Tecno Pova 4 Pro Antutu chi tiết, chơi game tốt không?

0
tecno pova 4 pro antutu

Tecno Pova 4 Pro Antutu là sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường với rất nhiều tính năng độc đáo được cải tiến. Sản phẩm ấn tượng với người dùng nhờ thiết kế độc đáo, ngoài ra còn có hiệu năng mạnh mẽ. Vậy Tecno Pova 4 Pro Antutu có chơi game tốt không và chi tiết sản phẩm như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới nhé!

Điện thoại Tecno Pova 4 Pro của nước nào?

Tecno là sản phẩm của thương hiệu cùng tên, đây là thương hiệu điện thoại cao cấp được thành lập năm 2006 bởi tập đoàn Trassions Holdings tại Hồng Kông. Sản phẩm của hãng đã có mặt trên nhiều khu vực, với các sản phẩm điện thoại cao cấp.

Điện thoại Tecno Pova 4 Pro của nước nào

Điện thoại Tecno Pova 4 Pro chính hãng là sản phẩm của Trassions Holding, mang lại cho người dùng sự trải nghiệm mới mẻ hơn. Với thiết kế ấn tượng cùng hiệu năng mạnh mẽ, sẽ là chiếc điện thoại chơi game đáng để bạn mua và trải nghiệm.

Tecno Pova 4 Pro chơi game có tốt không?

Tecno Pova 4 Pro mang cho mình lối thiết kế nổi bật, được đánh giá là vô cùng chất lượng trong các sản phẩm cùng giá. Với thiết kế đậm chất Gaming, giúp cho người dùng có thể có cảm giác chơi game hoàn hảo. Với thiết kế lưng nhám cùng các đường viền phản quang cực kỳ hút mắt, sẽ là thiết kế chơi game cho các game thủ.

Tecno Pova 4 Pro chơi game có tốt không

Điện thoại được trang bị cho mình kích thước 6.6 inch cùng độ phân giải Full HD+ sẽ giúp cho hình ảnh sắc nét. Các tựa game, đặc biệt là game có đồ họa cao cũng sẽ được hiển thị vô cùng chi tiết, giúp cho bạn có thêm những phút giây giải trí sống động. Điện thoại được trang bị chip Helio G99, là con chip khá mạnh và giúp bạn có trải nghiệm chơi game ấn tượng.

Đánh giá Tecno Pova 4 Pro chi tiết về khả năng chơi game

Tecno Pova 4 Pro mang lại cho người dùng ấn tượng với hiệu năng so với các sản phẩm cùng phân khúc. Người dùng có thể trải nghiệm các tác vụ cơ bản ột cá mượt mà như đọc báo, xem phim, lướt Facebook, Tiktok, … Với số điểm chấm Tecno Pova 4 Pro Antutu cho ra là khoảng 381 ngàn điểm. Ngoài ra còn có các điểm chấm cụ thể cho các tựa game sau:

Điểm Antutu Tecno Pova 4 Pro chơi game Genshin Impact

Genshin Impact được xem là một tựa game với đồ họa cao và khá kén điện thoại. Nếu điện thoại của bạn không đủ mạnh thì có lẽ bạn sẽ có trải nghiệm không được cao nhất. Khi tải game này trên chiếc điện thoại Tecno Pova 4 Pro thì còn gặp tình trạng không mượt lắm. Với điểm số chấm Antutu là:

Điểm Antutu Tecno Pova 4 Pro chơi game Genshin Impact

Theo như biểu đồ thì có thể thấy được trong quá trình chơi game này, sẽ gặp một số ít tình trạng giật, lag nhẹ. Bạn có thể điều chỉnh mức đồ họa “Thấp”, “45 FPS” sẽ có trải nghiệm được tốt hơn. Nếu để đồ họa quá cao sẽ khá lag.

Tecno Pova 4 Pro Antutu game PUBG Mobile

PUBG Mobile là tựa game được đông đảo các game thủ lựa chọn. Với chip MediaTek Helio G99 thì bạn có thể thiết lập tối đa cho game này ở mức HD 30FPS. Trong quá trình trải nghiệm PUBG Mobile thì bạn sẽ có được trải nghiệm tốt và không bị ảnh hưởng nhiều do giật lag. Với biểu đồ FPS đo được là:

Tecno Pova 4 Pro Antutu game PUBG Mobile

Hầu như trong quá trình chơi với các thao tác ngắm bắn, điều khiển nhân vật di chuyển vô cùng mượt mà. Sau 30 phút trải nghiệm PUBG trên Tecno Pova 4 Pro, chỉ có hiện tượng lag nhẹ một lần duy nhất và giao động trên biểu đồ trong khoảng 37 đến 43 FPS.

Hy vọng qua bài viết quên, bạn đã có thể đánh giá chung được Tecno Pova 4 Pro Antutu biết được số điểm đánh giá cho chiếc điện thoại này. Tecno Pova 4 Pro sẽ là sản phẩm điện thoại đáng mua và trải nghiệm cho nhu cầu Gaming của bạn. Hãy tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật của chúng tôi, bạn sẽ có thêm thông tin công nghệ mới nhất nhé!

Previous articleTop 12 ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất 2023
Next articleReview Samsung Galaxy A15: Được cải tiến gì? Giá bán?