Samsung Galaxy Buds 3 ra mắt khi nào

0
Đánh giá Samsung Galaxy Buds 3 khi nào ra mắt

Điều mà các tín đồ nhà Samsung lẫn người dùng mong chờ hiện tại chính là không biết Samsung Galaxy Buds3 ra mắt khi nào và có điểm gì nổi bật? Bởi theo nhiều tin đồn thì Galaxy Buds 3 lần này sẽ đem đến nhiều cải tiến vượt mong đợi. Cùng xem qua để biết lời đồn đó có thật sự đúng không nhé!

Samsung Galaxy Buds3 ra mắt khi nào?

Samsung Galaxy Buds 3 là sản phẩm kế tiếp của chuỗi Samsung Galaxy Buds đời mới nhất. Đến nay cũng chưa có nhiều các thông tin về sản phẩm Buds 3 này nhưng lại được rất nhiều người dùng mong đợi nó sẽ mang đến đặc điểm nổi bật để mua.

Thiết kế

Samsung Galaxy Buds 3 được đánh giá là một sản phẩm tai phone thế hệ mới đầy triển vọng của nhà hãng. 

Do đó mà vẻ bề ngoài của sản phẩm chắc chắn rằng sẽ không kém cạnh ngoại hình của thiết bị tiền nhiệm. Đặc biệt, nó được xem là sản phẩm tai nghe nhẹ nhất cho đến thời điểm hiện tại của Samsung.

Thiết kế Samsung Galaxy Buds 3

Bên cạnh đó, Samsung cũng mang đến sự phong phú cho tai nghe Galaxy Buds 3 khi cập nhật nhiều phiên bản màu sắc hơn.

Công nghệ âm thanh chất lượng

Samsung Galaxy Buds3 được trang bị công nghệ âm thanh cao cấp, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Với phỏng đoán trang bị loa hai chiều như người anh em đi trước do đó sẽ mang lại chất lượng âm thanh chân thực và trong trẻo cho người dùng.

Chất lượng âm thanh Samsung Galaxy Buds 3

Bên cạnh đó, tai nghe cũng sẽ không thiếu được công nghệ lọc âm thanh chống tiếng ồn. 

Đối với sản phẩm Samsung Galaxy Buds 3 lần này sẽ được cải tiến chống tiếng ồn một cách xuất sắc cùng với nhiều chế độ nghe khác nhau. Hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng cho người dùng ở điểm này.

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Samsung Galaxy Buds 3 sẽ được trang bị cảm biến trắc sinh học nhằm đáp ứng các chức năng đo nhịp tim, nhiệt độ cơ thể và tình trạng sức của người dùng. 

Nhờ có trang bị còn chip thông minh AL, khi cơ thể bạn gặp phải các vấn đề xấu chip trên tai nghe sẽ tự động báo về điện thoại của bạn. 

Samsung Galaxy buds3 ra mắt khi nào?

Thường các thiết bị đến từ nhà hãng Samsung sẽ được ra mắt vào tháng 8 mỗi năm. Nhưng với năm 2022 sẽ là một năm đầy hứa hẹn của nhà hãng với phỏng đoán Samsung Galaxy Buds 3 sẽ được ra mắt cùng với Samsung Z Fold 4 và Samsung Z Flip 4.

Samsung Galaxy Buds 3 khi nào ra mắt

Giá thành của một sản phẩm công nghệ sẽ là vấn đề nan giải của nhiều quý khách hàng. Do đó họ sẽ rất cân nhắc về một sản phẩm sắp ra mắt nhưng chưa có một mức giá cụ thể. 

Nhưng vẫn hy vọng rằng sản phẩm Samsung Galaxy Buds 3 sẽ có một mức giá nhẹ nhàng khoảng $140 – mức giá không quá cao với sản phẩm tiền nhiệm.

Có nên mua Samsung Galaxy Buds 3 hay không?

Samsung Galaxy Buds 3 không chỉ là một thiết bị hỗ trợ âm thanh cho người dùng mà còn có thể thông báo các thông số sức khỏe của bạn. Vậy có lý do gì mà không thể sở hữu một sản phẩm tích hợp nhiều công năng như vậy nữa nào? 

Có nên mua Samsung Galaxy Buds 3 không

Samsung Galaxy Buds3 ra mắt khi nào? Mua tại CellphoneS

Để sở hữu được thiết kế Samsung Galaxy Buds 3 lần này là điều vô vọng bởi nó chỉ mới sắp ra mắt chứ chưa hề có mặt trên thị trường hiện nay. 

Do đó việc lựa chọn một cơ sở uy tín chất lượng để đặt gạch trước cho sản phẩm lần này là điều cần thiết hơn. 

Hiểu được những yêu mến đó nên cửa hàng CellphoneS sẽ cập nhật các mẫu Samsung Galaxy Buds 3 ngay khi có mặt trên thị trường. Hoặc bạn cũng có thể đặt trước thông tin ở cửa hàng CellphoneS để trở thành người sở hữu sớm nhất khi sản phẩm ngay khi ra mắt tại Việt Nam.

Trên đây là bài viết về samsung galaxy buds3 ra mắt khi nào với các thông tin về thiết kế, chất lượng lẫn giá thành. Hy vọng có thể giúp cho các bạn lựa chọn một sản phẩm tốt cho bản thân và hãy đón xem các bài viết hữu ích tiếp theo nữa nhé!

Previous articleMua huawei Freebuds Pro 2 chính hãng, nhiều ưu đãi ở đâu?
Next articleReview OPPO A57: Cấu hình có chơi game được không?