iPhone 6S Plus pin bao nhiêu mAh? khi nào cần thay?

0
iPhone 6s plus pin bao nhiêu? Khi nào cần thay?

Thật là khó chịu khi máy bạn đang sử dụng thì máy liên tục rơi vào tình trạng pin yếu, sập nguồn trong khi thời gian sử dụng không nhiều. Dây sạc, cáp sạc, pin dự phòng chúng ta không phải thể lúc nào cũng mang theo bên mình để sử dụng khi cần và càng nguy hiểm hơn nếu chúng ta vừa dùng vừa sạc. Vậy iPhone 6 | 6S | 6S Plus pin giá bao nhiêu? khi nào cần thay pin iPhone 6s Plus thì bài viết hôm nay sẽ làm rõ điều này.

Dấu hiệu nên thay pin iPhone 6 

Pin bị hao hụt nhanh chóng

Đây là hiện tượng khá phổ biến ở những chiếc máy đã bị chai pin. Nếu bạn mới sạc đầy 100% chỉ sử dụng lướt web, nhắn tin, gọi điện 1 chút mà máy đã sụt tới 20-30% hay từ 20% khi máy báo pin yếu đến lúc sập nguồn là khoảng thời gian “chớp nhoáng” thì đã đến lúc bạn phải thay pin mới cho máy.

iPhone 6s plus pin bao nhiêu? Khi nào cần thay?

Pin bị phồng

pin iPhone 6 bị phồng ít hay nhiều thì bạn cũng cần thay pin càng sớm càng tốt vì đây là dấu hiệu cảnh báo pin bị chai quá nặng, khiến vỏ máy bị bật ra ngoài không thể nào lắp khít như ban đầu được và khả năng cao hơn là có thể gây ra hiện tượng cháy nổ cực kỳ nguy hiểm.

Pin bị phồng

Máy tự động tắt nguồn

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại bình thường, máy vẫn còn trên 50% pin mà tự nhiên máy bị sập nguồn thì chứng tỏ tuổi thọ pin quá lâu, chịu sức ép lớn. Khi người dùng sử dụng điện thoại xử lý những thao tác quá nhiều năng lượng sẽ làm ngốn pin có hiện tượng nóng trong khi điện áp bị giảm đáng kể khiến cho mạch điện cắt nguồn năng lượng pin để phòng cháy nổ.

Dù bạn đã khởi động lại máy vẫn sử dụng bình thường nhưng hiện tượng tự sập nguồn luôn xảy ra bất chợt không kiểm soát được. Điều này đồng nghĩa bạn cần thay pin iPhone 6s mới cho máy.

Nóng máy khi sạc hoặc sử dụng

Nóng máy khi sạc hoặc sử dụng

Pin điện thoại có khả năng sản sinh ra nhiệt khi bạn sạc. Với pin lithium-ion trong dòng máy iPhone 6 Plus được thiết kế với chức năng bảo vệ máy khỏi lượng nhiệt tỏa ra. Nếu bạn nhận thấy máy có hiện tượng nóng quá mức thì bạn cần đi thay pin mới cho sớm.

Khi nào nên thay pin iPhone 6s Plus

  • Điện thoại iPhone 6s Plus hay bị nóng cho dù bạn đang chạy rất ít ứng dụng
  • Pin 6s Plus sạc nhanh đầy với thời gian sạc đầy pin của iPhone 6s Plus mất khoảng 30 – 45 phút và điều này dự báo rằng điện thoại của bạn có thể đã bị chai pin rồi nên đi thay pin mới.
  • Pin iPhone 6s Plus nhanh hết hơn khi bạn không sử dụng thì điện thoại cũng tự hết pin chứng tỏ pin iPhone của bạn cần đi thay mới.
  • Pin điện thoại có dấu hiệu bị phồng to lên và có thể làm hở cả viền màn hình với khung máy.

Khi nào nên thay pin iPhone 6s Plus

>>Xem thêm: Đánh giá Samsung A03 chi tiết và có nên mua ở thời điểm này không?

Dấu hiệu cần thay pin iPhone 6s

  • Pin 6s, iPhone 6 bị phồng và mặt lưng phía sau iPhone bị gồ lên
  • Máy đang sử dụng tự nhiên nóng lên bất thường khi đang dùng hoặc khi cắm sạc
  • Các ứng dụng trong máy khởi động chậm hơn bình thường
  • Sạc đầy pin nhanh hơn, chỉ trong 30 phút – 1 tiếng hoặc không thể sạc đầy 100% pin
  • Bạn chỉ sử dụng nghe gọi cơ bản hoặc thậm chí không sử dụng nhưng pin điện thoại vẫn bị tụt nhanh chóng
  • Đôi khi bạn tắt nguồn đột ngột cho dù điện thoại vẫn còn pin

Dấu hiệu cần thay pin iPhone 6s

Bảng giá thay pin iPhone 6 | 6s | 6s Plus

Để đưa ra con số cho giá thay pin iphone 6 Plus bao nhiêu tiền rất khó. Cho nên khi mua pin bạn nhớ chụp lại mã máy ở mặt sau, để chọn mua chính xác nhé. Giá pin iPhone 6s Plus hiện nay khoảng từ 150.000 đồng trở lên. Dĩ nhiên đối với dòng cao cấp đời mới giá sẽ cao hơn nữa.

Bảng giá thay pin iPhone 6 | 6s | 6s Plus

Chuỗi hệ thống trung tâm cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui với nhiều nhân viên giỏi lâu năm có nhiều kinh nghiệm, có khả năng khắc sửa chữa các lỗi về pin iPhone 6s Plus, thay pin iPhone 6 của bạn một cách tốt nhất, nhanh nhất và chính xác nhất. Sau nhiều năm hoạt động và sửa chữa uy tín, Điện Thoại Vui đã có nhiều cửa hàng ở 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội, cùng bề dày kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng.

Hy vọng với thủ thuật điện thoại trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn các dấu hiệu cần biết để thay pin mới cho điện thoại iPhone. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết sau với nhiều điều thú vị hơn.

Previous articleSamsung Galaxy Tab A8 (2022) giá bao nhiêu, có nên mua?
Next articlePin laptop Acer sử dụng bao lâu? Lưu ý khi sử dụng pin Acer