Redmi Note 11 Pro chính hãng có khác gì hàng xách tay không?

0
redmi note 11 pro chính hãng

Redmi Note 11 Pro đã được Xiaomi trình làng tại thị trường Việt Nam vào ngày 17/2. Tuy nhiên, thời gian bán chính thức vẫn chưa được công bố. Trong thời gian chờ đợi, nhiều người muốn được trải nghiệm sản phẩm sớm nên đã tìm đến hàng xách tay. Vậy Redmi Note 11 Pro chính hãng có khác gì xách tay? Có nên mua hàng xách tay Redmi không?

Redmi Note 11 Pro chính hãng có khác gì xách tay?

Hàng xách tay tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều, vậy bạn đã biết những điểm khác nhau của hàng xách tay so với hàng chính hãng chưa? Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua hàng chính hãng hay xách tay thì hãy đọc tiếp bài viết này.

Những ưu tiên chỉ có trên Redmi Note 11 Pro chính hãng

Hàng chính hãng tại Việt Nam tốt hơn hàng xách tay ở 3 điểm sau:
Thứ nhất, ROM được cài trên Redmi Note 11 Pro là bản ROM quốc tế, không phải bản nội địa như trên hàng xách tay. Bạn sẽ không cần phải cài ROM sang bản quốc tế tốn thời gian, hơn nữa có thể xảy ra vấn đề không tương thích rất rắc rối.

Ưu điểm

Thứ hai, hàng chính hãng sẽ có sẵn cửa hàng CH Play và tất cả các dịch vụ mà Google cung cấp. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google một cách thông thường và sau đó sử dụng các ứng dụng của Google một cách thoải mái. Còn hàng xách tay sẽ không có CH Play, bạn phải tải ứng dụng về mới sử dụng được, thao tác rất rườm rà và tốn thời gian.

Thứ ba, các máy Redmi Note 11 Pro chính hãng và xách tay đều được bảo hành. Tuy nhiên điểm khác nhau là máy chính hãng sẽ được bảo hành trực tiếp từ Redmi còn máy xách tay chỉ được bảo hành từ nơi bán.

Ưu điểm

Đây là vấn đề bạn cần lưu ý khi quyết định mua hàng xách tay hay chính hãng. Vì một số cửa hàng bảo hành xách tay sẽ không có đủ linh kiện để thay cho máy nếu xảy ra lỗi, rất có thể họ sẽ yêu cầu bạn chi một số tiền để mua linh kiện về thay thế.

Ngược lại, bảo hành chính hãng bạn sẽ không trả bất kỳ khoản phí nào nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất, linh kiện thay máy luôn sẵn sàng mà còn đảm bảo chính hãng.

Sự khác biệt về giá hàng chính hãng và xách tay

Nhiều người lựa chọn xách tay vì giá sản phẩm rẻ hơn hàng chính hãng khá nhiều. Lý do của việc giá rẻ đến từ việc trốn thuế, nhập lậu nên sản phẩm không phải chịu các mức thuế này.

Sự khác biệt về giá hàng chính hãng và xách tay

Ngược lại hàng này phải chịu rất nhiều chi phí như phí vận chuyển, phí marketing, phí phân phối đại lý, nghiên cứu thị trường, thuế hải quan,…

Vì vậy giá hàng chính hãng luôn ở mức cao so với hàng xách tay. Đổi lại cam kết bảo hành và các đặc quyền đặc biệt chỉ có trên hàng chính hãng mới có.

>>Thông tin thêm: Samsung Galaxy A33 có tốt không? Nên mua ở đâu tốt nhất?

Redmi Note 11 Pro chính hãng giá bao nhiêu?

Tại sự kiện ra mắt, Redmi công bố sẽ đưa 2 sản phẩm là Redmi Note 11 Pro 5G và Redmi Note 11 Pro (không có 5G) bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là mức giá chi tiết của 2 sản phẩm:

  • Redmi Note 11 Pro 5G bản 8GB + 128GB có giá 8.99 triệu đồng.
  • Redmi Note 11 Pro 4G bản 8GB + 128Gb có giá 7.49 triệu đồng.

Redmi Note 11 Pro chính hãng giá bao nhiêu?

Redmi Note 11 Pro 5G với màn hình AMOLED, chạy chip snapdragon 695, camera 108 MP, pin 5.000 mAh cùng sạc nhanh 67W thì đây là một mức giá quá tốt cho một chiếc điện thoại với đầy đủ các tính năng và công nghệ hiện đại.

Mua Redmi Note 11 Pro ở đâu?

Bạn có thể đặt trước Redmi Note 11 Pro chính hãng tại CellphoneS với mức giá tốt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, khi mua Redmi Note 11 Pro bạn sẽ được tặng tai nghe Redmi Note 11 Pro chất lượng cùng voucher giảm 500 nghìn khi thanh toán qua VNPay.

Mua Redmi Note 11 Pro chính hãng ở đâu?

Bạn cũng sẽ không lo về vấn đề bảo hành vì CellphoneS cam kết bảo hành chính hãng, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.

Previous articleOPPO Reno7 và Reno7 Z 5G có chống nước không?
Next articleSamsung Galaxy A33 có tốt không? Nên mua ở đâu tốt nhất?