Cách đăng nhập và sử dụng Spotify trên web đơn giản nhất 

0
spotify web

Spotify Web ngày càng được sử dụng phổ biến đối với những người yêu thích âm nhạc. Ngoài cách tải ứng dụng về thiết bị, người dùng có thể khám phá cách đăng nhập và sử dụng trên nền tảng website một cách dễ dàng. Không để bạn chờ lâu, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin thú vị để bạn tham khảo.

Tìm hiểu Spotify Web 

Spotify Web là phiên bản web của ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên nền tảng miễn phí và có trả phí. Chẳng hạn phiên bản cao cấp Spotify Premium cho trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo không quảng cáo, âm thanh chất lượng cao và nhiều tính năng độc quyền khác.

Tìm hiểu Spotify Web 

Giống như ứng dụng di động, phiên bản web cho phép bạn truy cập kho tàng âm nhạc khổng lồ với hơn 82 triệu bài hát và 4 tỷ podcast, tạo và chia sẻ danh sách phát, khám phá âm nhạc mới và tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc miễn phí hoặc cao cấp.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng Spotify Web đơn giản

Giao diện trực quan, tính năng đa dạng và kho tàng âm nhạc khổng lồ giúp web này trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho những ai đam mêm âm nhạc. Với thiết bị của mình, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu sử dụng những tiện ích trên nền tảng Spotify Web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách đăng nhập Spotify Web 

Nếu như bạn đã đăng ký tài khoản trước đó thành công, vậy thì bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng nhập dưới đây trước khi sử dụng:

Bước 1: Trên trình duyệt của bạn, tiến hành vào nền tảng Spotify Web.

Bước 2: Ở giao diện chính màn hình, bạn chọn mục Đăng nhập bằng Facebook hoặc nhập đầy đủ tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng Spotify Web đơn giản

Tham khảo cách sử dụng Spotify Web nhanh chóng

Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn có thể ngay lập tức sử dụng ứng dụng với các tiện ích tính năng mà nền tảng cung cấp qua các bước:

Bước 1: Ở thanh Menu, bạn bấm vào mục Search để tìm kiếm tên bài hát hoặc podcast.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng Spotify Web đơn giản

Bước 2: Nhấn vào Create Playlist để lập danh sách phát.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng Spotify Web đơn giản

Bước 3: Trên biểu tượng dấu ba chấm, chọn Edit Details và thêm những bài hát bạn đã chọn vào thư mục.

Bước 4: Truy cập vào trang Made For You để tìm những danh sách phát được đề xuất từ Menu ở bên trái màn hình.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng Spotify Web đơn giản

Những lưu ý khi sử dụng Spotify Web bạn cần biết

Spotify Web là lựa chọn tiện lợi để nghe nhạc trực tuyến trên trình duyệt web. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điểm khác biệt so với ứng dụng di động để có trải nghiệm tối ưu:

  • Spotify Web miễn phí có chất lượng âm thanh thấp hơn (160kbps) so với Spotify Premium (320kbps). Chất lượng âm thanh có thể bị ảnh hưởng bởi tốc độ internet của bạn.
  • Phiên bản miễn phí hiển thị quảng cáo giữa các bài hát. Nhưng khi bạn nâng cấp lên Spotify Premium, hệ thống loại bỏ quảng cáo để bạn tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc liền mạch.

Những lưu ý khi sử dụng Spotify Web bạn cần biết

  • Một số tính năng chỉ khả dụng trên ứng dụng Spotify di động.
  • Spotify Web hoạt động tốt nhất trên các trình duyệt web mới nhất như Chrome, Firefox, Safari. Một số trình duyệt cũ hơn có thể không hỗ trợ đầy đủ các tính năng.
  • Đảm bảo bạn đăng nhập tài khoản Spotify chính xác để truy cập playlist, thư viện nhạc và lịch sử phát của bạn. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập.
  • Cẩn thận với các trang web giả mạo Spotify Web. Không bao giờ chia sẻ thông tin đăng nhập Spotify của bạn với bất kỳ ai.
  • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng Spotify, bạn nên truy cập trang web hỗ trợ chính thức để được khắc phục kịp thời.

Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời với nền tảng Spotify Web sau khi theo dõi những thông tin hữu ích mà bài viết chia sẻ.

Previous articleNhững bộ phim khủng long hay hấp dẫn nhất
Next articleÝ tưởng quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ cực đẹp và hữu dụng