Samsung thu cũ đổi mới là gì? Nơi mua điện thoại cũ giá cao

0
Ưu điểm của ốp điện thoại iphone 14

Samsung thu cũ đổi mới là gì? Đây là chương trình không còn quá xa lạ đối với những đơn vị bản lẻ những thiết bị công nghệ. Tuy nhiên, vẫn còn một số khách hàng khá bỡ ngỡ khi nghe đến câu trên, và không biết cách thức hoạt động của chương trình Samsung thu cũ đổi mới như thế nào. Chính vì vậy, ngay trong bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết nhất có thể. 

Samsung thu cũ đổi mới là gì?

Chương trình thu cũ Samsung sẽ giúp khách hàng nâng cấp đời máy mới, và bán lại máy cũ cho đơn vị mà bạn tham gia chương trình. Từ đó, tiết kiệm được chi phí đáng kể, và không phải vứt xó thiết bị cũ như trước kia nữa. 

Samsung thu cũ đổi mới là gì?

Có thể thấy, chương trình này có rất nhiều điểm lợi cho người tham gia. Và hiện nay, thủ tục ngày càng đơn giản, nhanh chóng nên mọi người hãy yên tâm thu cũ đổi mới. 

Tại sao nên thu cũ đổi mới Samsung

Những lý do thu cũ đổi mới Samsung

Như đã nói ở trên, việc thu cũ đổi mới mang đến khá nhiều lợi ích, ưu điểm. Và dưới đây, sẽ liệt kê những lý do bạn nên tham gia chương trình này.

  • Không cần phải rao bán cho người lạ, hay hội nhóm khác. Thay vào đó, khi thu cũ đổi mới sẽ được cửa hàng mua lại, và định giá chuẩn chính xác 100% tình trạng máy. 
  • Nâng cấp máy mới, mà không tham gia chương trình thì khả năng cao sẽ để sản phẩm cũ một góc, không dùng đến, quá lãng phí. 
  • Việc thu cũ đổi mới cũng sẽ giúp bảo vệ môi trường, bởi nhà sản xuất tân trạng lại bán ra dạng refurbished, thay vì vứt. 

Lưu ý 

Trước khi có ý định tham gia thu cũ đổi mới Samsung, bạn nên tham khảo những đơn vị cung cấp chương trình uy tín, chính sách rõ ràng để tránh bị định giá sai sản phẩm. 

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng tung ra dịch vụ ưu đãi, nhìn có vẻ rất hấp dẫn, nhưng khi sử dụng rồi mới biết là bị lừa. Vậy đâu là nơi mang lại sự yên tâm, làm việc uy tín hiện nay? Cùng tìm hiểu rõ hơn ở phía dưới đây nhé. 

Đơn vị mua điện thoại Samsung cũ giá tốt

CellphoneS là đơn vị rất uy tín, đem đến nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn, và đặc biệt là thủ tục thu cũ đổi mới Samsung rất nhanh chóng. 

Sự khác biệt

Dưới đây, là những điểm khác biệt rõ ràng của CellphoneS so với những đơn vị khác.

  • Bảng giá chương trình công khai, chính xác hoàn toàn. 
  • Được định giá chuẩn 100% tình trạng máy
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
  • Ưu đãi đến 1 triệu đồng khi nâng cấp máy (+5% giá thu dành cho Smember)

Những khác biệt khi thu cũ đổi mới Samsung tại CellphoneS

Một điểm các bạn cần biết rằng, những đơn vị khác thường đưa ra mức giá thu máy cũ loại 1 khá cao, nhưng đến khi thẩm định thực tế thì đè xuống loại 2, loại 3 giá cực thấp. Nhưng đối với cửa hàng CellphoneS, sẽ định giá máy chuẩn xác nhất, không có trường hợp ép giá.

Đặc biệt, một số cửa hàng trợ giá nhưng lại tính từ giá niêm yết, nhưng với CellphoneS tính từ giá khuyến mãi, nên sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể cho khách hàng.

Quyền lợi của người tham gia

Khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới Samsung tại CellphoneS sẽ được đảm bảo được định giá máy cũ chuẩn xác 100%. Bởi những kỹ thuật viên tại cửa hàng dày dặn kinh nghiệm, đã lâu năm làm việc trong lĩnh vực kiểm tra đồ dùng công nghệ.

Đặc biệt, khách hàng được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi của thương hiệu Samsung. 

Tạm kết

Như vậy, các bạn có thể biết được chương trình Samsung thu cũ đổi mới là gì, mang đến khá nhiều ưu điểm đúng không nào? Mọi người thường rất háo hức chờ đợi chương trình này diễn ra tại CellphoneS, bởi đem lại nhiều ưu đãi hơn hẳn so với những cửa hàng khác. 

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về chính sách trợ giá của từng sản phẩm, thì hãy truy cập vào đường link: https://cellphones.com.vn/thu-cu-doi-moi/trade-in-samsung. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về chương trình thu cũ đổi mới Samsung. Nếu thấy chủ đề này hữu ích, thì đừng quên lại để bình luận phía bên dưới nhé.

Previous articleCách tạo tài khoản Facebook đơn giản nhanh chóng nhất 2022
Next articleCó nên mua ốp điện thoại iPhone 14? Gợi ý nơi bán giá rẻ