Samsung Galaxy S22 series có mấy màu? Màu nào đẹp nhất?

0
Samsung Galaxy S22 series có mấy màu? Màu nào đẹp nhất?

Tin tức về Samsung Galaxy S22 Series ngày càng được hé lộ nhiều hơn. Đặc biệt là về các phiên bản màu sắc của Galaxy S22 tiêu chuẩn, S22 Plus và S22 Ultra. Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu Samsung S22 có mấy màu và màu nào đẹp nhất để bạn lựa chọn mua khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Điện thoại Samsung Galaxy S22 có mấy màu?

Tin tức Samsung Galaxy S22 cũng như các phiên bản nằm trong series S22 ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Dù chưa biết chính xác về cấu hình chi tiết của bộ ba Galaxy S22 bao gồm S22, S22 Plus và S22 Ultra nhưng có một điều khá chắc chắn đó là các tùy chọn màu sắc đã chính thức được hé lộ.

Nổi trội hơn phiên bản tiền nhiệm, Galaxy S22 series năm nay được Samsung bổ sung một số tùy chọn màu sắc khá ấn tượng. Và điều đó giúp Galaxy S22 series trở nên khác biệt so với các đối thủ trong phân khúc.

Điện thoại Samsung Galaxy S22 có mấy màu?

Cụ thể, Samsung Galaxy S22 tiêu chuẩn sẽ có năm màu như sau:

 • Màu Đen
 • Màu Xanh Lục
 • Màu Hồng
 • Màu Vàng
 • Màu Trắng

Trong đó, màu Xanh Lục là màu sắc khá mới mẻ mà Samsung bổ sung cho Galaxy S22 series. Và tuy có rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng có thể các phiên bản đó chỉ được bán ở một số thị trường, khu vực nhất định. Chúng ta hãy cùng chờ xem tại thị trường Việt Nam sẽ có những phiên bản màu sắc nào khi Galaxy S22 series chính thức ra mắt nhé.

Samsung Galaxy S22 Plus có mấy màu?

Đến với phiên bản Galaxy S22 Plus – một phiên bản nâng cấp hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, đặc biệt là về phần cứng. S22 Plus dự kiến sẽ có năm màu sắc tùy chọn giống với S22 tiêu chuẩn, bao gồm:

 • Màu Đen
 • Màu Xanh Lục
 • Màu Hồng
 • Màu Vàng
 • Màu Trắng

Samsung Galaxy S22 Plus có mấy màu?

Trong khi người anh em trước – S21 Plus – có đến 6 màu sắc khác nhau, thì S22 Plus chỉ sở hữu năm tùy chọn màu sắc. Dù vậy, S22 Plus sẽ có phiên bản màu Xanh Lục độc đáo, hứa hẹn sẽ là phiên bản màu sắc bùng nổ trong làng smartphone giống phiên bản Tím Violet của S21 Plus trước đó.

>>Thông tin thêm: Sửa Face ID iPhone Xs Max và những điều cần lưu ý khi thay tại đây!

Samsung Galaxy S22 Ultra có mấy màu?

Galaxy S22 Ultra – có thể xem là một phiên bản tối tân nhất trong bộ ba Galaxy S22 series với nhiều cải tiến cả về ngôn ngữ thiết kế lẫn phần cứng. Khác với hai phiên bản là S22 tiêu chuẩn và S22 Plus, S22 Ultra không có màu Vàng và màu Hồng.

Tuy nhiên, S22 Ultra có phiên bản Đỏ Đậm và các phiên bản S22 Ultra đều được thiết kế sao cho màu sắc thật ấn tượng, sang trọng và thật cao cấp xứng tầm với cái tên “Ultra”.

Samsung Galaxy S22 Ultra có mấy màu?

Sau đây là màu sắc mà Galaxy S22 Ultra sẽ có:

 • Màu Đen
 • Màu Đỏ Đậm
 • Màu Xanh Lục
 • Màu Trắng

Samsung Galaxy S22, Plus, Ultra màu nào đẹp nhất?

Màu sắc đẹp nhất sẽ là màu phù hợp nhất với sở thích của chủ sở hữu nó. Do đó, việc chọn ra màu sắc đẹp nhất sẽ hoàn toàn phụ thuộc gu thẩm mỹ của họ.

Chúng ta có thể thấy rằng, xuyên suốt lịch sử phát triển của smartphone Samsung và các dòng smartphone khác, các phiên bản màu Đen, Vàng hoặc Hồng đều nhận được sự quan tâm và chọn mua bậc nhất từ người dùng.

Vì vậy, rất có thể các phiên bản Đen, Hồng và Vàng của Galaxy S22 series sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường trong thời gian sắp tới.

Chọn màu nào đẹp nhất

Bên cạnh đó, có 2 màu sắc của Galaxy S22 series mà ta cũng nên đặc biệt chú ý đến. Đó là màu Xanh Lục ở cả 3 phiên bản và màu Đỏ Đậm chỉ có ở phiên bản S22 Ultra.

Đối với màu Xanh Lục – đây là một màu sắc khá độc lạ và trông có vẻ khác biệt so với các smartphone khác mà Samsung muốn mang đến cho series S22.

Do đó, đây cũng có thể sẽ là màu sắc tạo nên ấn tượng mạnh mẽ bởi nó tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới lạ mà các tín đồ công nghệ cá tính chắc chắn sẽ săn đón rất nhiều.

CHọn màu nào đẹp nhất

Đỏ Đậm cũng là một màu sắc đáng chú ý của Galaxy S22 series từ Samsung. Không chỉ Đỏ, mà còn Đậm. Một màu sắc thật mạnh mẽ và quyền lực.

Những năm qua, chắc chắn bạn đã chứng kiến rất nhiều mẫu mã smartphone với sắc đỏ nhưng là đỏ chói và rực rỡ, hiếm có smartphone nào là đỏ đậm, đúng chứ? Do đó, phiên bản màu Đỏ Đậm của Galaxy S22 Ultra có thể sẽ là một cú huých và tạo nên xu hướng mới cho làng smartphone đấy.

Tổng Kết

Bên trên là tất cả những thủ thuật điện thoại chia sẻ các phiên bản màu sắc dự kiến sẽ có trên Galaxy S22 series. Hãy cùng chúng mình tiếp tục chờ đón thêm thông tin mới nhất về Galaxy S22 series sắp tới của ông lớn Samsung nhé!

Previous articleSamsung Galaxy S22 Plus được nâng cấp gì so với S21 Plus?
Next articleSửa lỗi điện thoại iPhone Xs Max bị mất Face ID hiệu quả