáp sạc và cắm vào các ổ điện trên tường.

Ngoài ra:

  • Trước tiên không nên sạc pin iPhone 6 đầy ở 100%.
  • Sạc iPhone 6 ngay khi máy báo tình trạng pin ở mức 20% báo động đỏ
  • Tạo thói quen tắt các ứng dụng chạy ngầm không dùng hoặc reset máy sau 3 đến 5 ngày sử dụng để giải phóng bộ nhớ ẩn giúp tiết kiệm pin trên máy.
  • Hạn chế việc vừa dùng vừa sạc điện thoại để đảm tuổi thọ pin đồng thời giảm nguy cơ cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Qua bài viết thủ thuật điện thoại này, hy vọng chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin để bạn nắm được pin iPhone 6 bao nhiêu mah, các thông tin cho từng tác vụ về dung lượng pin là bao nhiêu thì chúng tôi đã nêu trên. Chúc các bạn có các lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho từng chiếc điện thoại của bản mình.

Previous articleĐiện thoại iPhone 6 cũ giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?
Next articleStudio Display có tốt không? Nên mua màn hình Apple không?