So sánh ROG 7 Ultimate và ROG 7 Pro có gì khác nhau?

0
ROG 7 Ultimate

ROG 7 Ultimate là chiếc điện thoại mang lại thiết kế đẹp mắt cho cả tín đồ công nghệ và cả Gaming. Ngoài ra, chúng ta còn có sản phẩm ROG 7 Pro nổi bật chung trong series. Vậy ROG 7 Ultimate và ROG 7 Pro có gì khác nhau? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

Điện thoại ROG 7 Ultimate và ROG 7 Pro khác nhau ở đâu?

ROG 7 Ultimate đã tiếp nối những thành công của sản phẩm tiền nhiệm, được nâng cấp phục vụ cho Gaming. Sau đây là những so sánh các thông số của hai chiếc điện thoại ROG 7 Pro và ROG 7 Ultimate, giúp bạn hiểu rõ hơn

Cấu hình và hiệu năng máy

ROG 7 Ultimate được trang bị cho mình được con chip Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ. nhờ vậy mà hiệu năng của máy càng thêm mạnh mẽ, cân mọi tác vụ. Điện thoại còn được trang bị bộ nhớ RAM 16GB chuẩn LPDDR5X hỗ trợ giúp hiệu suất tăng tới 33% so với thế hệ trước.

Cấu hình ROG 7 Ultimate và ROG 7 Pro

Còn với chiếc điện thoại ROG 7 Pro, Asus cũng trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Nhưng tại phiên bản này, bộ nhớ RAM chỉ đặt dung lượng là 8GB. Sẽ hỗ trợ máy có thể hoạt động đủ nhưng không mạnh mẽ bằng ROG 7 Ulimate.

Camera và khả năng chụp

Tại phiên bản điện thoại ROG phone 7 Ultimate sẽ có cụm 3 camera sau ấn tượng. Với độ phân giải camera sau lần lượt là 50 MP + 13 MP + 5 MP. Bạn có thể chụp lại những bức ảnh chân thật và chi tiết nhất. Thiết bị còn có một camera trước độ phân giải 12 MP.

Còn với người anh em là ROG 7 Pro thì cũng sẽ có 3 camera sau nhưng sẽ có độ phân giải cao hơn. Sở hữu cho mình camera độ phân giải 64MP + 8MP + 2MP cùng chế độ hỗ trợ zoom quang học hiện đại. ROG 7 Pro sẽ nhỉnh hơn cho việc chụp ảnh.

Màn hình và khả năng hiển thị

Xét về thông số màn hình điện thoại, phiên bản Ultimate có kích thước 6.8 inch, tấm nền AMOLED. Cùng với độ phân giải Full HD+ càng giúp cho các hiển thị càng chân thật. Tần số quét 165Hz cho hình ảnh luôn được làm mới.

So sánh màn hình

Tại phiên bản ROG 7 Pro sẽ có màn hình nhỏ hơn 1 chút xíu khi đạt 6.7 inch. Tại phiên bản này, các thông số còn lại hầu như đều giống ROG 7 Ultimate. Sở hữu tấm nền AMOLED cùng độ phân giải Full HD+, tốc độ làm mới cũng đạt 165 Hz.

Điện thoại ROG 7 Ultimate và ROG 7 Pro ra mắt khi nào?

Hai chiếc điện thoại ROG 7 Ultimate cùng chiếc điện thoại ROG 7 Pro đều nằm trong ROG 7 Series. Vì vậy, hai sản phẩm này sẽ cùng được trình làng trên thị trường và đã được mở bán. Sau sự mong chờ của đông đảo người dùng công nghệ, đặc biệt là các game thủ muốn chiếc điện thoại Gaming.

ROG 7 Ultimate và ROG 7 Pro ra mắt khi nào?

Vào ngày 14 tháng 3 ( theo giờ Mỹ) vừa qua chiếc điện thoại này đã chính thức được ra mắt cùng người anh em. Sản phẩm đã đem lại sự mới mẻ và vượt trội cho người dùng hơn phiên bản tiền nhiệm.

Điện thoại ROG 7 Ultimate và ROG 7 Pro có giá bao nhiêu?

ROG 7 Ultimate được ra mắt với giá khởi điểm từ 25.9 triệu đồng. Nhưng mức giá này sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào các thị trường bán ra. Tại tùy quốc gia cũng như tùy vào phiên bản bộ nhớ, ROG 7 Ultimate sẽ được giao động về giá bán.

ROG 7 Ultimate và ROG 7 Pro có giá bao nhiêu?

Còn với mức giá bán của Asus ROG Phone 7 Pro cũng sẽ được tùy thuộc vào từng phiên bản khác nhau. Giá bán khởi điểm cho Asus ROG Phone 7 Pro sẽ được bán từ 24 triệu đồng.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể biết thêm về sự khác nhau giữa hai sản phẩm ROG 7 Ultimate và ROG 7 Pro. Cùng với các thông tin về giá và ngày ra mắt, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết khác của chúng tôi, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin mới nhé!

Previous articleApp vay tiền online uy tín, lãi suất, thấp trả góp hàng tháng
Next articleReview i5 11400F về hiệu năng, khả năng tản nhiệt tốt không?